ĐỊA ỐC 5 SAO CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MERRY LAND QUY NHƠN

09:39 28/02/2022
116 lượt xem

Ngày 26/2/2022, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Địa Ốc 5 Sao và chủ đầu tư dự án Merry Land Quy Nhơn đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Melia – Hà Nội. Theo đó, Địa Ốc 5 Sao chính thức trở thành đại lý phân phối F1 dự án Merry Land Quy Nhơn của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh.

ĐỊA ỐC 5 SAO – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN MERRY LAND QUY NHƠN

Với phương châm mang đến “sản phẩm thực, giá trị thực” cho khách hàng, Địa Ốc 5 Sao đã và đang khẳng định sự uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam với định hướng mang đến những bất động sản tốt nhất, giá bán tốt nhất.

 Địa Ốc 5 Sao chính thức trở thành đại lý phân phối chiến lược Merry Land Quy Nhơn

Địa Ốc 5 Sao chính thức trở thành đại lý phân phối chiến lược Merry Land Quy Nhơn

Địa Ốc 5 Sao vinh dự khi trở thành đơn vị phân phối chính thức cho hơn 1.200 dự án bất động sản tầm cỡ, hợp tác với hơn 3.500 chủ đầu tư và đối tác chiến lược cùng hàng nghìn giao dịch thành công trên toàn hệ thống 5 Sao trải dài từ Bắc vào Nam.

Đặc biệt, Địa Ốc 5 Sao tự hào khi được chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh “chọn mặt gửi vàng”, trở thành đơn vị phối phối F1 chiến lược của dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn tại thành phố biển Quy Nhơn.

Với bề dày kinh nghiệm phân phối bất động sản hạng sang và siêu sang, Địa Ốc 5 Sao khẳng định sẽ góp một phần không nhỏ trên con đường thành công của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh trong việc kết nối sản phẩm Merry Land Quy Nhơn đến với những khách hàng và nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với xu hướng hiện nay.

MERRY LAND QUY NHƠN – KỲ QUAN MIỀN NHIỆT ĐỚI

Theo đánh giá của các chuyên gia Địa Ốc 5 Sao, Merry Land Quy Nhơn chính là một siêu phẩm phức hợp nghỉ dưỡng tại thành phố biển Quy Nhơn. Nơi đây được mệnh danh “Kỳ Quan Miền Nhiệt Đới” với vị trí độc tôn cùng những loại hình bất động sản hạng sang và siêu sang tràn đầy sự khác biệt mà chưa một nơi nào có được.

Merry Land Quy Nhơn - thành phố bán đảo đẳng cấp quốc tế

Merry Land Quy Nhơn – thành phố bán đảo đẳng cấp quốc tế

Với quy mô gần 1000 ha, dự án sở hữu địa thế độc tôn khác biệt “2 vai kề núi, 2 mặt hướng biển” hình thành nên một thung lũng tuyệt đẹp nối liền với biển cả, với trời mây non nước hữu tình, hưởng trọn nguồn sinh khí, tài lộc của tự nhiên đất trời.

Hơn hết, tại đây có đa dạng các loại hình bất động sản hạng sang và siêu sang tiêu đạt chuẩn 5 sao quốc tế, nổi bật với những căn hộ, biệt thự và mô hình kinh doanh Bizhouse vô cùng thông minh. Đặc biệt, dự án tích hợp hàng loạt các tiện ích giải trí ưu việt mang khả năng kéo dài thời gian lưu trú của khách du lịch, khẳng định sẽ mang đến tiềm năng sinh lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Merry Land Quy Nhơn - Đích đến an cư - đầu tư - nghỉ dưỡng sáng giá nhất 2022

Merry Land Quy Nhơn – Đích đến an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng sáng giá nhất 2022

Có thể thấy, Merry Land Quy Nhơn chính là dự án chiến lược của chủ đầu tư Tập đòan Hưng Thịnh tại thị trường Quy Nhơn. Với tâm huyết và tầm nhìn dài hạn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã mời hơn 20 thương hiệu đối tác đẳng cấp nhất tham gia phát triển dự án, hứa hẹn sẽ đem đến một siêu phẩm đẳng cấp đáng sống nhất cùng tiềm năng sinh lời vượt trội nhất hiện nay.

Để nhận thông tin mới nhất về dự án Merry Land Quy Nhơn được cập nhật trực tiếp từ phía chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh, quý khách hàng liên hệ ngay với diaoc5sao để được hỗ trợ và tư vấn tận tình!

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua những câu nói bất hủ trong kinh ...
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...