Địa Ốc 5 Sao – Đại lý phân phối chính thức các dự án BĐSND của tập đoàn VinGroup

11:50 09/11/2018
296 lượt xem

Tháng 10 năm 2016, Địa Ốc 5 Sao chính thức trở thành đại lý cấp 1 phân phối các dự án BĐS Nghỉ dưỡng của Tập đoàn VinGroup. Đây là 1 dấu mốc quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh của Địa Ốc 5 Sao, khẳng định vị thế của Địa Ốc 5 Sao đối với chủ đầu tư. Đồng thời, gia tăng thêm sự uy tín thương hiệu, mang đến cho các nhà đầu tư nhiều quyền lợi hơn khi giao dịch với Địa Ốc 5 Sao.

DLE_3309

Bà Nguyễn Thủy – TGĐ Điều hành HTPP BĐS ND Địa Ốc 5 Sao (đứng đầu tiên từ phải qua) chụp hình lưu niệm với bà Mỹ Lộc – Phó TGĐ kinh doanh Vinpearl, ông Hữu Việt – GĐ kinh doanh Vinpearl cùng 5 đại diện đại lý khác

Tập đoàn Vingroup là 1 trong những đơn vị đi tiên phong phát triển phân khúc BĐS ND tại Việt Nam, được ví như người khổng lồ với sứ mệnh đưa phân khúc BĐS ND của Việt Nam phát triển theo đúng tiềm năng của nó, đồng thời mở ra 1 sân chơi đẳng cấp cho các sàn giao dịch BĐS.

Gắn bó với Biệt thự nghỉ dưỡng của VinGroup từ những ngày đầu tiên, xác lập nhiều kỷ lục bán hàng, được thành lập bởi Best Seller của tập đoàn năm 2015 – Ông Nguyễn Tuấn và nay đã trở thành chủ tịch HĐQT HTPP BĐS ND Địa Ốc 5 Sao.

Hơn cả 1 đại lý, 5 Sao đã trở thành người bạn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của tập đoàn Vingroup, đóng góp cho tập đoàn doanh số > 4000 tỷ.

IMG_3356

Tại buổi lễ sinh nhật Địa Ốc 5 Sao ngày 1/6/2018, ông Hữu Việt – GĐ kinh doanh Vinpearl chia sẻ: “Địa Ốc 5 Sao là một trong rất ít đại lý chỉ bán dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, con đường mà các bạn chọn vốn dĩ rất ít người đi nhưng các bạn đã dám tiên phong, tâm huyết với nó thì các bạn chính là người thành công. Các bạn đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của tập đoàn Vingroup. Trong thời gian tới, hy vọng các bạn vẫn giữ được phong độ của mình và sẽ có những bứt phá, vượt qua những thành tích mà chính các bạn đã làm được với các dự án của Vingroup.”

LỢI ÍCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ KHI GIAO DỊCH VỚI ĐỊA ỐC 5 SAO – ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA VINGROUP

———-***———-

– Mua sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu Việt Nam từ chủ đầu tư

– Đảm bảo an toàn pháp lý trong quá trình mua bán, chuyển nhượng

– Giá bán công khai, minh bạch

– Thông tin chính xác, nhanh chóng

– Đảm bảo mọi quyền lợi trong quá trình giao dịch

– Tận hưởng chính sách hậu mãi tối thiểu 2 năm cho khách hàng

Để trở thành Đại lý cấp 1 của tập đoàn VinGroup, Địa Ốc 5 Sao phải đạt được những yêu cầu như doanh số bán hàng, chất lượng tư vấn, chất lượng dịch vụ,…Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những gì chúng tôi cam kết mang đến cho nhà đầu tư.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sau thành công chương trình Ghé Thăm Vùng Đất Sức Khoẻ Wyndland tuần vừa qua, công ty Địa ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Cuối tuần vừa qua, ngày 26/11, Quý nhà đầu tư đã có cơ hội khám phá Vùng đất ...
Ngày 26/11/2022, chủ đầu tư Onsen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh VNSea Group ...
Sáng ngày 12/11 & 13/11 đã đánh dấu bước ngoặt của siêu phẩm Wyndham Thanh Thuỷ bằng việc ...
Ngày 29/10 vừa qua, chủ đầu tư Onsen Fuji kết hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...