Địa Ốc 5 Sao: Đào tạo chuyên sâu hàng tuần buổi thứ 23

17:05 07/08/2017
85 lượt xem

Tổng kết hiệu quả bán hàng tháng 7, chia sẻ về phương thức chăm sóc Khách hàng đã đặt cọc thiện chí đối với các căn Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, các sự kiện hấp dẫn trong tháng 8… là các nội dung chính sẽ được chia sẻ trong buổi đào tạo lần thứ 22 – Đào tạo chuyên sâu hàng tuần của Công ty Địa Ốc 5 Sao dành cho nhân viên của mình tại Văn phòng Công ty Địa Ốc 5 Sao – Tầng 3 – CT1 Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

1: Tổng kết kết quả tháng 7 & những chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc KH đặt cọc thiện chí

Mở đầu buổi đào tạo, Bà Nguyễn Thủy tổng kết về kết quả bán hàng tháng 7. Bà cho biết, trong tháng 7 chúng ta đã giao dịch thành công … căn Biệt thự nghỉ dưỡng và đạt lượng lớn Khách hàng đặt cọc thiện chí mua Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Đặc biệt, bà Nguyễn Thủy chia sẻ về những vấn đề cần lưu ý khi chăm sóc các Khách hàng đặt cọc thiện chí:

+ Việc đặt cọc thiện chí tại Công ty Địa Ốc 5 Sao được áp dụng, khách hàng hoàn toàn có thể rút cọc nếu không mua nữa. Trước đây, Chủ đầu tư thường đưa ra mức giá dự kiến dành cho nhà đầu tư, dựa vào đó các nhà đầu tư có quyết định đặt cọc vào Chủ đầu tư hay không và thường có hai trường hợp là: Một là, nếu giá thấp hơn giá bán dự kiến, khách hàng đương nhiên phải mua Biệt thự đã đặt cọc. Ngược lại, nếu giá bán cao hơn so với dự kiến thì Khách hàng có thể quyết định mua hoặc không. Đây cũng là lợi thế dành cho khách hàng đầu tư khi mua BĐS nghỉ dưỡng tại Địa Ốc 5 Sao.

Bên cạnh đó, bà Thủy cũng cho biết, có một số đại lý thường nhận đặt cọc thưởng phạt  100 – 200 triệu. Trường hợp này có nghĩa, khách hàng đầu tư sẽ tiến hành đặt cọc đối với căn Biệt thự khách hàng ưng ý và không thể rút cọc. Với phương thức này, khách hàng sẽ có trách nhiệm và cân nhắc kỹ hơn trước khi quyết định xuống tiền đặt cọc.

Khi tư vấn cho KH, các bạn tư vấn nên nói trước với KH & thông báo về tình hình giá bán để KH có những quyết định cuối cùng cũng như để Khách hàng có phương án tài chính cho mình.

Bà cũng tiết lộ, dự kiến vào 20/8/2017, Chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas. Các bạn nên chú ý, những căn mặt biển sẽ có khả năng xê dịch giá để khách hàng chuẩn bị, tránh trường hợp khách hàng không nắm rõ và buông cọc. Ngoài ra, nên phân tích trước cho Khách về các chính sách dự kiến và chính thức để khách hàng có sự chuẩn bị.

 

2: Chia sẻ của ông Nguyễn Triển – Chủ tịch An Cư Real Estate về BĐS nghỉ dưỡng

Ông Nguyễn Triển – Chủ tịch An Cư Real Estat đã có buổi chia sẻ hữu ích dành cho toàn bộ nhân viên Công ty Địa Ốc 5 Sao với các nội dung về lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

Theo ông, điều kiện để phát triển BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất chính là khi có sự hội tụ của 3 yếu tố: Điều kiện tự nhiên, Cơ sở hạ tầng vui chơi giải trí cùng với nền văn hóa đặc sắc của khu vực.

Khi chia sẻ về việc kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng tại Nam Hội An ông cũng nhấn mạnh: Hội An có lợi thế tuyệt vời mà không đâu có được.

+ Đó chính là khả năng giữ chân du khách vô cùng lớn (để khám phá hết Hội An thì Khách hàng cần mất cả tuần);

+ Thêm nữa, Hội An có nền văn hóa thật, không phải văn hóa biểu diễn. Điều này vô cùng hấp dẫn đối với du khách quốc tế.

+ Ngoài ra, Hội An có định hướng phát triển kinh tế vùng tốt. Đây chính là điều kiện tiên quyết để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Sự góp mặt của ông Nguyễn Triển đã giúp sự kiện đạt được những thành công rực rỡ cho sự kiện đào tạo.

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sau thành công chương trình Ghé Thăm Vùng Đất Sức Khoẻ Wyndland tuần vừa qua, công ty Địa ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Cuối tuần vừa qua, ngày 26/11, Quý nhà đầu tư đã có cơ hội khám phá Vùng đất ...
Ngày 26/11/2022, chủ đầu tư Onsen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh VNSea Group ...
Sáng ngày 12/11 & 13/11 đã đánh dấu bước ngoặt của siêu phẩm Wyndham Thanh Thuỷ bằng việc ...
Ngày 29/10 vừa qua, chủ đầu tư Onsen Fuji kết hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...