ĐỊA ỐC 5 SAO GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CÙNG ĐỊA ỐC VIỆT ĐỂ NÂNG CAO TINH THẦN

11:47 25/03/2022
22 lượt xem

Hấp dẫn, sôi nổi và không kèm phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa qua giữa FC Địa Ốc 5 Sao và FC Địa Ốc Việt diễn ra vào ngày 24/03/2022.

Đến dự và tham gia trận đấu giao hữu có đại diện lãnh đạo của hai đơn vị, cầu thủ của hai đội và các cổ động viên là cán bộ công nhân viên của cả hai công ty, với mục đích nâng cao tinh thần giao lưu của cán bộ công nhân viên. Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng mãn nhãn và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa hai đội bóng.

Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của cả hai đội bóng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện sự đoàn kết của các cầu thủ giữa hai công ty.

Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản thì là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra nhưng giây phút giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận đấu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao của cán bộ nhân viên, đồng thời cũng là nơi để hai công ty gắn bó, xích gần nhau hơn. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai đơn vị luôn giao lưu, gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều công việc liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian tới có sự kết hợp của cả hai công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh trận đấu giao giữa là FC Địa Ốc 5 Sao và FC Địa Ốc Việt:

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...