Địa Ốc 5 Sao quyên góp được gần 83 triệu đồng trong đêm nhạc từ thiện 5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN

10:50 23/12/2019
72 lượt xem

Đêm nhạc 5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN với mục tiêu gây quỹ từ thiện và tặng quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và xóm chạy thân (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội) đã truyền tải rộng rãi thông điệp này và nhận về số tiền ủng hộ lên tới 82.947.777 đồng.

Ngày 20/12 vừa qua, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện mang tên 5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN với số lượng khách mời ngoài mong đợi.

Không chỉ là đêm nhạc giao lưu với chủ đề Noel, 5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN còn mang trong mình “trọng trách” ý nghĩa: gây quỹ từ thiện và tặng quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và xóm chạy thân (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội).

Những bệnh nhân gắn bó với chạy thận đã hàng chục năm trời.

100% khách mời tham dự đêm nhạc đều hào phóng cho đi và ủng hộ cho các bệnh nhân. Cuối đêm nhạc, Địa Ốc 5 Sao đã nhận được số tiền ủng hộ 80.027.777 đồng.

13 giờ sau đêm nhạc từ thiện 5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN, những tấm lòng vàng vẫn tiếp tục hướng về bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp & xóm chạy thận (Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội).

Tính đến 8h ngày 23/12, ĐỊA ỐC 5 SAO đã nhận được số tiền 82.947.777 đồng đến từ tấm lòng thơm thảo của quý đối tác, quý khách hàng, ban lãnh đạo, tập thể nhân viên 5 SAO và nhiều sự ủng hộ thầm lặng của các cá nhân/tập thể giấu tên.

Một lần nữa, ĐỊA ỐC 5 SAO xin gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng vàng đã cùng 5 SAO tạo nên một đêm nhạc thành công, ý nghĩa với QUỸ TỪ THIỆN là tia hi vọng cho những bệnh nhân chạy thận đang từng ngày chạy đua với bệnh tật!

ĐỊA ỐC 5 SAO mong rằng, ở những chương trình từ thiện tiếp theo, chúng tôi sẽ lại nhận được những vòng tay thân ái và hào phóng từ quý vị!

Hoạt động trao quà tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nêu trên sẽ được cập nhật trên fanpage và website ĐỊA ỐC 5 SAO.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐÊM NHẠC TỪ THIỆN:

ĐỊA ỐC 5 SAO TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Năm 2019 khép lại với những thành công rực rỡ trên mọi "mặt trận" của Địa Ốc 5 ...
Đến hẹn lại lên, chương trình tổng kết lớn nhất trong năm mang tên YEAR END PARTY của ...
Đêm nhạc 5 SAO & NHỮNG NGƯỜI BẠN với mục tiêu gây quỹ từ thiện và tặng quà ...