ĐỊA ỐC 5 SAO KHỞI ĐỘNG TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG CHÀO TUẦN MỚI, THÁNG MỚI

15:52 01/08/2022
41 lượt xem

Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong năm 2022 đã đi được hơn nửa chặng đường. Để chào đón tháng mới, tuần mới, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình KICK OFF đầy năng lượng diễn ra vào sáng thứ 2 ngày 01/08, với sự tham gia của toàn bộ nhân sự công ty. Chương trình cùng nhau chia sẻ những kiến thức, nạp thêm động lực để các chiến binh chiến đấu, bùng nổ cho tuần làm việc mới.

Buổi KICK OFF mở đầu với màn “Giới thiệu dự án Đào tạo Sale Bất Động Sản Chuyên nghiệp Propersale do Ms. Vũ Phượng – Leader Ban Đào Tạo dẫn dắt. Propersale là một trong những dự án vô cùng hấp dẫn mà Địa Ốc 5 Sao đang ấp ủ với mục đích trau dồi kiến thức, hướng dẫn các bạn Sale cách nắm bắt tâm lý khách hàng và khả năng chốt sale, chăm sóc khách hàng đỉnh cao để trở thành “ông trùm” bất động sản trong tương lai.

Ms. Vũ Phượng – Leader Ban Đào Tạo giới thiệu khoá học Đào tạo sale bất động sản Propersale

Ms. Vũ Phượng – Leader Ban Đào Tạo giới thiệu khoá học Đào tạo sale bất động sản Propersale

Toàn bộ nhân sự lắng nghe về khoá học Propersale

Toàn bộ nhân sự lắng nghe về khoá học Propersale

Tiếp theo là niềm vui tuyệt vời đến từ “Đại tiệc” hoa hồng. Nhằm khích lệ tinh thần đến “các chiến binh thép”, để toàn bộ chiến binh tiếp tục giữ vững tinh thần chiến đấu rực cháy và bứt tốc về đích thành công trong những tháng còn lại của năm 2022, Địa Ốc 5 Sao chính thức trao thưởng hoa hồng các căn chốt thành công và hoa hồng quản lý kinh doanh Quý II năm 2022. Từng cung bậc cảm xúc đã được các chiến binh Địa Ốc 5 Sao chia sẻ qua những câu chuyện chốt sales của mình một cách chân thực và từ đó đã thúc đẩy các thành viên còn lại chiến đấu một cách mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa. Buổi KICK OFF tiếp tục sôi nổi hơn khi vinh danh các anh chị Quản lý đã nỗ lực có thành tích xuất sắc trong Quý II.

Trao hoa hồng Quản lý Quý II/2022

Trao thưởng hoa hồng các căn chốt thành công Quý II/2022

Niềm vui hân hoan lại gõ cửa tại miền đất Địa Ốc 5 Sao khi những “bó hồng” được trao tận tay các chiến binh không ngại khó khăn, quyết tâm dành trọn niềm tin yêu từ khách hàng để mang về những giao dịch “khủng”. Một lần nữa xin chúc mừng những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu trong quý II vừa qua. Anh em 5 SAO chỉ cần quyết tâm, nỗ lực chốt giao dịch, còn thưởng nóng hoa hồng sẽ tự khắc đến tay ngay thôi!

Tháng 8 gõ cửa, chúc anh chị em nhà 5 Sao thật nhiều may mắn cùng với cơn mưa UNC. Gửi an lành đến thứ hai đầu tuần, thứ ba an nhiên, thứ tư đột phá, thứ năm thành công, thứ sáu hứng khởi, thứ bảy tràn đầy năng lượng và chủ nhật bung lụa.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...