Địa Ốc 5 Sao: Nồi Cháo Sẻ Chia – Cứ Vơi Lại Đầy!

15:34 09/11/2022
9 lượt xem

Với chủ đề “Nồi cháo sẻ chia”, hành trình nhân ái của CLB 5 Sao Care trong tháng 11 tới sẽ phát miễn phí 500 suất cháo/buổi cho các bệnh nhân tại Bệnh viện K Tân Triều và Bệnh viện Tim Hà Nội, kết hợp cùng CLB thiện nguyện Nắng Ấm.

  • Thời gian: Từ tháng 11/2022 đến tháng 04/2023 (6 tháng)
  • Địa điểm: Bệnh viện K Tân Triều & Bệnh viện tim Hà Nội

Chiến dịch Nồi cháo sẻ chia kéo dài từ tháng 11/2022 đến 04/2023

Chiến dịch Nồi cháo sẻ chia kéo dài từ tháng 11/2022 đến 04/2023 do CLB thiện nguyện Nắng Ấm phối hợp cùng CLB 5 Sao Care tổ chức. Chia sẻ về lý do khởi xướng chương trình “Nồi cháo sẻ chia” này, ông Nguyễn Lâm – Đại diện CLB Nắng Ấm cho biết: “Qua những lần tiếp xúc với các bệnh nhân nơi đây, tôi nhận thấy có nhiều hoàn cảnh đáng thương, khó khăn mắc bệnh, thậm chí có trường hợp vay lãi để chữa trị nên việc ăn uống phải dè sẻn từng đồng một. Do đó, từng bước tôi và nhóm thiện nguyện đã xây dựng ý tưởng hình thành chiến dịch Nồi cháo sẻ chia kéo dài trong 6 tháng để cùng giúp đỡ họ.”

Tất cả thực phẩm đều được chọn lựa kỹ càng, không chỉ đảm bảo chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng mà còn chứa đựng vô vàn tình yêu thương của người nấu. Cứ đến lịch định sẵn, các tình nguyện viên của CLB Thiện nguyện Nắng Ấm và CLB 5 Sao Care lại quây quần tại nhà riêng của người anh trong đoàn để nấu cháo. Các công việc nhóm lửa, rang gạo, xay thịt, bóc trứng, thái rau củ, ai nấy đều tập trung hoàn thành công việc của mình để nồi cháo được bắc lên bếp đúng giờ.

Kinh phí thực hiện đến từ các mạnh thường quân trong và ngoài công ty Địa Ốc 5 Sao tự nguyện đóng góp. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện trách nhiệm của 5 Sao đối với hoạt động trách nhiệm xã hội. Những bát cháo nóng trao tận tay người bệnh không chỉ giúp đỡ các bệnh nhân có thêm khẩu phần ăn dinh dưỡng, mà còn trở thành “liều thuốc tinh thần”, động viên họ vượt qua bệnh tật.

Chúng tôi mong nhận được sự chung tay của các mạnh thường quân để có thể động viên và chia sẻ phần nào những khó khăn của gia đình bất hạnh trên mọi miền tổ quốc. Mọi đóng góp xin gửi về:

  • Hiện vật: các loại lương thực thực phẩm, bánh kẹo xin gửi về 57 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tài chính: STK 934225979 – CTK Nguyễn Thị Thu Thủy – Ngân hàng VIB.
    Số tài khoản lập riêng cho hoạt động từ thiện và sẵn sàng sao kê bất kỳ lúc nào được yêu cầu!

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thân gửi những tấm lòng nhân ái, Tết đến xuân về có lẽ là những ngày hạnh phúc nhất ...
Một bát cháo nóng, tuy không mang giá trị lớn lao về vật chất nhưng cũng đủ làm ...
Cái lạnh "thấu da thấu thịt" của mùa đông đã bao phủ khắp các góc phố giữa đêm ...
Cứ mỗi thứ tư của tuần thứ hai và tuần thứ tư hàng tháng, nồi cháo từ thiện ...
Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện trong tháng 11, ngày 27/11 vừa qua, nhóm từ thiện 5 ...
Chiều ngày 23/11, CLB 5 Sao Care kết hợp cùng CLB thiện nguyện Nắng Ấm tiếp tục triển ...