Địa Ốc 5 Sao ra mắt ban lãnh đạo cấp cao nhiệm kỳ II (2021 – 2023)

15:37 05/01/2021
150 lượt xem

Mở đầu ngày làm việc đầu tiên của 2021 là một chương trình quan trọng bậc nhất của Địa Ốc 5 Sao, khi BLĐ cấp cao Nhiệm kỳ 2021-2023 chính thức ra mắt toàn hệ thống, đánh dấu mốc phát triển mới của công ty.

Công bố Ban quản trị mới

Việc bổ nhiệm các chức danh chủ chốt trong Địa Ốc 5 Sao là sự thay đổi tất yếu trong bối cảnh 5 Sao đang thay đổi các chiến lược kinh doanh mới để phù hợp với sự phát triển của công ty, phù hợp với nhu cầu của thị trường. Trong bộ máy lãnh đạo mới ra mắt, Hội đồng quản trị đồng hành cùng Chủ tịch Nguyễn Tuấn có các thành viên sau:

Ms. Nguyễn Thủy – Ủy viên

Mr. Đỗ Vinh – Ủy viên

Đặc biệt, năm nay Địa Ốc 5 Sao có tân Tổng giám đốc, đó là Ms.Yến Nhi. Chị là 1 trong 5 cổ đông sáng lập, đồng thời cũng là Giám đốc Tài chính của 5 Sao giai đoạn 1. Với khả năng và kinh nghiệm của mình, Địa Ốc 5 Sao tin rằng chị Nhi quản lý điều hành tốt các hoạt động, đưa công ty ổn định phát triển và ngày 1 lớn mạnh.

Mr.Nguyễn Tuấn chúc mừng tân Tổng giám đốc mới của Địa Ốc 5 Sao

Thay mặt Ban lãnh đạo mới, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn cam kết những người đứng đầu Địa Ốc 5 Sao sẽ làm hết sức để đưa công ty tăng trưởng, phát triển, hoàn thành sứ mệnh trở thành công ty phân phối BĐS  uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhìn lại năm vừa qua

Phần 2 của chương trình, TGĐ Nhiệm kỳ 1 là Ms. Nguyễn Thuỷ đã tổng kết năm 2020 qua từng khía cạnh: sự kiện, nhân sự, doanh thu… và công bố kết quả BXH Top 10 Doanh thu. Cùng chúc mừng các chiến binh đã lập thành tích bứt phá năm 2020 cũng như 6 chiến binh đã xuất sắc giành được chuyến du lịch Nhật Bản trong năm 2021.

Ms. Nguyễn Thủy chúc mừng các chiến binh xuất sắc của Địa Ốc 5 Sao

Đồng thời, Ms.Thủy cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã và đang đồng hành cùng Địa Ốc 5 Sao. Năm 2020 tuy bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng đây sẽ là bước chững để chúng ta bật rất xa trong năm tới.  Chị cũng bật mí thêm, năm nay chị sẽ chuyển sang quản lý quỹ đầu tư tài chính của 5 Sao, khẳng định sẽ sử dụng quỹ công ty thật hiệu quả.

Chúc mừng Tân Tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao

Cuối chương trình, trên cương vị mới, Ms. Yến Nhi – TGĐ Nhiệm kỳ 2, công bố sơ đồ hoạt động cùng các chiến lược của doanh nghiệp trong 3 năm tới, bao gồm chiến lược kinh doanh, chiến lược sản phẩm và chiến lược nhân sự. Đặc biệt, cuộc thi tìm kiếm Slogan mới chính thức được phát động, với giải thưởng cực hấp dẫn là 1 chỉ vàng!

Ms.Yến Nhi rạng rỡ trong buổi lễ ra mắt

Chị Nhi bày tỏ cảm xúc vui mừng và rất vinh dự được HĐQT đề cử, hy vọng được nối tiếp thành tích của chị Thủy trong 3 năm trước, đặt mục tiêu lớn đó là biến Địa Ốc 5 Sao trở thành 1 đại gia đình mà trong đó thành viên nào cũng hạnh phúc.

Trong không khí hân hoan ngày đầu năm, toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm, nâng ly chúc mừng Địa Ốc 5 Sao bước sang 1 “trang sử mới”. Có thể nói đây là một bước chuyển mình mạnh mẽ, tạo tiền đề cho Nhà 5 Sao sẵn sàng ghi dấu ấn trong năm Tân Sửu với nhiều thành tựu vượt trội.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...