Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc – những câu hỏi thường gặp

16:39 30/09/2020
14 lượt xem

Meyhomes Capital Phú Quốc – khu đô thị hiện đại bao gồm các sản phẩm liên kết, nhà phố thương mại shophouse, khách sạn mini, biệt thự đơn lập, song lập, chung cư cao tầng và trung tâm thương mại dịch vụ cùng hệ thống đồng tiện ích system system. Một dự án đáp ứng đa dạng như cầu an cư – đầu tư sinh lời và là tài sản kế thừa truyền đời cho cháu với sổ đỏ hồng pháp lâu dài. 

Tổng quan dự án:

Meyhomes Capital Phú Quốc với vị trí đắc địa, được thiên nhiên ban tặng bao quanh bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng nguyên sinh, bờ biển Bãi Trường – bờ biển được đánh giá là đẹp nhất Phú Quốc, cùng với tư vấn toàn diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành tâm điểm sáng về khu đô thị thông minh, sinh thái không ở Đảo Ngọc Phú Quốc mà còn tỏa ra khắp mọi miền đất nước.

Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào khi nằm trong 6% tổng tích đất được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc. This will be a very big function when quỹ đất tại Đảo Ngọc không nhiều, điều này mang đến một cơ sở hội được ưu tiên từ trước đến nay. Sở hữu cơ sở hạ tầng với thời hạn dài cho chính mình và cho gia đình – một di sản truyền đời với những giá trị thăng hoa cùng thời gian.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HÓA ĐƠN VỐN PHÚ QUỐC

– Cam kết cập nhật chương trình ưu tiên và nhất là giỏ hàng –

 • Thanh toán chỉ từ 2,1 Tỷ lệ sở hữu ngay một sản phẩm cao cấp tại khu đô thị thông minh tinh khiết Meyhomes Capital Phú Quốc. Thanh toán hạn dài chỉ với  3% / tháng không cần suất trong vòng 2 năm  cho một sản phẩm cao cấp tại khu đô thị thông minh Meyhomes Capital sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc.  
 •  Ưu tiên thanh toán nhanh lên đến 1.3 Tỷ lệ  sản phẩm cao cấp tại khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc.
 • Giao nhà hoàn thiện với tiêu chuẩn cao cấp nhất của  Tân Á Đại Thành , chất lượng thi công cao cấp từ Hoà Bình. 
 • Lãi suất hỗ trợ 0%  ân hạn gốc nợ và Miễn phí trả nợ trước hạn lên  18 Tháng .   
 • Tặng ngay bộ trang sức kim cương trị giá  100 Triệu Đồng .
 • Tặng ngay gói nội thất Tân Á Đại Thành trị giá  250 Triệu Đồng  bao gồm Pin năng lượng mặt trời, 2 máy nước nóng, hệ thống lọc nước 3 lớp, Bồn inox Tân Á Đại Thành, Bồn nhựa tự hoại thông minh.
 • Miễn phí trải nghiệm  thực hiện dự án cho toàn bộ khách hàng khi mua sản phẩm cao cấp tại khu đô thị thông minh đầu tiên Meyhomes Capital Phú Quốc.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ VỚI HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Thừa hưởng những lợi ích được ban tặng từ thiên nhiên và những giá trị đến từ hệ thống tiện ích kết nối với các khu nghỉ dưỡng ở Nam đảo ngọc. Vô hình chung, khu đô thị thông minh này vừa trở thành một không gian sống lý tưởng, vừa là điểm đến cho du khách trải nghiệm các dịch vụ.

Xem thêm: biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital được ví như:

 • Thành phố đảo nhiệt đới:  Là không gian sống đa sắc màu trên miền nhiệt đới với văn hóa nền, ẩm thức và giải trí đa dạng, mang đến cuộc sống muôn màu cho dân cư. Không gian du lịch tưởng tượng cho khách đến và khám phá những nét văn bản và giải trí đa dạng dịch vụ tại đây.
 • Một di sản truyền đời:  Meyhomes Capital Phú Quốc với thời hạn sở hữu lâu dài, cuộc sống của gia đình được truyền từ thế hệ cha mẹ đến thế hệ con cháu. Mang tới những giá trị thăng hoa cùng thời gian.
 • Là cộng đồng kinh doanh:  với những sản phẩm như nhà phố thương mại shophouse, biệt thự liền kề, khách sạn mini… đều có thể kinh doanh linh hoạt. Là cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn cung cấp các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc.

