Địa Ốc 5 Sao: Đào tạo chuyên sâu hàng tuần – Buổi 24

11:08 14/08/2017
63 lượt xem

Sáng thứ hai, ngày 14/08/2017 Công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức sự kiện: Đào tạo chuyên sâu hàng tuần buổi thứ 24 với nội dung hấp dẫn về vấn định hướng quỹ hàng tốt nhất thời điểm hiện tại, Chương trình thưởng và cách để tập trung, hiệu quả trong công việc.

Tham dự buổi đào tạo là sự góp mặt của Ông Nguyễn Tuấn – CEO chiến lược Công ty Địa Ốc 5 Sao; Ông Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc kinh doanh Công ty Địa Ốc 5 Sao; Bà Yến Nhi – Giám đốc tài chính Công ty Địa Ốc 5 Sao; bà Nguyễn Thủy – CEO Đồng sáng lập Công ty Địa Ốc 5 Sao cùng toàn thể nhân viên Công ty.

TÓM TẮT NỘI DUNG SỰ KIỆN:

+ Phần 1: Công bố chương trình thưởng và focus dự án Golf Land quỹ DPV

+ Phần 2: Làm như thế nào để tập trung và hiệu quả trong công việc

NỘI DUNG CHI TIẾT BUỔI ĐÀO TẠO:

Giải mã dự án/ quỹ hàng Biệt thự biển hiện đang GÂY BÃO hiện nay

Mở đầu buổi đào tạo, bà Yến Nhi đã GIẢI MÃ dự án/ quỹ hàng Biệt thự biển hiện đang GÂY BÃO trong cộng đồng bán BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl trong thời gian gần đây. Đó là dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang với quỹ hàng tại quỹ DPV.

 DSC03361

Lý do bởi quỹ hàng này đang có những điều kiện vô cùng hấp dẫn.

+ QUỸ HÀNG DUY NHẤT còn áp dụng chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận hiện nay.

+ Tiến độ đóng tiền của quỹ DPV vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho các Nhà đầu tư được đầu tư và sở hữu Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang dễ dàng hơn.

+ Chi phí đầu tư hợp lý. Lợi thế khi Nhà đầu tư mua Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang tại quỹ DPV chính là giá bán Biệt thự tại dự án này thấp hơn so với quỹ hàng của Chủ đầu tư từ 2 – 3 %. Thêm nữa, giá bán các căn biệt thự biển trong quỹ DPV đều đã được fix cứng bằng dòng tiền Việt, giúp cả các bạn kinh doanh và khách hàng đầu tư đều nhàn hơn trong công tác tính giá bán cho dự án.

+ Đặc biệt, Khách hàng đầu tư sẽ không cần phải bàn cãi về vấn đề pháp lý khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang của Vingroup bởi ngay khi Khách hàng hoàn tất các thủ tục và nhận nhà thì cũng được TRAO TAY SỔ ĐỎ.

Đặc biệt, bà Yến Nhi cũng cho biết: ngay thời điểm này, khi các nhân viên trong Công ty Địa Ốc 5 Sao giao dịch thành công sẽ được trao phần thưởng là 1 chiếc xe SH Mode có trị giá từ 60 triệu đồng – 80 triệu đồng.

Làm thế nào để Công việc hiệu quả hơn?

DSC03379

Chia sẻ về phương pháp giúp Công việc hiệu quả hơn, Ông Nguyễn Tuấn – CEO Chiến lược Công ty Địa Ốc 5 Sao chia sẻ: Ngoài những yếu tố như: tập trung với công việc; thái độ tích cực với Công việc,… thì KỶ LUẬT chính là yếu tố quyết định đối với thành quả công việc của bạn.

KỶ LUẬT: “Kỷ luật là điều mà bạn biết mình phải làm, cho dù hiện tại bạn không muốn”. Việc nhận lấy trách nhiệm và kỷ luật hơn với bản thân sẽ giúp bạn không chỉ làm việc hiệu quả hơn mà còn giúp bạn có được những những thói quen tốt để tiến tới thành công nhanh hơn.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...