Đầu tư Vinpearl Resort & Villas – Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

16:14 23/08/2016
56 lượt xem

Khi đầu tư vào dòng bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup Nhà đầu tư được hưởng LỢI NHUẬN HẤP DẪN từ Chủ đầu tư bằng Cam kết lợi nhuận từ Chương trình cho thuê với lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm => khả năng hoàn vốn 100% chỉ sau 10 năm ngắn ngủi.

Lợi nhuận tổi thiểu 10%/năm; HOÀN VỐN 100% chỉ sau 10 năm

Vinpearl Resort & Villas là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup được xây dựng với mục đích tạo ra những thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách trong nước và quốc tế đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội hơn hẳn những kênh đầu tư truyền thống như đầu tư chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng; đầu tư vàng,…

phoi canh du an vinpearl nha trang bay

Điều đặc biệt là khi đầu tư Vinpearl Resort & Villas thì Khách hàng được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê theo hình thức Timeshare.

Lợi nhuận Khách hàng nhận được hàng năm là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Tuy nhiên, 10 năm đầu lợi nhuận này sẽ KHÔNG THẤP HƠN 10%/NĂM GIÁ TRỊ BIỆT THỰ.

=> Chủ đầu tư đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư trong 10 năm đầu và tạo cơ hội cho Nhà đầu tư có thể HOÀN VỐN 100% CHỈ SAU 10 NĂM ĐẦU TƯ.

Sau 10 năm, khi các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đã đi vào hoạt động ổn định, hoàn thiện cả về cơ chế hoạt động, các dịch vụ cùng chất lượng thì việc lấp đầy công suất các phòng là điều đơn giản. Lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê lúc này là vô cùng khả quan và đáng mong đợi.

Nhận tài liệu các dự án Vinpearl Resort & Villas

(BTB tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng)

icon dang ky

TẠI SAO ?

VINGROUP DÁM ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%

————————-

Đầu tư là chấp nhận rủi ro. Thế những ngay cả những rủi ro lớn nhất Vingroup cũng đã có phương án để đảm bảo cho Nhà đầu tư. Khi mà 10 năm đầu tiên đi vào hoạt động để ổn định bộ máy thì chắc chắn đây là khoảng thời gian nhiều khó khăn nhất. Nhưng đứng trên lợi ích của Khách hàng đầu tư, Vingroup đã đứng ra đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư một cách ổn định nhất. Vì thế, khi xuống tiền cho những sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas về cơ bản Nhà đầu tư không phải lo lắng gì cả.

biet thu Vinpearl Da Nang 2

Đây là sự mạo hiểm của Vingroup, nhưng đồng thời cũng là sự khẳng định rằng Vingroup đang có những chiến lược thông minh để đảm bảo cả Chủ đầu tư và Nhà đầu tư đều có lợi cho kế hoạch kinh doanh này. Xét từ nhiều góc độ: từ tình hình thực tế, triển vọng, dự đoán tương lai,… thì đây là một kế hoạch đầy mạo hiểm nhưng cũng đầy phấn khích. Đặc biệt là khi tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam là vô cùng lớn như hiện nay.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Pháp lý dự án NovaWorld Phan Thiết là một trong những yếu tố tiên quyết để quý khách ...
NovaWorld Phan Thiết Có Gì Chơi? NovaWorld Phan Thiết sở hữu hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích ...
Shophouse Ocean Residence được cộng hưởng từ hệ sinh thái tiện ích của phân khu Ocean Residence và ...
PGA GOLF VILLAS NovaWorld Phan Thiết là phân khúc bất động sản dành riêng cho giới thượng lưu ...
Hiện tại, diaoc5sao đã cập nhật được thông tin mới nhất về bảng giá bán biệt thự NovaWorld ...
Vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết chính xác ở đâu? Địa chỉ cụ thể NovaWorld Phan Thiết ...