Thừa hưởng những quyền lợi được ban tặng từ thiên nhiên và những giá trị đến từ hệ thống tiện ích kết nối với các khu nghỉ dưỡng ở Nam đảo ngọc. Vô hình chung, khu đô thị thông minh này vừa trở thành một không gian sống lý tưởng, vừa là điểm đến cho khách trải nghiệm các dịch vụ.

Khu đô thị Meyhomes Capital được ví như:

 • Thành phố đảo nhiệt đới: Là không gian sống đa sắc màu trên miền nhiệt đới với văn hóa nền, ẩm thức và giải trí đa dạng, mang đến cuộc sống muôn màu cho dân cư. Không phải là không gian du lịch lý tưởng cho khách đến và khám phá những nét văn bản và giải trí đa dạng dịch vụ tại đây.
 • Một di sản truyền đời: Meyhomes Capital Phú Quốc với thời hạn sở hữu lâu dài, cuộc sống của gia đình được truyền từ thế hệ cha mẹ đến thế hệ con cháu. Mang tới những giá trị thăng hoa cùng thời gian.
 • Là cộng đồng kinh doanh: với những sản phẩm như nhà phố thương mại shophouse, biệt thự liền kề, khách sạn mini… đều có thể kinh doanh linh hoạt. Là cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn cung cấp các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc.

VỊ TRÍ KHÚC ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAP PHÚ QUỐC

Toạ lạc tại Bãi Trường của thị trấn An Thới, khu đô thị hiện đại thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc có kết nối thuận tiện với các khu du lịch nghỉ dưỡng trên bãi Trường và bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm…

 • Từ dự án du khách chỉ mất 1 phút để chuyển tới Bãi Trường
 • 20 phút để chuyển tới sân bay quốc tế Phú Quốc
 • 25 minutes to chuyen to trung tam Duong Dong

Tiếp tục với tuyến đường 975, kết nối liên kết với thị trấn An Thới, sân bay Phú Quốc, sân An Thới, sân bay Phú Quốc… tạo nên một lợi thế về giao thông. Chuyển vô cùng tiện lợi cho dân cư và khách có thể sinh hoạt, trải nghiệm đảo ngọc. Trong tương lai, đây sẽ là một khu đô thị hiện đại thông minh với không gian sống sinh thái, trong lành.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN MEYHOMES VỐN PHÚ QUỐC

Tiện ích dự án Meyhomes Phú Quốc là điểm nhấn không thể nhắc tới. By đây là hệ thống làm việc nên thành công của khu đô thị thông minh hiện đại. Tại đây, tư vấn chủ đầu tư và hệ thống thiết kế dựa trên nhu cầu của người dân, du khách. Which is:

> Hệ thống công viên cây xanh: 3 công viên trong 1 khu đô thị như:

 • Công viên hồ Công viên
 • Công viên River Park
 • Công viên Đại dương

> 8 Club Houes theo từng chủ đề như: khu dịch vụ y tế thương mại; khu ẩm thực nhà hàng cao cấp, khu thể thao phức hợp với các bể chứa lợi ích, gym, spa, tennis, sân tập golf, khu nhà hát ngoài trời, thư viện.

Bên cạnh đó là các tiện ích hấp dẫn như: hồ điều hòa 9.000m2, khách sạn sang, tổ hợp trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại khu dịch vụ tài chính & căn hộ cao tầng, 20 tiểu công viên nội khu với các khu vui chơi trẻ em, quảng trường thương mại, khu tập thể dục, 1 bãi đỗ xe thông minh… đảm bảo mang đến cho dân cư một cuộc sống tiện nghi nhất.

LOẠI HÌNH ẢNH TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Góp mặt tại dự án là những loại bất động sản đa dạng, đáp ứng nhu cầu ở, kinh doanh đầu tư sinh lời cho khách hàng và dân cư như: Biệt thự liền kề, biệt thự song lập, shophouse – nhà phố thương mại, khách sạn mini.

LOẠI HÌNH ẢNH TẠI DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

CHI TIẾT LOẠI HÌNH BĐS:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DỰ ÁN MEYHOMES VỐN PHÚ QUỐC

Câu hỏi 1: Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là ai? Cùng thiết kế góp phần, xây dựng dự án còn những đơn vị nào?

