Địa Ốc 5 Sao – nơi sinh ra những chiến binh xuất sắc về sales bất động sản

17:23 21/10/2017
606 lượt xem

Hệ thống phân phối BĐS cao cấp Địa Ốc 5 Sao được mệnh danh là “lò luyện sales bất động sản” mà không phải là những sales bình thường mà họ là những chiến binh cực kỳ xuất sắc, chuyên nghiệp và sẵn sàng đương đầu với gió bão thị trường bất động sản đầy cạnh tranh.

Nếu bất kỳ khách hàng nào có cơ hội làm việc và tiếp xúc với các chiến binh Địa Ốc 5 Sao thì sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, tự tin và giàu kiến thức về dự án. Không chỉ được biết đến với một hệ thống phân phối bất động sản chuyên nghiệp và chiếm được niềm tin của khách hàng mà Địa Ốc 5 Sao còn được giới bất động sản mệnh danh là “lò luyện ra những chiến binh bất động sản cực kỳ xuất sắc”.

“Huấn luyện, huấn luyện và huấn luyện” để tạo ra những chiến binh xuất sắc

Có rất nhiều anh chị em khi bước chân vào nghề họ thực sự là một tờ giấy trắng không kinh nghiệm nghề, không kinh nghiệm sống, thiếu tự tin, thiếu chuyên nghiệp, thậm chí có những người chưa biết dùng mail, dùng word, dùng exel. Họ gặp mặt khách hàng là toát mồ hôi, chân tay bủn rủn, nói lắp ba lắp bắp… Hoặc họ là những người thất bại ở ngành nghề mà họ đã lựa chọn khi bước chân vào trường đại học…

Tất cả họ khi đặt chân vào Địa Ốc 5 Sao đã thay đổi chính mình, thông qua những giờ “coaching” của các anh chị Leader về kỹ năng mềm, về dự án, và những bài tập thực chiến…và họ từ con số “0” đã có những bước lội ngược dòng ngoạn mục và trở thành những chiến binh khiến mọi người phải nhìn họ với ánh mắt nể phục.

Dia-oc-5-sao

Chia sẻ về điều này một cố vấn biệt thự biển Địa Ốc cho biết “để được như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào những chia sẻ của các anh các chị, những buổi đào tạo miễn phí của anh chị. Tôi thực sự học được quá nhiều thứ từ Địa Ốc 5 Sao, tôi được dạy cách vỗ tay, cách đi đứng, cách bắt tay, cách mặc quần áo, cách nhìn, cách ngồi, cách nói chuyện cho đến khách tư vấn chuyên nghiệp nhưng vẫn khiến khách cảm nhận được sự chân thành từ mình…và đó thực sự là những kiến thức vô giá mà tôi có đi đâu cũng không được chỉ dạy tận tình đến như thế.”

Đó chính là lý do vì sao mỗi cá nhân khi đến với 5 Sao lại có khả năng bùng nổ đến như thế, họ thay đổi bản thân, thay đổi tư duy, thay đổi mọi thứ và thay đổi cuộc sống của chính họ. Có những người, trước khi vào Địa Ốc 5 Sao chỉ là những người kiếm ăn từng bữa, hàng tháng nhận lương nhà nước không đủ tiêu…

Nhưng chỉ trong khoảng từ 1 đến 2 năm họ đã biến mình trở nên khác biệt với những kết quả vô cùng xuất sắc có nhà riêng, xe riêng, thậm chí là chủ của những kênh đầu tư kinh doanh sinh lời…Và hơn hết họ trở thành những người thủ lĩnh, những người truyền lửa và nhiệt huyết cho đàn em đi sau.

Những chiến binh xuất sắc tại Địa Ốc 5 Sao

Bản thân những anh chị sáng lập như anh Nguyễn Tuấn chủ tịch HTPPBĐS Địa Ốc 5 Sao – một con người của sự nỗ lực và truyền cảm hứng cho hàng trăm sales bất đống sản. Chị Nguyễn Thủy , chị Yến Nhi , anh Nguyễn Đại Hưng và anh Đỗ Vinh- giám đốc đồng sáng lập cũng là những tấm gương sáng ngời về sự nỗ lực của bản thân và đã được báo chí và anh chị em trong nghề bất động sản ca ngợi rất nhiều, họ như những ngọn đuốc sáng soi đường cho anh chị em trong nghề sale của Địa Ốc nói riêng và các sàn giao dịch khác nói chung.

Ngoài ra, còn rất nhiều những nhân tài trẻ đã nỗ lực hết mình vượt qua những khó khăn để đạt được thành công như các  leader trẻ tại Hà Nội như anh Bùi Minh Thái, Nguyễn Thế Nam, Tùng Anh….hay các leader tại các chi nhánh như anh Chu Thuần, Trần Ngọc Tân – giám đốc chi nhánh Quảng Ninh, Lê Thanh Đạo, Hoàng Công Dự, Phạm Đức Tiến – giám đốc chi nhánh Địa Ốc 5 Sao Thái Nguyên, anh Phan Tuấn tại Sài Gòn … và hàng trăm các nhân viên đang từng ngày nỗ lực và trở thành những ngôi sao sáng trong môi trường sales bất động sản.

Dia-oc-5-sao

Những cái tên vừa nêu trên chỉ là những chiến binh đi đầu để chứng minh được hiệu quả của những giờ đào tạo, coaching của các anh chị và một văn hóa doanh nghiệp riêng biệt mang tên 5 Sao.

Và bây giờ Địa Ốc 5 Sao vẫn đang mở rộng cánh cửa để đón chào những nhân tài mới, nơi đây vẫn sẽ là một mảnh đất trù phú cho anh chị em có thể phát triển và hoàn thiện bản thân hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CHIẾN BINH ĐỊA ỐC XUẤT SẮC: 

call-now-11

Bạn nên đọc:

Nguyễn Tuấn: Nhà kinh doanh biệt thự biển Vinpearl xuất sắc nhất

Vì sao Địa Ốc 5 Sao lại là hệ thống phân phối lý tưởng cho khách hàng mua BĐS nghỉ dưỡng

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...