Địa Ốc 5 Sao – Nơi quyền lợi của sales BĐS được đặt lên hàng đầu

19:53 11/09/2018
146 lượt xem

Để có thể tồn tại và phát triển được giữa sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường BĐS như hiện tại thì Địa Ốc 5 Sao luôn chú trọng đến việc giữ uy tín làm nghề, đặt quyền lợi của khách hàng cũng như của nhân viên lên trên hết. Chính vì lý do đó mà chúng tôi ngày càng thu hút được nhiều nhân sự tài năng thực sự và muốn gắn bó lâu dài với công ty.

5b5625ccc664ed6b0080bd74_commission-structure

Những đặc quyền chỉ nhân viên kinh doanh của Địa Ốc 5 Sao mới được hưởng

1. Trả hoa hồng đúng hạn

100% hoa hồng sẽ được chuyển thẳng cho chuyên viên kinh doanh ngay khi Chủ đầu tư (CĐT) trả về cho đại lý, tuyệt đối không xảy ra tình trạng giữ hoa hồng hoặc trả hoa hồng 1 phần.

Tổ chức trao hoa hồng cho cá nhân và đội nhóm trước sự chứng kiến của toàn thể nhân sự công ty.

Trực tiếp Tổng giám đốc hệ thống, Giám đốc khối kinh doanh tặng hoa và trao quà cho cá nhân có thành tích bán hàng xuất sắc theo dự án, quý, năm.

2. Hoa hồng công khai, minh bạch đối với cá nhân và đội nhóm

Tỷ lệ phần % hoa hồng giữa công ty với cá nhân, đội nhóm hoặc đối với những nhóm chốt cùng nhau luôn được công khai, đảm bảo chia đúng người, đúng cống hiến và đúng nhiệm vụ.

Đây chính là điểm đặc biệt tạo nên tên tuổi của Địa Ốc 5 Sao trên thị trường BĐS hiện nay. Chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo quyền lợi và công bằng cho mọi nhân sự trong công ty và ai cũng có thu nhập ngay cả khi chưa có đủ năng lực để tự mình chốt giao dịch.

3. Ứng trước hoa hồng để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt

itemeditorimage_570d7b432b99a

Đối với những trường hợp đã được ký kết hợp đồng mua bán sẽ được công ty tạo điều kiện ứng trước 1 phần hoa hồng, giúp sales có thể đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Theo thống kê có tới 70% Sales BĐS bỏ nghề vì lý do không có thu nhập, không đủ tài chính để duy trì cuộc sống. Thấu hiểu được nỗi khó khăn này của sales nên ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao đã quyết định ban hành quy định cho phép nhân sự ứng trước hoa hồng mà không cần yêu cầu về thời gian gắn bó với công ty. Đây là 1 trong những chính sách linh hoạt không phải sàn bất động sản nào cũng có.

4. Cơ hội thăng tiến luôn mở rộng

Lý do chính dẫn đến vấn đề chảy máu chất xám tại các công ty hiện nay và tình trạng nhân viên nhảy việc là do công ty không có chế độ, chính sách đãi ngộ tốt cho nhân sự của mình.

Riêng tại Địa Ốc 5 Sao, chúng tôi có lộ trình thăng tiến dành riêng cho chuyên viên kinh doanh từ nhân viên lên đến cổ đông của công ty.

Bạn không cần có mối quan hệ, không cần biết thời gian bạn vào làm cho 5 Sao là bao lâu. Điều duy nhất mà chúng tôi quan tâm là sự cống hiến và những thành tích bạn đạt được khi vào làm tại 5 Sao, và điều đó sẽ giúp bạn có 1 chỗ đứng vững vàng tại hệ thống của chúng tôi.

Hệ thống phân BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao là sàn giao dịch BĐS có chính sách tốt nhất cho sales hiện nay, hoa hồng luôn được công khai, minh bạch, kèm theo đó là nhiều đặc quyền khác như du lịch 3 tháng 1 lần, tặng quà vào các dịp lễ, tết,…

Không chỉ có chính sách tốt cho sales mà Địa Ốc 5 Sao còn có chế độ hậu mãi cho khách hàng lâu nhất hiện nay, lên đến 2 năm.

Đây chính là lý do khiến Địa Ốc 5 Sao ngày càng thu hút được nhiều nhân sự và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...
Đia Ốc 5 Sao chính thức xây dựng chương trình đào tạo tự động dành cho toàn bộ ...