Đầu tư nhà phố Grand Bay Halong – Tặng gói nội thất 200 triệu

17:20 15/01/2020
63 lượt xem

Chủ đầu tư BIM Group đang đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ sở hữu căn hộ nhà phố Grand Bay Halong thời điểm này. Chủ nhân căn Townhouse sẽ được tặng gói nội thất trị giá 200 triệu đồng.

Ưu đãi hấp dẫn: Tặng gói nội thất 200 triệu đồng

2 chính sách ưu đãi điền hình khi khách hàng mua nhà căn hộ nhà phố Grand Bay Halong vào thời điểm này:

  • TẶNG GÓI NỘI THẤT 200 TRIỆU ĐỒNG
  • Chiết khấu lên tới 200 triệu/căn dành cho nhóm khách hàng mua trên 10 căn

Tận dụng tốt chính sách này nhà đầu tư được hưởng ưu đãi lên tới 400 triệu VND.

Vì sao nhà đầu tư nên quyết định mua nhà phố Grand Bay Halong?

Cuối năm là thời điểm nhà đầu tư thu hồi lợi nhuận từ những thương vụ đầu tư, kinh doanh. Đây cũng là thời điểm nhiều khách hàng tìm đến bất động sản để đầu tư hoặc mua với ý định giữ tiền. Với những nhà đầu tư nhạy bén thì kết hợp được cả việc giữ tiền khỏi trượt giá và vẫn sinh lời là điều kỳ vọng. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về dự án Grand Bay Townhouse Halong thời điểm này.

NHA-PHO-GRAND-BAY-HALONG

Vậy căn hộ nhà phố Grand Bay Halong có gì hấp dẫn để thuyết phục những nhà đầu tư nhạy bén? cùng tìm hiểu những lý do dưới đây.

1. Vị trí đắc địa – Át chủ bài tạo lợi thế sinh lời 

Đầu tư cần đánh giá và nhìn nhận thực tế. Một sản phẩm bất động sản có tốt hay không cần dựa vào những yếu tố sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả sinh lời. Đó là vị trí, chất lượng, chiến lược phát triển và yếu tố thị trường. Vị trí xếp hàng đầu trong việc quyết định thành – bại của sản phẩm.

Grand Bay Halong Townhouse toạ lạc tại bán đảo 3, nằm trong quần thể khu du lịch giải trí Marina Halong của BIM Group. Do đó, đây là vị trí sẽ mang đến nhiều lợi thế về liên kết vùng, hưởng tiện ích, hấp dẫn du khách của quần thể và cư dân khu vực.

Tiếp đó, đánh giá vị trí cần có cái nhìn dài hạn, cần xem xét dư địa phát triển và kỳ vọng tăng giá trong tương lai ra sao. Grand Bay Halong đảm bảo được yếu tố đó khi dự án được xây dựng trong quần tể nghỉ dưỡng của BIM Group. Quỹ đất ven vịnh ngày càng hạn hẹp, đặc biệt là những quỹ đất có khả năng phát triển và sinh lời thì lại càng khan hiếm.

NHA-PHO-GRAND-BAY-HALONG

2. Bối cảnh thị trường tạo cơ hội đầu tư sinh lợi lớn 

Trên thực tế, nếu theo dõi liên tục về thị trường đầu tư bất động sản nhà đầu tư sẽ thấy, năm 2019 Quảng Ninh là thị trường vô cùng nổi bật. Nổi bật cả về tăng trưởng du lịch nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Năm 2019, Quảng Ninh đón hơn 14 triệu lượt khách, tăng 14% so với năm 2018. Trong đó, khách quốc tế chiếm hơn 5,7 triệu lượt. Số ngày lưu trú năm 2017 là 2,1 ngày thì năm 2019 con số đã cải thiện 2,7 ngày/lượt.

Lượng khách tăng, số ngày khách lưu trú cũng tằng đồng nghĩa với việc chất lượng du lịch tại Quảng Ninh đang được cải thiện rõ rệt. Du khách đến Quảng Ninh có nhiều trải nghiệm và có điều giữ chân du khách tốt hơn. Trong đó không thể thiếu các yếu tố về trải nghiệm văn hoá, trải nghiệm mua sắm, trải nghiệm vui chơi giải trí… Bất động sản có thể tận dụng cơ hội từ đó để tìm ra thương vụ phù hợp, sinh lời hiệu quả.

Dưới con mắt những nhà đầu tư nhạy bén thì thị trường bất động sản có thể kinh doanh linh hoạt như shophouse chính là dòng sản phẩm có lợi rất lớn. Loại hình này nhà đầu tư có thể tận dụng để kinh doanh khách sạn mini, kinh doanh các sản phẩm đặc sản, văn hoá vùng miền hoặc nhà hàng, spa… nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu du khách. Do đó, khả năng sinh lời của sản phẩm là rất lớn. Đặc biệt là những sản phẩm có thể nhìn thấy cơ sở về nguồn khách tiềm năng như nhà phố Grand Bay HaLong.

Với bối cảnh thị trường tốt như hiện nay, cộng thêm ưu đãi của chủ đầu tư dành cho chủ sở hữu nhà phố Grand Bay Halong thời điểm này lên tới 400 triệu đồng, hãy nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn này!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...