Địa Ốc 5 Sao Kick Off Tuần 3 Tháng 10/2022

11:08 17/10/2022
45 lượt xem

Tuần mới của tháng 10 đã đem đến rất nhiều năng lượng mới, quyết tâm mới và cảm hứng mới cho Người 5 Sao. Hoạt động Kick Off vẫn được diễn ra vào 09h00 sáng ngày đầu tiên của tuần mới như một cách Địa Ốc 5 Sao chào đón sự trở lại của các thành viên sau ngày nghỉ cuối tuần.

Sáng nay, ngày 17/10/2022, Địa Ốc 5 Sao vinh dự được chào đón các thành viên quay trở lại văn phòng làm việc bằng sự kiện Kick Off tuần 3 tháng 10. Chương trình được dẫn dắt bởi anh MC vô cùng hóm hỉnh – Mr. Chu Tuấn – TPKD tại Địa Ốc 5 Sao.

MC vô cùng hóm hỉnh của chương trình – Mr Chu Tuấn – TPKD tại Địa Ốc 5 Sao

Tất cả thành viên có mặt đầy đủ và đúng dự tham dự sự kiện Kick Off của công ty

Một số nét chính về Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – sàn giao dịch chuyên phân phối các dự án bất động sản (BĐS) đầu tư cao cấp, được vận hành bởi ban lãnh đạo nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường, Địa Ốc 5 Sao luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị phát triển dự án uy tín, tiên phong trong đón đầu xu hướng đầu tư, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu: “KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”.

Đến năm 2022, hệ thống Địa Ốc 5 Sao đã có 7 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Hải Phòng, Hạ Long, Vân Đồn, Móng Cái. Trong tương lai, hệ thống sẽ tiếp tục phát triển mở rộng thêm văn phòng tại nhiều tỉnh thành khác để phục vụ khách hàng cả nước một cách thuận lợi nhất.

Hệ thống Địa Ốc 5 Sao tại các tỉnh thành Việt Nam

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Địa Ốc 5 Sao định hướng phát triển trở thành Top 10 công ty phân phối, quản lý và khai thác bất động sản hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó công ty sẽ đưa ra chiến lược đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trên 2000 tỷ.

Tầm nhìn công ty từ 2021- 2022

Ba sứ mệnh quan trọng Địa Ốc 5 Sao luôn mang theo mình đó là nâng tầm nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp Việt Nam, tạo ra 100 triệu phú từ nghề bất động sản và bảo toàn giá trị bất động sản cho nhà đầu tư. Khi mà sự cam kết đối với khách hàng bằng cả trái tim và niêm tin thì chắc chắn dịch vụ môi giới của Địa Ốc 5 Sao sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đây là những sứ mệnh cao cả mà bản thân công ty Địa Ốc 5 Sao phải có trách nhiệm với bản thân mình và với xã hội. Nếu phát triển tốt, chúng ta sẽ trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu mang niềm tin đến cho khách hàng.

Sứ mệnh công ty từ 2021 – 2025

Giá trị cốt lõi

Địa ốc 5 Sao đã xây dựng 5 giá trị cốt lõi đã theo công ty từ những ngày đầu thành lập: Biết ơn, Trung thực, Đoàn kết, Kỷ luật và Trách nhiệm. Địa Ốc 5 Sao luôn thể hiện sự liêm minh trong bất cứ giao dịch nào với khách hàng và đối tác. Địa Ốc 5 Sao có sự tôn trọng với tất cả mọi người từ cán bộ nhân viên đến đối tác, khách hàng. Địa Ốc 5 Sao luôn có đạo đức nghề nghiệp và tôn trọng những tiêu chuẩn đạo đức đúng đắn nhất.

Giá trị cốt lõi của công ty

Chào đón thành viên mới

Địa Ốc 5 Sao chào mừng các thành viên gia nhập mái nhà chung

Sau khi không khí đã được khuấy động bởi những con người nhiệt huyết trong khán phòng, Địa Ốc 5 Sao dành sự chào đón cho các thành viên mới đã tham gia vào mái nhà chung của chúng tôi. Địa Ốc 5 Sao luôn vinh dự được là bến đỗ sự nghiệp cho các bạn muốn trở thành chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Hy vọng với những con người năng lượng nơi đây, các bạn sẽ sớm hoà nhập cùng đại gia đình 5 Sao và gặt hái được những trái ngọt.

Sự kiện sắp diễn ra trong tuần

Trong tuần 3 tháng 10 (17/10 – 23/10), Địa Ốc 5 Sao có chương trình tham dự Livestream số 5 trên page Shop Vinwonder và Grand World Phú Quốc giúp anh chị em được cập nhật kiến thức thị trường mới nhất.

Hoạt động sắp tới diễn ra trong tuần

Trò chơi team-building khởi động ngày mới

Chương trình Kick Off tuần này mang đến một làn gió mới cho tất cả các thành viên tham dự. Các thành viên được chia làm 4 đội và trong 10 phút phải hoàn thành bức tranh toàn cảnh Chân dung người môi giới bất động sản với các yếu tố từ: kiến thức, kỹ năng, thái độ và ngoại hình. Các thành viên trong nhóm sẽ phải đóng góp ý kiến, giúp đỡ, hỗ trợ nhau để hoàn thành bức tranh, phát huy một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao: đó là Đoàn kết.

Đội số 1 tham gia trò chơi 

Đội số 2 tham gia trò chơi 

Đội số 3 tham gia trò chơi 

Đội số 4 tham gia trò chơi 

3 nhóm xuất sắc hơn đã giành giải thưởng của chương trình

Địa Ốc 5 Sao luôn đề cao tinh thần làm việc nhóm vì chúng tôi ý thức rằng đây chính là một yếu tố then chốt làm nên sự khác biệt tạo sự phát triển của công ty. Murphy – một kỹ sư trọng lực không quân Mỹ đã từng nói rằng: “Đằng sau mỗi thiên tài là một đội nhóm.”  Đằng sau những thành công của doanh nghiệp luôn có hình bóng của sự cống hiến, hợp tác mà chúng ta gọi là “làm việc nhóm”.

Kết

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa để chạy về đích năm 2022, Địa Ốc 5 Sao hy vọng các chiến binh của mình luôn máu lửa và quyết liệt, bứt tốc chinh phục mục tiêu 100 tỷ hoa hồng. Với niềm tin và bản lĩnh của Người 5 Sao, chúng ta sẽ sớm hoàn thành chiến công hiển hách và vang dội để mỗi khi nhớ lại, chúng ta luôn tự hào vì một năm 2022 đi qua thật rực rỡ!

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...