Địa Ốc 5 Sao: Chương trình đào tạo chuyên sâu buổi 26

15:11 27/09/2017
76 lượt xem

Sáng thứ 2, ngày 11/09/2017 Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao, Tầng 3, CT1, Vimeco Nguyễn Chánh, Hà Nội tổ chức sự kiện đào tạo chuyên sâu buổi 26 với nội dung sự kiện chính là: Phân tích về quỹ hàng Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas và sự kiện Mở bán được Tổ chức tại Hà Nội ngày 16/09/2017 sắp tới.

Tham dự sự kiện, về phía lãnh đạo có: Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao; Ông Nguyễn Đại Hưng – Giám Đốc kinh doanh Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao, bà Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc đồng sàng lập Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao. Cùng với sự góp mặt của 100% nhân viên Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao.

NỘI DUNG CHÍNH SỰ KIỆN:

+ Phân tích về quỹ hàng Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas

+ Thông báo sự kiện Mở bán BTB được Tổ chức tại Hà Nội ngày 16/09/2017

NỘI DUNG CHI TIẾT BUỔI ĐÀO TẠO:

9M2A5152

Phân tích về dự án Vinpearl Nam Hội An

Sau khi Chủ đầu tư Vingroup đưa thông tin chính thức và mức giá của dự án Biệt thự biển Nam Hội An có thể thấy,s so với mức giá dự kiến thì giá bán cao hơn so với mức bình thường. Bà Thu Thủy – Đại diện lãnh đạo Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã có buổi chia sẻ về những lý do vì sao Vinpearl Nam Hội An Villas lại có mức giá này. Cụ thể:

+ Đánh giá từ phía Chủ đầu tư thì giá bán Vinpearl Nam Hội An Villas được đưa ra là mức giá hợp lý.

+ Xét về thiết kế, kiến trúc, nội thất, Vinpearl Nam Hội An vượt trội hơn hẳn. Toàn bộ các nguyên vật liệu, hệ thống nội thất đều được nhập ngoại với chất lượng đảm bảo, cao cấp.

+ Thêm nữa là tính khan hiếm của dự án. Theo thông tin dự kiến, đây sẽ là dự án cuối cùng được ra mắt trong năm nay. Do đó, những Nhà đầu tư muốn nắm bắt thời cơ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tốt, muốn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng sinh lời cao,… thì đây là thời điểm tốt để nắm bắt.

+ Ngoài ra, yếu tố mục tiêu đối tượng khách hàng nghỉ dưỡng mà Vingroup hướng tới cùng là lý do khiến giá bán dự án này cao hơn so với các dự án trước đây. Cụ thể, Vingroup sẽ phục vụ những khách hàng cao cấp với mức giá cao và đáp ứng nhu cầu của những du khách sẵn sàng chi để được hưởng. Do đó, mức giá phòng nghỉ cũng sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

Chính vì những lý do trên, theo bà Thu Thủy, giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đưa ra là hợp lý và các Nhà đầu tư đang cân nhắc một sản phẩm đầu tư hiệu quả nên cân nhắc.

Thông báo về sự kiện Mở bán ngày 16/09 tại Hà Nội

Phần tiếp theo của buổi đào tạo, Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao chia sẻ: Sắp tới, ngày 16/09/2017, Công ty tiếp tục tổ chức sự kiện Mở bán Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup tại khách sạn Grand Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Đặc biệt, buổi đào tạo có sự vinh danh ông Nguyễn Tùng Anh trở thành Leadership của Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao, đánh dấu cho bộ máy lãnh đạo Công ty có thêm một thành viên Leadership đã có sự cống hiến cùng thành quả vượt bậc.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...