Địa Ốc 5 Sao đồng hành cùng “Hành trình đánh thức đam mê 2019”

17:27 11/05/2019
78 lượt xem

Địa Ốc 5 Sao hân hạnh là nhà tài trợ bạc cho chương trình “Đánh thức đam mê 2019 – Nhà môi giới tài năng”. Chương trình do Khoa môi giới bất động sản trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức, là sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ có đam mê và muốn thử sức mình trong lĩnh vực bất động sản. Là cơ hội thể hiện khả năng, kiến thức và nhiệt huyết với nghề.

Địa Ốc 5 Sao – Không chỉ là nhà tài trợ cuộc thi

Đồng hành cùng với chương trình ngay từ những ngày đầu tiên, không chỉ là nhà tài trợ giải thưởng, với đại diện công ty, ông Nguyễn Đại Hưng – Ủy viên hội đồng quản trị còn là 1 trong những giám khảo chính xuyên suốt cuộc thi. Là người cầm cân nẩy mực ông thực sư bị bối rối trước năng lực của các đội chơi.

Trải qua vòng thi sơ loại, 20 đội thi đã được chia về các sàn giao dịch bất động sản để tham gia huấn luyện trực tiếp và chuẩn bị cho vòng thi đối đầu.

Địa Ốc 5 Sao chịu trách nhiệm huấn luyện 4 đội: PUD – Hoa Hồng – Sunland – Dream Team.

DLE_8320

Chiến thắng gọi tên đội PUD?

Trải qua hơn 1 tháng huấn luyện. Chúng tôi đã tìm ra đội chơi xứng đáng nhất đi tiếp vào vòng chung kết diễn ra đêm 15/5.

Sau chặng đường dài thực chiến cùng các anh chị sale tại Địa Ốc 5 Sao, từ 4 đội chơi chỉ còn lại 2 đội tham gia vòng thi đối đầu đó là PUD & Hoa hồng.

Và chiến thắng đã gọi tên đội PUD – với 3 nữ chiến binh xinh đẹp: Phương – Uyên – Dung.

DLE_8277

Các em đã thực sự thuyết phục được bộ 3 giám khảo quyền lực, khó tính gồm chị Julia Phạm Thanh – anh Tùng Anh và anh Đại Thắng khi đã trả lời suất sắc các câu hỏi đến từ ban giám khảo.

Chúng ta sẽ cùng chờ đón sự tỏa sáng của các em trong đêm chung kết.

Dù không phải là đội giành được tấm vé đi tiếp nhưng đội Hoa Hồng cũng để lại những dấu ấn rất riêng trong hành trình đánh thức đam mê của chính mình trong năm nay. Họ là 2 cô gái cá tính – Mạnh mẽ – Quyết đoán, gây được ấn tượng mạnh với phần thuyết trình tự tin và linh hoạt.

DLE_8298

Các bạn cũng đã là người chiến thắng khi tự mình vượt lên trên được tất cả nỗi sợ hãi của bản thân chỉ trong hơn 1 tháng.

Đó là điều mà không phải ai cũng có thể làm được ở độ tuổi của các bạn.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình khi ngồi dưới lắng nghe và theo dõi phần thi của các đội chơi, anh Công – người trực tiếp huấn luyện các em trong những ngày qua chia sẻ: Các em đi thi mà mình ngồi dưới run và lo lắng như chính mình đi thi vậy. Nhưng khi thấy các em trình bày vấn đề trơn chu, nhiều kiến thức mà mình còn chưa chia sẻ được hết những các em cũng đã tự mình tìm tòi, đó là điều mà tôi thất rất tự hào về các em.

DLE_8338

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo, huấn luyện mà Địa Ốc 5 Sao sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục thành công với nghề môi giới bất động sản mà các em đã lựa chọn.

Địa Ốc 5 Sao luôn là cái nôi đào tạo, là điểm đến của những ai thực sự coi môi giới bất động sản là 1 nghề chân chính và sẵn sàng cháy hết mình với nó.

Đăng ký để trở thành cộng sự của chúng tôi, cùng chúng tôi làm nên những thế hệ môi giới bất động sản chuyên nghiệp – kỷ luật – sáng tạo và thành công.

ssx@3s0a0x

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...