Địa Ốc 5 Sao – Sàn giao dịch bất động sản uy tín

17:35 04/12/2018
610 lượt xem

Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường bđs, hàng loạt các sàn giao dịch bđs cũng được mở ra như 1 hệ quả tất yếu. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư cũng như tìm được 1 sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Hà Nội để sale gắn bó, làm việc lâu dài lại giống như đãi cát tìm vàng giữa biển cát mênh mông.

dia-oc-5-sao-san-bds-uy-tin-tai-ha-noi-1

Sale cần cho khách hàng hiểu chủ đầu tư không tự bán hàng

Sale có lẽ đã quá quen thuộc với câu hỏi: Cháu/em/ bạn có phải là nhân viên của Vingroup/ Sun group,…hay 1 ông chủ đầu tư nào đó hay không?

Nếu là bạn, bạn sẽ trả lời như thế nào?

Câu trả lời nhiều sale đang sử dụng nhất là: Cháu/em/anh đang làm việc cho đại lý tên ABC, bên cháu/em/anh là đại lý cấp 1 của chủ đầu tư.

Câu trả lời này không sai nhưng nó chưa đủ sự thuyết phục đối với khách hàng và có thể vô tình khiến khách hàng không thể tin tưởng sale 100%.

Điều sale cần làm là trả lời dứt khoát và tự tin: Thưa cô/chú/anh/chị chủ đầu tư không tự bán sản phẩm của mình mà họ phân phối qua các đại lý. Tất cả những thông tin và chính sách cháu/anh/em đang tư vấn đều được cung cấp bởi chủ đầu tư.

Sale cần tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng những cơ sở nào?

dia-oc-5-sao-san-bds-uy-tin-tai-ha-noi-1

NIỀM TIN và là 2 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng. Để có được niềm tin thì sale lại cần đến: KIẾN THỨC – SỰ CHÂN THÀNH – PHÁP LÝ RÕ RÀNG.

 • KIẾN THỨC: Bao gồm kiến thức thị trường, kiến thức sản phẩm, kỹ năng tư vấn, kỹ năng chốt deal,…
 • SỰ CHÂN THÀNH: Trong cuộc sống cũng như trong giao dịch thì kỹ năng giao tiếp luôn rất cần thiết. Nhưng những kỹ năng ấy cần được dựa trên tình cảm xuất phát từ tâm. Bạn chân thành quan tâm đến các nhu cầu và khó khăn của khách hàng, giúp họ giải quyết nó và luôn đi bên họ như những người thân trong gia đình chính là bí quyết để có được 1 vị khách hàng thân thiết cho riêng mình.
 • PHÁP LÝ RÕ RÀNG: Ban là 1 người có tư cách pháp nhân đã được pháp luật công nhận, dự án đã được thông qua, các giấy tờ có liên quan đến quyền sở hữu sản phẩm minh bạch, công khai chưa đủ. Bạn còn cần là 1 người đại diện đã được cấp phép. Hay nói cách khác, bạn phải chứng minh được sàn phân phối mà bạn đang làm việc là 1 sàn uy tín.

Nhưng như thế nào là 1 sàn giao dịch bất động sản uy tín?

Sale cần lựa chọn 1 sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Hà Nội với đủ các tiêu chí sau

 • Là đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư
 • Có cơ sở pháp lý, giấy phép kinh doanh đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký và đóng giấu, cho phép hoạt động trong lĩnh vực bđs.
 • Có chính sách hậu mãi cho khách hàng kéo dài ngay cả khi kết thúc giao dịch
 • Có chương trình đào tạo cho sale thường xuyên và liên tục
 • Cơ chế chia hoa hồng rõ ràng, công khai, minh bạch, không có tình trạng giữ lại một phần hoặc không trả hoa hồng như đã cam kết

Bên cạnh đó, để sale có thể phát triển bản thân và có cơ hội thăng tiến trong việc làm thì sale cần chú ý thêm:

 • Có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt
 • Có lộ trình thăng tiến cho sale
 • Được dẫn dẵn bởi những chuyên gia trong lĩnh vực bđs.

Nghề môi giới bđs không còn là 1 nghề mới trong nhận thức của xã hội. Tuy nhiên, để làm nghề chân chính và được khách hàng thực sự yêu quý tin tưởng, bản thân sale có được những thành công với nghề thì đó là cả 1 quá trình dài cần đến sự nỗ lực hết mình của sale và phải khôn ngoan trong việc lựa chọn môi trường làm việc tốt.

dia-oc-5-sao-san-bds-uy-tin-tai-ha-noi-2

Địa Ốc 5 Sao được thành lập vào ngày 1/6/2015, xuất phát ban đầu là 1 nhóm bán hàng cùng nhau. Sau 3 năm gây dựng và phát triển đến nay đã thành lập thêm các chi nhánh ở Sài Gòn, Quảng Ninh, Thái Nguyên và sắp tới là Nha Trang. Doanh số năm 2017 của công ty đạt gần 4.000 tỷ đồng. Liên tiếp trong 2 năm, người bán hàng xuất sắc nhất của tập đoàn Vingroup đều là chuyên viên của Địa Ốc 5 Sao.

Hàng tháng, Địa Ốc 5 Sao sẽ có các chương trình đào tạo chuyên biệt cho các đối tượng sale khác nhau: Sale chuyên bán Condotel, sale chuyên bán biệt thự biển. Ngoài ra các khóa học chuyên sâu dự án cũng được tổ chức thường xuyên, hình thức học luôn được đổi mới (giảng dạy truyền thống, gameshow,…) để nhân sự không bị nhàm chán và chất lượng buổi học được tăng lên.

Năm 2017, Địa Ốc 5 Sao lọt TOP 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất tại Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại, Địa Ốc 5 Sao đã phát triển hệ thống nhân sự của mình lên con số >500. Kế hoạch trong năm 2019, tổng số nhân sự sẽ lên 1000 người.

Dù bạn đang là sale trong lĩnh vực gì, nếu bạn cảm thấy đam mê với bđs, hoặc bạn là 1 người chưa có kinh nghiệm cũng không cần lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn cả về kỹ năng và kiến thức.

ỨNG TUYỂN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO

>>> Xem thêm thông tin:

Tinh thần tương trợ của các chiến binh Địa Ốc 5 Sao

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...