Địa Ốc 5 Sao trên con đường viết lại định nghĩa mới về nghề sale

15:00 12/10/2019
67 lượt xem

Sales bất động sản (BĐS( là một nghề vô cùng vất vả và gian nan. để bán được một căn biệt thự biển chúng tôi phải tốn rất nhiều thời gian để học tập, để nghiên cứu, mồ hôi và đôi lúc là cả nước mắt. Nhưng có rất nhiều người trong xã hội vẫn gọi chúng tôi với cái tên “cò đất” vì họ không thể hiểu nổi những khó khăn của nghề sales. Vì vậy, chúng tôi – những anh em cùng kề vai sát cánh tại Địa Ốc 5 Sao đang nỗ lực từng ngày từng giờ để “biến” mình thành những “cố vấn BĐS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp”.

Chúng tôi được đào tạo bài bản để trở thành những cố vấn chuyên nghiệp

Bất cứ một nhân viên nào khi bước chân vào Địa Ốc 5 Sao đều được đào tạo bài bản để thành những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi không bao giờ cho phép bản thân mình tư vấn cho khách một cách hời hợt, thông tin thiếu sót vì chúng tôi nhận hoa hồng từ khách hàng.

Nhân viên ở trong Địa Ốc 5 Sao được đào tạo từ dáng đi, trang phục, cho đến lời ăn tiếng nói sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc cũng như những đối tượng mà chúng tôi tiếp xúc.dia-oc-5-saoNhân viên ở trong Địa Ốc 5 Sao được đào tạo từ dáng đi, trang phục, cho đến lời ăn tiếng nói sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc cũng như những đối tượng mà chúng tôi tiếp xúc.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chấp hành theo đúng kỳ luật, văn hóa công ty như đi trước 30 phút mỗi ngày để cùng nhau lên kế hoạch làm việc hoặc đọc sách, cùng nhau đọc tuyên thệ nghề nghiệp.

Ngoài ra các Leader trong công ty Địa Ốc cũng thường xuyên tổ chức các khóa học để đào tạo chi tiết về dự án, cách thức bán hàng, cách thức tư vấn hiệu quả…

Địa Ốc 5 Sao đào tạo những chiến binh có tâm, tầm và tín

Chúng tôi luôn tự ý thức rằng chúng tôi là những người cố vấn chuyên nghiệp vì thế khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tài chính thực sự hiệu quả và có giá trị. Bên cạnh đó chúng tôi luôn giải đáp một cách thẳng thắng và đưa cho khách hàng những lời khuyên thực sự giá trị và phù hợp với nguồn tài chính cũng như những nhu cầu của khách hàng.

Công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao  tuyệt đối không bao giờ bán hàng bằng mọi cách, không vì những lợi ích trước mắt mà bán đi danh dự cũng như đánh mất niềm tin của khách hàng.

dia-oc-5-sao

Vì vậy khi tư vấn chúng tôi luôn là những con người hết sức chân thành, chiến binh Địa Ốc 5 Sao luôn coi các cô chú, anh chị khách hàng là bạn bè thân thiết là người thân ruột thịt, do đó bất cứ ai đã từng làm việc với 5 sao đều rất hài lòng với những dịch vụ cũng như những giá trị mà họ đã nhận được từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Vì thế chúng tôi luôn xứng đáng được gọi là “cố vấn biệt thự biển” những người có tâm, tầm và luôn chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi biết rằng con đường thiết lập định nghĩa mới về nghề còn rất nhiều khó khăn và gian nan, sẽ còn nhiều mồ hôi, công sức và nhiều thời gian hơn nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng!

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN: 

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Suốt năm 2020, đầu năm 2021 nhiều nhà đầu tư rót tiền vào các kênh đầu tư như ...
DUY NHẤT 30 căn shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang nằm dưới khối đế của 565 căn hộ ...
Gần đây, nhiều nhà đầu tư mới tìm hiểu về khai niệm căn hộ nghỉ dưỡng là gì? ...
Condotel Holiday Phú Quốc (condotel Grand World Phú Quốc) có vốn đầu tư ban đầu chỉ >900 triệu ...
Chúng tôi xin trân trọng kính mời quý khách hàng và các nhà đầu tư tới tham dự ...
Được mệnh danh là "thành phố không ngủ", dự án Grand World Phú Quốc: Siêu phẩm đầu tư ...