Địa Ốc 5 Sao Kick off quý III – Bứt phá để thành công

16:42 05/07/2018
200 lượt xem

Sáng ngày 5/7/2018, Hệ thống phân phối (HTPP) BĐS ND cao cấp Địa Ốc 5 Sao đã diễn ra buổi KICK OFF quý III do bà Nguyễn Thu Thủy – TGĐ trực tiếp điều hành.

kick-off-quy-iii-but-pha-de-thanh-cong

KICK OFF là hoạt động được tổ chức định kỳ tại Địa Ốc 5 Sao, nhằm mục đích đánh giá, nhìn nhận lại kết quả kinh doanh và những hoạt động nội chính của công ty trong thời gian trước đó, đưa ra định hướng phát triển cho công ty trong những tháng tiếp theo.

Tham gia buổi Kick Off đặc biệt có ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HTPP BĐS ND cao cấp Địa Ốc 5 Sao, bà Nguyễn Thủy – Tổng giám đốc HTPP BĐS ND cao cấp Địa Ốc 5 Sao, cùng toàn thể nhân sự của hệ thống trên toàn quốc.

Trước khi đưa ra những chiến lược phát triển cho quý III/ 2018, bà Nguyễn Thủy đã thay mặt ban lãnh đạo công ty tổng kết lại tình hình biến động nhân sự của công ty trong quý II và doanh số công ty đạt được. Theo đó, số lượng nhân sự mới của khối kinh doanh tăng lên nhanh chóng tại chi nhánh Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, bên cạnh đó là sự hoàn thiện bộ máy khối nội chính với nhiều chức vụ được bổ nhiệm, nhiều phòng ban được kiện toàn.

kick-off-quy-iii-but-pha-de-thanh-cong

Bà Nguyễn Thủy tổng kết tình hình kinh doanh của công ty trong quý II

Bà Thủy cũng công bố kết quả tổng kết của khối kinh doanh quý II/ 2018, doanh số của công ty có sự biến động mạnh: tháng 4 đạt 310 tỷ, tháng 5 đạt 308 tỷ nhưng tháng 6 chỉ đạt 175 tỷ (Không đạt mục tiêu đề ra), bà Thủy tỏ ra quan ngại về sự tụt dốc mạnh của khối kinh doanh trong tháng 6.

Trước kết quả này, ông Nguyễn Tuấn, thay mặt cho ban lãnh đạo khối kinh doanh đã nói lời xin lỗi với toàn thể nhân sự về những sai lầm dẫn đến tình trạng kinh doanh của công ty bị giảm sút mạnh trong tháng 6. Ông chia sẻ: sẽ cố gắng khắc phục trong quý III, làm tốt hơn vai trò của mình và hỗ trợ, dẫn dắt anh em đạt mục tiêu công ty đã đề ra một cách tốt nhất.

Cũng theo báo cáo tổng kết tình hình kinh doanh quý II thì nhóm Luxury do chị Phạm Thị Thanh làm trưởng nhóm đã đạt danh hiệu đội nhóm xuất sắc nhất với doanh số đạt 120 tỷ, và chị cũng trở thành Best sales của công ty trong quý II với doanh số 87 tỷ.

kick-off-quy-iii-but-pha-de-thanh-cong

Ông Nguyễn Tuấn thay mặt công ty trao thưởng đội nhóm xuất sắc nhất công ty quý II cho nhóm Luxury

Chị Thanh chia sẻ: Nhóm có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ vào sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả các thành viên trong nhóm, Thanh rất cảm ơn các anh chị em đã đồng hành cùng Thanh trong thời gian qua.

kick-off-quy-iii-but-pha-de-thanh-cong

Ông Đại Hưng thay mặt công ty trao thưởng cá nhân xuất sắc nhất cho chị Phạm Thị Thanh

Được biết, chị Thanh đang xây dựng đội nhóm của mình với mô hình hoạt động giống như 1 công ty nhỏ và mục tiêu chị đặt ra cho nhóm chính là ai cũng có giao dịch và có doanh số.

Và đây cũng chính là mục tiêu mà khối kinh doanh đặt ra.

Tổng kết chương trình, bà Nguyễn Thủy có thông báo về các hoạt động nội bộ của công ty trong thời gian tới, hy vọng rằng chương trình Kick off quý tới chúng ta sẽ có những con số ấn tượng và câu chuyện không đạt doanh số sẽ không lặp lại.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...