Địa Ốc 5 Sao Hân Hoan Kick Off Tuần 3 Tháng 12

16:32 19/12/2022
22 lượt xem

Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong giai đoạn này, khí thế làm việc của các chiến binh 5 Sao cần được nhân lên nhiều lần. Để hoàn thành sứ mệnh mục tiêu, chúng ta cần phải quyết liệt và bứt tốc hơn nữa – đó cũng là chủ đề chính trong buổi Kick Off sáng ngày 19/12 hôm nay.

Địa Ốc 5 Sao Kick Off tuần 3 tháng 12

Tổng kết hoạt đông tuần 3 tháng 12

Như thường lệ, các chiến binh làm “nóng” cơ thể mình bằng những điệu nhảy Fitness và những lời tuyên bố tích cực. Tiếp nối, Ms. Lan Hương – Quản lý phòng Hành chính nhân sự đã tổng kết lại những hoạt động cũng như thành tích các chiến binh nhà 5 Sao đã đạt được trong tuần hai tháng 12. Bên cạnh đó, Ms. Lan Hương cũng bật mí phần thường “siêu to khổng lồ” dành cho các chiến binh tài năng. 300 triệu thưởng nóng sẽ trao tay anh chị em có doanh thu hoa hồng 1,4 tỷ trở lên tính từ tháng 7/2022.

Trong tuần cuối của tháng 12/2022 (19/12 – 25/12), dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ có hai sự kiện chính, đó là Công viên khoáng mở cửa khu ngoài trời cho khách hàng và chuyên viên kinh doanh đến thăm quan trải nghiệm diễn ra vào 20/12/2022; và Lễ hội Giáng sinh tại phố đi bộ ngày 24/12/2022. 

Bảng vàng vinh danh chiến binh 5 Sao

Không thể thiếu và luôn được mong chờ nhất mỗi buổi Kick Off chính là phần tuyên bố giao dịch thành công bởi đây chính là hoạt động khiến năng lượng các chiến binh được kích hoạt mạnh mẽ nhất.

Bảng vàng vinh danh chiến binh 5 Sao Care

Bảng vàng ngày hôm nay xin được vinh danh các chiến binh:

  • Nguyễn Tuấn – Phòng kinh doanh
  • Lương Chi – Phòng kinh doanh
  • Chu Tuấn – Phòng kinh doanh
  • Thuý Vy – Phòng kinh doanh
  • Nguyễn Long – Phòng kinh doanh
  • Phòng Marketing

Đào tạo kỹ năng “Xử lý tình huống khách hàng và chiến thuật chốt deal”

Mr. Nguyễn Tuấn chia sẻ kỹ năng Xử lý tình huống khách hàng và chiến thuật chốt deal

Phần tiếp theo của chương trình, toàn thể nhà 5 Sao vinh dự được lắng nghe chia sẻ về kỹ năng Xử lý tình huống khách hàng và chiến thuật chốt deal được đúc kết nhiều năm trên thương trường từ Mr. Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống Địa Ốc 5 Sao. 

Chốt sale kiểu hỗ trợ

Anh Tuấn cho biết :“Chốt sale kiểu hỗ trợ nghĩa là bạn đặt nhiều câu hỏi với khách hàng tiềm năng của mình, nhận thức được vấn đề của họ và tìm ra giải pháp giúp họ, thông qua việc giới thiệu tiềm năng sản phẩm bạn đang bán”. Đây có thể không phải là cách tiếp cận mạnh mẽ nhưng trong nhiều trường hợp, phương pháp này tỏ ra cực kỳ hiệu quả.

Giả sử, khi làm việc với một khách hàng tiềm năng đang đối mặt với áp lực thời gian, hãy hỏi họ xem bạn có thể làm gì để giúp họ nhanh chóng giải quyết áp lực đó. Đáp án của khách hàng tiềm năng đối với những câu hỏi này sẽ cho bạn biết chính xác bước cần làm tiếp theo để chốt sale kịp thời.

Chốt sale kiểu chủ động

Vào thời điểm bạn cảm thấy khách hàng đã dần bị thuyết phục và xác định đã đến lúc chốt sale thì không nên để họ có thời gian dao động. Chiến thuật tốt nhất là chuyển sang nói chuyện với họ một cách chủ động, giống như hai bên đều đã sẵn sàng thoả thuận.

Ví dụ, bạn có thể thử dùng các câu chốt sale sau đây:

  • Bên em sẽ chuẩn bị hợp đồng đầy đủ và gửi lại cho anh/chị vào [ngày], anh/chị cảm thấy như vậy có kịp thời không?
  • Anh/chị có thời gian vào ngày nào? Em có thể tới trao đổi thông tin với anh/chị vào giữa tuần tới không?

Điểm chung của những câu hỏi này là kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách gợi mở ra bước tiếp theo cần làm. Nếu khách hàng đang băn khoăn, họ có thể sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định hoặc đặt câu hỏi và bạn vẫn sẽ có thêm cơ hội để thể hiện chiến thuật chủ động này chủ yếu nhằm “nhắc nhở” khách hàng tiềm năng về thoả thuận.

Chốt sale kiểu khẩn cấp

“Khi cảm thấy người mua đang dành quá nhiều thời gian để cân nhắc, các bạn có thể sử dụng chiến thuật chốt sale kiểu khẩn cấp bằng cách nêu bật các hạn chế về thời gian. Cảm giác cấp bách của bạn có thể truyền sang họ và khiến họ quyết đoán hơn”, chia sẻ từ kinh nghiệm 15 năm của anh Tuấn. Một số câu chốt sale kiểu khẩn cấp bao gồm:

  • Mức chiết khấu này của bên em chỉ có giá trị cho những giao dịch hoàn thành trong tuần này. Anh/chị có muốn bỏ lỡ ưu đãi này không?
  • Em biết anh/chị có thể cân nhắc các nhà cung cấp khác nhưng chương trình khuyến mãi của bên em sắp kết thúc. Vì vậy hãy cho bên em quyết định sớm nhất của anh/chị.

Anh Tuấn chia sẻ về các kỹ năng xử lý tình huống trong kinh doanh 

Chốt sale bằng cách gia tăng áp lực

Đây là hình thức chốt sale mạnh mẽ nhất và thường được khuyến nghị khi bạn giao dịch với người mua chỉ phản ứng nhanh dưới áp lực. Lúc này, bạn có thể nói với họ những điều tương tự như: “Không biết ý của anh/chị như thế nào? Về phía mình, chúng em xác định giải pháp đưa ra có thể giải quyết vấn đề mà anh/chị đang phải vướng mắc”. Nhìn chung, chiến thuật này nhấn mạnh những hậu quả sẽ xảy ra nếu khách hàng tiềm năng không mua sản phẩm của bạn.

Các chiến binh 5 Sao tập trung lắng nghe buổi đào tạo từ Mr. Nguyễn Tuấn

Chặng đường của năm 2022 đang dần khép lại, chúc các chiến binh 5 Sao luôn giữ vững tinh thần chiến đấu quyết liệt, cùng hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng chào đón những thử thách mới!

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...