Địa Ốc 5 Sao Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Yarraland Triển Khai BĐS Thị Trường Úc

15:01 02/11/2022
25 lượt xem

Nằm trong chuỗi sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp quốc tế, sáng ngày 10/10/2022, Địa Ốc 5 Sao đã ký kết hợp tác chiến lược với doanh nghiệp tư vấn bất động sản hàng đầu của Australia – công ty Yarraland Real Estate.

Yarraland Real Estate là công ty tư vấn đầu tư Bất động sản Úc toàn diện với mục tiêu đem lại sự an tâm, hiệu quả và tối ưu trên từng giao dịch cho khách hàng Việt với hai dòng giải pháp chính: đầu tư nhà đất giá trị cao và căn hộ trung tâm cho con du học tại các vị trí trọng điểm của Úc là Melbourne, Sydney, Brisbane và Adelaide. Yarraland chuyên tư vấn đầu tư bất động sản Úc với các mục tiêu, chiến lược rõ ràng dành cho tệp khách hàng người Việt: Phụ huynh muốn mua nhà cho con du học; Khách hàng đã định cư muốn mua nhà để ở; Khách hàng muốn mua để đầu tư sinh lời và quản lý, phát triển các dự án.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Địa Ốc 5 Sao và Yarraland diễn ra ngày 10/10/2022

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao và Yarraland Real Estate nằm trong định hướng mở rộng kênh phân phối và phát triển kinh doanh bất động sản tại thị trường Úc nhằm phân phối các sản phẩm bất động sản chủ lực của Yarraland tại Melbourne, Australia và Địa Ốc 5 Sao tại Hải Phòng, Hà Nội. Hợp tác giữa Địa Ốc 5 Sao và Yarraland trong việc phát triển dự án bất động sản tại thị trường Úc đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa đơn vị phân phối và chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Úc, sẽ hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Quang Đức – Tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao Hải Phòng cho biết: “Tầm quan trọng mà chủ đầu tư Yarraland hướng đến chính là mang sản phẩm chất lượng đến tận tay quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào và tin rằng, với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết đến nhà đầu tư về một dự án đẳng cấp trong tương lai.”

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không gian trang trọng và chuyên nghiệp

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược diễn ra trong trong khí ấm cúng, trang trọng và chuyên nghiệp. Sự liên kết này sẽ là bước đệm để con thuyền của chúng ta cùng đồng hành ra biển lớn.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sau thành công chương trình Ghé Thăm Vùng Đất Sức Khoẻ Wyndland tuần vừa qua, công ty Địa ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Cuối tuần vừa qua, ngày 26/11, Quý nhà đầu tư đã có cơ hội khám phá Vùng đất ...
Ngày 26/11/2022, chủ đầu tư Onsen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh VNSea Group ...
Sáng ngày 12/11 & 13/11 đã đánh dấu bước ngoặt của siêu phẩm Wyndham Thanh Thuỷ bằng việc ...
Ngày 29/10 vừa qua, chủ đầu tư Onsen Fuji kết hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...