Trả lời: Chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là Công ty CP đầu tư xây dựng du lịch và kinh doanh bất động sản Hưng Phát Phú Quốc – Meyland. Là một trong 10 công ty thành viên của Công ty cổ phần Bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành đã hình thành và phát triển 26 năm. Meyhomes Capital Phú Quốc là “con cưng” của chủ đầu tư Meyland với sự đầu tư và chú trọng khi kết hợp với nhiều đơn vị từ quốc tế để đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ở đầu tư sinh lời của khách hàng như:

Kiến trúc thiết kế đơn vị: Dark Horse Architecture (Úc)

Cảnh quan thiết kế đơn vị: One Landscape (Hồng Kông)

Đơn vị quản lý vận hành khu đô thị: CBRE

Đơn vị thi công: Hoà Bình Construction Group

Đơn vị hợp tác phát triển nươc xóa sạch thông minh: Chung Ho Nais (Hàn Quốc)

Câu hỏi 2: Nhà phố thương mại shophouse được xây dựng theo tiêu chuẩn nào?

Trả lời: Với phê duyệt từ 3 – 5 tầng cùng 1 tầng tum, các căn hộ phố thương mại shophouse tại dự án Meyhomes Capital đáp ứng nhu cầu để ở và đầu tư kinh doanh của khách hàng.

Chiều cao: tầng 1 cao 4,2m2, tầng 2 trở lên có chiều cao 3,3m, tầng tum.

Khoảng cách trước: lùi trước 3m, lùi sau 2

Các dãy nhà phố được thiết kế đồng bộ xây dựng và hoàn thiện bên ngoài. Chủ nhà phố được nhận về và đèn sáng tạo, thiết kế không gian theo ý muốn trong lĩnh vực kinh doanh.

Không chỉ đơn giản là những dãy nhà phố thương mại mà còn là những điểm nhấn nghệ thuật mà Meyland muốn lưu lại tại khu đô thị, là điểm cộng đa dạng trải nghiệm cho khách hàng và dân cư sinh sống.

Câu hỏi 3: Kinh phí bảo trì, phí dịch vụ, phí quản lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc như thế nào?

Kinh phí bảo trì: Chủ đầu tư sẽ không thực hiện thu kinh phí bảo trì đối với chủ sở hữu chung của dự án. Thay vào đó, sau khi ban quản lý được thiết lập sẽ tính toán và quyết định thu (nếu cần).

Dịch vụ phí: 2 năm đầu, chủ đầu tư thu phí dịch vụ 10.000 đồng / m2 / tháng chưa bao gồm VAT và được tính dựa trên diện tích đất của bất động sản. Sau thời gian đó, dịch vụ sẽ làm ban quản lý dự án tính toán và điều chỉnh.

KHÔNG CÓ THÊM XƠ KỲ KHOẢN TIỀN NÀO KHÁC

Management key will be used to chi trả cho các hoạt động chung của khu đô thị như: vệ sinh chung, tiền điện nước, thiết lập cây xanh, dịch vụ an ninh, dịch vụ phòng cháy chữa cháy, dịch vụ bảo vệ Kỹ thuật dịch vụ hệ thống của khu dân cư như camera an ninh, máy phát điện…

Ngoài ra, this account KHÔNG sử dụng cho việc trả tiền mua bảo hiểm hay quản lý cho từng bất động sản thuộc sở hữu riêng của khách hàng.

Chủ đầu tư hoàn toàn coi trọng không gian riêng của khách hàng.

Câu hỏi 4: Khách hàng có được sử dụng miễn phí phòng tập thể dục, bể vỡ, bãi đậu xe không?

Trả lời:

To sure mang tới những trải nghiệm sống, sinh hoạt và nghỉ ngơi tốt nhất cho dân cư và du khách, chủ đầu tư bố trí 8 Club House theo các chủ đề khác nhau và được vận hành bởi đơn vị quản lý CBRE. Các lỗ hổng, phòng tập thể dục cao cấp được cung cấp dịch vụ từ vật chất đến dịch vụ chu đáo để khách hàng tận hưởng giây phút thư giãn. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng bể vỡ, phòng gym và trả phí theo lần hoặc theo tháng.

Bãi đậu xe được bố trí trên các quyền thuộc về phần đất sử dụng chung của dân dự án. Do đó, quý khách vui lòng trả phí khi sử dụng bãi đỗ xe, toàn bộ chi phí được chủ đầu tư bàn giao lại cho ban quản lý khu đô thị.

Cầu hỏi 5: Dự án có hệ thống xử lý nước thải của khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc không?

