Đi tìm bí kíp chốt dự án Vinpearl Nam Hội An

13:55 16/07/2018
205 lượt xem

Dự án Nam Hội An được ví như cơ hội vàng để sales tại sàn Địa Ốc 5 Sao tỏa sáng. Sau Best Sales Julia Phạm Thanh với thành tích 7 căn biệt thự thì anh Thành – thành viên nhóm The Eagle Sài Gòn cũng vươn lên đứng vị trí thứ 2 với thành tích 4 căn biệt thự Nam Hội An. Đâu là bí quyết giúp họ thành công với dự án này như vậy? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Đặng Văn Thành (nick Zalo: Thành biệt thự biển) sinh năm 1996, chính thức là thành viên của đại gia đình Địa Ốc 5 Sao kể từ tháng 4/ 2018. Sau 3 tháng lăn lộn với nghề anh đã có được những thành công ban đầu vô cùng ấn tượng: 4 căn biệt thự Nam Hội An với tổng giá trị là >93 tỷ VNĐ.

Khi được hỏi về thành tích này Thành chia sẻ:

thanh

Anh Đặng Văn Thành – Chuyên viên kinh doanh BĐS ND của Địa Ốc 5 Sao

“Mỗi môi giới BĐS sẽ có những cách tiếp cận khách hàng riêng. Với Thành thì điều quan trọng khi tư vấn là tập trung vào giá trị mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Sales nên cụ thể hóa bằng những con số hữu hình như lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm, 15 đêm nghĩ MIỄN PHÍ trên toàn hệ thống,…Và điều quan trọng hơn nữa đó là sự trải nghiệm thực tế. Tham gia Sitetour là cách tốt nhất để anh chị em có những kiến thức thực tế và bồi đắp thêm tình yêu của mình đối với sản phẩm mình chào bán”.

dd773eb74db7ace9f5a6

Chị Julia Phạm Thanh – Best sales của Tập đoàn Vingroup năm 2018

Có cùng quan điểm này. Chị Julia Phạm Thanh cũng nhấn mạnh: “Thanh luôn có 1 tình yêu cháy bỏng với dòng sản phẩm Vinpearl nói chung và dự án Vinpearl Nam Hội An nói riêng. Thanh không nghĩ mình là 1 người tư vấn giỏi, những gì mà Thanh mang đến cho khách hàng của mình, những nhà đầu tư chính là truyền tình yêu ấy của Thanh đến với họ. Khi đã có tình yêu rồi thì giá trị sản phẩm hay lợi nhuận cam kết chỉ còn là những con số mà thôi”.

Có thể thấy được rằng nghề sales BĐS không thực sự quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Quan trọng là bạn có đam mê với nghề, sẵn sàng cháy hết mình với công việc, với sản phẩm, luôn đối xử chân thành với khách hàng, thuyết phục khách hàng bằng tình yêu với sản phẩm và trên hết là luôn biết cách tìm thấy cơ hội trong chính những khó khăn của dự án.

Tại Địa Ốc 5 Sao không chỉ có chị Thanh hay anh Thành mà chúng tôi còn sở hữu 1 đội ngũ sales dày dặn kinh nghiệm với tinh thần hỗ trợ đồng đội, luôn sẵn sàng cho đi ngay cả những kinh nghiệm xương máu mà họ phải đánh đổi nhiều thứ.

Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết chốt giao dịch cho sales mới. Vấn đề là bạn có dám thử thách bản thân mình ở 1 môi trường mới hay không mà thôi.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA CHỊ THANH VÀ ANH THÀNH.

Cơ hội tham gia các khóa đào tạo MIỄN PHÍ hàng tháng do các chuyên gia tư vấn trực tiếp giảng dạy.

 

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...