Địa Ốc 5 Sao Chính Thức Trở Thành Đại Lý Phân Phối Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc

15:38 07/06/2022
96 lượt xem

Địa Ốc 5 Sao chính thức thành lập vào năm 2015, là một trong những đại lý phân phối chiến lược các dự án của chủ đầu tư Vingroup. Trong đó, phân khu Palma Town – Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 3 chính là một trong những chiến lược bứt phá quan trọng khẳng định vị thế của Địa Ốc 5 Sao tại thị trường đảo ngọc Phú Quốc.

Địa Ốc 5 Sao “Bứt Phá” Đường Đua Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc

Sau 7 năm thành lập, Địa Ốc 5 Sao đã và đang không ngừng củng cố sức mạnh thương hiệu với 6 công ty thành viên, tham gia hệ thống phân phối các siêu dự án của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tập đoàn Sun Group…

Địa Ốc 5 Sao thường xuyên tổ chức kick off, đào tạo chuyên sâu dự án và kỹ năng mềm cho toàn bộ hệ thống nhân viên để bứt phá cuộc đua kinh doanh phân khu Palma Town

Địa Ốc 5 Sao thường xuyên tổ chức kick off, đào tạo chuyên sâu dự án và kỹ năng mềm cho toàn bộ hệ thống nhân viên để bứt phá cuộc đua kinh doanh phân khu Palma Town

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, Địa Ốc 5 Sao đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc với những siêu dự án của chủ đầu tư Vingroup. Trong đó, phân khu Palma Town – Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 3 chính là cơ hội bứt phá và thể hiện quyết tâm chinh phục những sản phẩm đầu tư tiềm năng của Địa Ốc 5 Sao tại quần thể Phú Quốc United Center hiện nay.

Theo đó, Địa Ốc 5 Sao trở thành đơn vị được chủ đầu tư Vingroup “chọn mặt gửi vàng”, trở thành đại lý phân phối F1 chiến lược phân khu Palma Town – Shop Vinwonders Phú Quốc. Với nỗ lực không ngừng nghỉ để “bứt phá” trên đường đua kinh doanh dự án, Địa Ốc 5 Sao thường xuyên tổ chức các sự kiện kick off, các buổi đào tạo chuyên sâu dự án, các buổi đào tạo kỹ năng mềm bán hàng dưới sự dẫn dắt của những “huấn luyện viên” là bậc thầy kinh doanh và đào tạo.

Cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản, Địa Ốc 5 Sao cam kết sẽ củng cố sức mạnh thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm và đóng góp một phần không nhỏ trên chặng đường phát triển kinh doanh phân khu Palma Town – mảnh ghép cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể Phú Quốc United Center – chủ đầu tư Vingroup.

Palma Town – “mảnh ghép hoàn hảo” của Shop Vinwonders Phú Quốc

Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán siêu phẩm đầu tư Palma Town – Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 3 vào ngày 11/6/2022 tại Grand Ballroom – Intercontinental Saigon Góc Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM. Đây chính là báu vật đầu tư sinh lời vô hạn khẳng định đẳng cấp và tầm nhìn của những nhà đầu tư lão luyện.

Tổng mặt bằng phân khu Palma Town - Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 3

Tổng mặt bằng phân khu Palma Town – Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 3

Có thể nói, Palma Town chính là siêu phẩm đầu tư cuối cùng và là mảnh ghép hoàn hảo của Shop Vinwonders Phú Quốc. Nối tiếp thành công giai đoạn 1 và giai đoạn 2, phân khu Palma Town – Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 3 đã chứng minh được sức hút đầu tư vượt trội, hấp dẫn vô vàn dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư địa ốc, giới doanh nhân thành đạt.

Với vị trí chiến lược nằm trên trục đường huyết mạch DT 45 được nâng cấp với 5 làn xe, phân khu Palma Town sở hữu lợi thế tuyệt vời tại mặt tiền đường Gành Dầu – Cửa Cạn, kết nối trực tiếp với hệ thống sân Golf đẳng cấp quốc tế, dẫn lối thẳng vào quần thể du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center. Đây chính là ưu điểm hoàn hảo giúp Palma Town đón đầu nguồn khách du lịch sẵn có đến Vinpearl Phú Quốc tham quan, trải nghiệm, khẳng định sẽ đem lại doanh thu khổng lồ cho thị trường du lịch Phú Quốc và giới đầu tư địa ốc.

Không chỉ vậy, Palma Town còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích 5 sao của Phú Quốc United Center như: công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc, “thành phố không ngủ” Grand World, vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari, sân Golf 18 hố, bãi biển đẹp nhất hành tinh Bãi Dài Phú Quốc… Đây chính là chuỗi dịch vụ tiện ích đỉnh cao đã đi vào khai thác vận hành, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch nội địa và quốc tế, mở ra cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhất định không thể bỏ lỡ.

Địa Ốc 5 Sao vinh dự và tự hào khi trở thành đại lý phân phối chiến lược phân khu Palma Town – Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 3 của chủ đầu tư Vingroup. Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline diaoc5sao hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây để được hỗ trợ tận tình!

Nguồn Địa ốc 5sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua những câu nói bất hủ trong kinh ...
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...