Tại dự án, hệ thống xử lý nước thải được xây dựng và thiết kế đạt chuẩn của pháp luật, thông qua Ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc – UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt. Ngoài ra, khu đô thị còn có nguồn nước sạch tinh khiết với kỹ thuật xử lý nước thông minh, hiện đại.

Câu hỏi 6: Tình trạng pháp lý của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

To current point, method of projected đã được phê duyệt các văn bản sau:

 • Biên bản bàn giao ranh giới số 130 / BB-BQLKKTPQ ngày 04/10/2019.
 • Quyết định giao đất số 250 / QĐ-BQLKKTPQ ngày 08/11/2019 do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang ban hành.
 • Quyết định thỏa thuận chủ trương đầu tư số 272 / QĐ-BQLKKTPQ cấp ngày 10/12/2019 bởi Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang.
 • Quyết định phê duyệt đồ án chỉnh sửa chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát Phú Quốc, số 335 / QĐ- BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang cấp ngày 23/12/2019.
 • Chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất theo Thông báo nộp tiền sử dụng đất số 96 / TB-CT của Cục thuế tỉnh Kiên Giang phát hành ngày 09/01/2020, được Cục thuế tỉnh Kiên Giang xác nhận theo văn bản số 05 / XN-CT ngày 2/11/2020.
 • Các nhà sản xuất ở tầng thấp của Dự án được miễn giấy cấp phép xây dựng theo quy định tại Điểm e Khoản 2 Điều 89 Luật xây dựng.

Câu hỏi 7: Quyền sử dụng đất xây dựng nhà phố thương mại của dự án Meyhomes Capital Phu Quoc là bao nhiêu năm?

Trả lời: Các nhà đầu tư / khách hàng mua nhà phố thương mại shophouse tại Phú Quốc Capital cần biết, toàn bộ diện tích xây dựng nhà ở tầng thấp tại dự án được nhà nước giao đất theo hình thức thu tiền sử dụng đất with the time time use long long theo Điều 1 Quyết định giao đất số 250 / QĐ-BQLKKTPQ do Ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang ban hành ngày 08/11/2019.

Dự án nằm trong 6% diện tích đất hiếm hoi của đảo ngọc được sử dụng lâu dài. Do đó, các sản phẩm nhà ở tầng thấp tại Meyhomes Capital có giá trị vĩnh viễn, quyền sử dụng lâu dài. Thích hợp là nơi lưu trú lâu dài, tài sản truyền đời cho thế hệ sau.

Câu hỏi 8: Quy trình bàn giao nhà như thế nào?

Trả lời: Chủ đầu tư Meyland sẽ gửi thông báo bàn giao bất động sản cho khách hàng

Chủ đầu tư không ấn định ngày bàn giao cụ thể mà sẽ quy định một khoảng thời gian ban giao dịch, số điện thoại đường dây nóng bàn giao để khách hàng chủ động lựa chọn thời gian bàn giao dịch phù hợp với khách hàng thân thiết.

Câu hỏi 9: Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất là bao lâu?

Trả lời: Theo quy định tại khoản 2 Điều 61 Nghị định 43/2014 / NĐ-CP, thời hạn cơ quan nhà nước cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho chủ sở hữu không quá 15 ngày từ khi nộp đủ hồ sơ. Tuy nhiên, thực tế triển khai tại các phương thức không chính xác thời hạn. Các chủ đầu tư sẽ nỗ lực để khách hàng được nhận giấy chứng nhận, quyền sở hữu nhanh nhất.

Câu hỏi 10: Khi làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở Meyhomes Capital Phú Quốc và tài sản liên kết với đất cần cung cấp những hồ sơ, tài liệu gì?

Trả lời: Các tài liệu, giấy tờ khách hàng cần cung cấp để phục vụ cho việc xin cấp giấy chứng nhận và quyền sử dụng đất là:

 • Đơn vị đăng ký đất đai, tài sản liên kết với đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản liên kết với đất.
 • HĐMB bất động sản
 • Biên bản bàn giao bất động sản
 • Biên bản HĐMB thanh lý
 • Hóa đơn GTGT xác nhận đã thanh toán
 • Bản sao công chứng giấy tờ: Chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận đăng ký kết hoặc xác nhận trạng thái độc thân, hộ khẩu
 • Khai báo phí bảo hiểm trước

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN:

Read more :

giá biệt thự meyhomes capital phú quốc

tiến độ meyhomes capital phú quốc

Nguồn:  http://bietthubienphuquoc.com.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...