Đầu tư thông minh – kinh doanh sáng giá cùng Novaworld Phan Thiết

07:55 03/08/2021
33 lượt xem

Ngay thời điểm này, một phương án đầu tư thông minh dành cho nhà đầu tư được giới chuyên gia gợi ý đó là đầu tư vào biệt thự Novaworld Phan Thiết. Tại đây, loại hình biệt thự, vị trí đa dạng phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều nhà đầu tư. 

Đọc thêm: Biệt thự Novaworld Phan Thiết

Đầu tư thông minh – kinh doanh sáng giá cùng Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là một trong những khu nghỉ dưỡng được phát triển với quy mô lớn – 1000 ha. Là tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí ven biển. Là lựa chọn số 1 cho du khách khi đặt chân tới thành phố Phan Thiết trong thời gian tới.

dau-tu-thong-minh-novaworld-phan-thiet

Tại đây, những căn biệt thự có kiến trúc hiện đại, thiết kế khéo léo gắn kết giữa yếu tố nghệ thuật, thiên nhiên và con người. Là điểm đến lý tưởng cho du khách. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế thoáng, rộng, đảm bảo đón ánh sáng mặt trời cũng những tầm view tuyệt hảo ra biển, ra sân golf.

Sở hữu các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây, nhà đầu tư còn được hưởng lợi trực tiếp từ chuỗi các tiện ích nổi bật tại khu phức hợp này như: cụm sân Golf PGA 36 hố độc quyền, Bikini Beach 16ha, Clubhouse 2.500m2, trung tâm Outlet, công viên Ocean Kingdom 25ha, sân vận động Arena 7000 chỗ… hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều đối tượng du khách giúp lấp đầy phòng vượt trội.

Nếu phân tích chi tiết, nhà đầu tư sẽ thấy, tất cả các hạng mục được phát triển tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết đều có sự liên kết chặt chẽ và tương hỗ lẫn nhau. Tạo nên một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn chỉnh, không chỉ đáp ứng du khách mà còn níu chân du khách lâu hơn.

Hãy thử hình dung, du khách nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Novaworld Phan Thiết sẽ có nhu cầu về trải nghiệm các dịch vụ như: mua sắm, bơi lội, vui chơi giải trí, thư giãn,… tất cả những nhu cầu này đều có tại những hạng mục như trung tâm Outlet, công viên biển, sân vận đồng với sức chứa 7000 chỗ chuyên tổ chức các sự kiện trong nước và quốc tế lớn, công viên bãi biển, công viên chủ đề, clubhouse, đặc biệt là sân golf 36 hố.

Ngay cả những sản phẩm bất động sản được phát triển tại dự án cũng nhắm mục đích để thoả mãn và tăng trải nghiệm, dịch vụ chất lượng cho du khách. Du khách có thể nghỉ ngơi tại biệt thự golf, biệt thự biển; mua sắm tại shophouse santa monica, shoptel, con đường mua sắm outlet… Đặc biệt, sự phân bổ các sản phẩm trên diện tích 1000 ha giúp du khách dù booking tại bất cư phân khu nào cũng đều có những trải nghiệm ấn tượng.

Ngay thời điểm này, cơ hội dành cho nhà đầu tư thông minh với thương vụ đầu tư kinh doanh Novaworld Phan Thiết sáng giá đang mở ra cho nhà đầu tư. DUY NHẤT TRONG QUÝ 3/2021, chỉ với vốn ban đầu 15% GTBT, cam kết lãi suất 24% trong 2 năm; sở hữu lộ trình thanh toán linh hoạt & kéo dài tới 48 tháng giúp nhà đầu tư dễ xoay vòng vốn; hỗ trợ lãi suất 24 tháng… giúp nhà đầu tư thông minh có thể nhìn & nhận ngay lợi ích khi xuống tiền.

TẢI CHÍNH SÁCH & QUỸ CĂN:

Đọc thêm thông tin:

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Tiến độ bàn giao phân khu Florida Novaworld Phan Thiết

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...