Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng an toàn, an nhàn – Bạn đã biết cách?

16:31 31/10/2020
41 lượt xem

Sự gia tăng một cách mạnh mẽ tầng lớp thượng lưu ở Việt Nam cũng như lượng khách du lịch quốc tế đã góp phần khiến một số sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trở nên đa dạng. Một trong đó phải kể đến sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng.

Lợi thế của việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Grand City Feria Hạ Long có vị trí đắc địa

Ngày nay với tầng lớp khách hàng thượng lưu, để lựa chọn kỳ nghỉ dưỡng của mình thì thường hướng tới các sản phẩm biệt thự bởi nó hướng tới một cuộc sống chất lượng, đảm bảo cho chuyến du lịch hoàn hảo nhất. Sống tại biệt thự nghỉ dưỡng khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, sang trọng cùng dịch vụ tiện ích, giải trí chất lượng cao.

Ngoài ra không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Lợi nhuận của việc kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng sẽ phải thông qua đơn vị kiểm tra gắt gao của các công ty kiểm toán uy tín trên thế giới nhằm thể hiện sự minh bạch giúp người mua hoàn toàn yên tâm.

Kinh nghiệm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Grand City Feria Hạ Long

Với những kênh đầu tư truyền thống như: ngân hàng, chứng khoán, vàng, ngoại tệ thì đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng vẫn là kênh cất giữ tài sản và sinh lời an toàn nhất. Nó không bị ảnh hưởng nhiều bởi tính địa phương, cò đất thổi giá mà nó có lợi thế nhờ thị trường du lịch. Tuy nhiên không ít nhà đầu tư chưa tìm hiểu kỹ về thị trường mà đầu tư theo trào lưu khiến hiệu quả không cao. Vậy để đầu tư dòng biệt thự nghỉ dưỡng đem lại hiệu quả thì anh chị cần cân nhắc một số yếu tố sau:

  • Vị trí đắc địa là thước đo tiềm năng

Vị trí luôn là thước đo giá trị cho một bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng nói riêng. Những căn biệt thự có vị trí đẹp, lợi thế về nghỉ dưỡng thì luôn được nhà đầu tư và khách hàng ưu tiên lựa chọn.

  • Tỷ suất sinh lời cao

Đối với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thì NĐT có thể tự mình đầu tư, tự khai thác để ở hoặc tự cho thuê để tạo ra nguồn thu nhập thụ động trên chính sản phẩm của mình. Nếu không tự đứng ra khai thác thì có thể ủy thác cho chủ đầu tư quản lý và vận hành giúp .

  • Cam kết về lợi nhuận

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thì yếu tố lợi nhuận được các nhà đầu tư quan hàng đầu. Hiện nay mức cam kết với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng từ 8-12% . Khi chủ đầu tư đưa ra mức cam kết ràng buộc giữa bên bán và bên mua nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được cam kết.

Biệt thự nghỉ dưỡng được coi là kênh đầu tư an toàn khi sản phẩm đó được chủ đầu tư đảm bảo về lợi nhuận (trong một khoảng thời gian nhất định). Bên cạnh đó nếu nguồn vốn ban đầu không đủ thì các nhà đầu tư nên xem xét tới yếu tố hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư.

Những ai nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng?

Đẳng cấp với biệt thự nghỉ dưỡng Sun Grand City Feria Hạ Long

Cơ hội nào cũng đi kèm với rủi ro và trong bất động sản cũng vậy. Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cần có số vốn lớn nên những đối tượng sau sẽ  là những người phù hợp:

  • Các khách hàng lớn tuổi đã về hưu, có khoản tiền nhàn rỗi từ 6 tỷ trở lên. Mong muốn một kênh đầu tư an toàn, ổn định và lợi nhuận cao hơn việc gửi ngân hàng.
  • Các khách hàng mong muốn tìm kiếm thêm một kênh đầu tư khác với các kênh đầu tư truyền thống như: ngân hàng, chứng khoán, vàng,..
  • Các khách hàng muốn bảo toàn giá trị đồng tiền của mình khỏi lạm phát mà hằng năm vẫn mang đến nguồn thu nhập thụ động.
  • Các khách hàng muốn dành một khoản đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành tốt hơn các gói bảo hiểm an sinh hay nhân thọ.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao tổng hợp

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...