Đào tạo buổi 33 Địa Ốc 5 Sao: Những quỹ căn cuối cùng tại Địa Ốc 5 Sao và bí quyết trở thành “vua mời khách”

17:42 11/12/2017
50 lượt xem

Sáng ngày 11/12/2017 đội ngũ Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi đào tạo để hướng dẫn cho các anh chị em về quỹ căn cuối cùng của Golf Land và bí quyết “làm thế nào để trở thành vua mời khách sự kiện”. Đó giống như một lời giải cho toàn bộ các anh chị em trong công ty để có thể hoàn thành được ước ơ “100% nhân sự có thu nhập” cuối năm 2017.

Làm thế nào để tư vấn hiệu quả và Vinpearl Golf Land đến tay khách hàng?

Tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2017 chính là dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang. Hiện tại, quỹ căn của dự án còn rất ít song khách hàng đánh giá khá cao về kênh đầu tư này vì vậy đây thực sự là một cơ hội để cho các anh chị em sales bán hàng dịp cuối năm 2017.

Và để giúp các bạn sales có đủ thông tin, kiến thức và công cụ để có thể trao cơ hội đầu tư cho khách hàng và rút ngắn thời gian có giao dịch. Leader Nguyễn Thế Nam – BEST SALE của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã có buổi chia sẻ rất chi tiết  về cách làm thế nào để tư vấn khách hàng hiệu quả và lý do vì sao khách hàng luôn thích phong cách làm việc của anh mà không phải các bên khác.

  • So sánh và so sánh: trước khi muốn hướng khách hàng vào căn nào hoặc chưa rõ tầm tiền của khách hàng, hãy tư vấn bằng cách so sánh giữa các căn: các căn cùng dãy, các căn khác dãy, các căn có vị trí tầm tiền khác nhau,… nói chúng hãy so sánh. Luôn đảm bảo so sánh đủ các tiêu chí: giá bán, vị trí, số phòng, tiện ích, tỷ suất lợi nhuận hiện tại và trong tương lai. Leader Thế Nam nhấn mạnh, muốn khách hàng hiểu được những điều này trước hết bạn phải hiểu, tin và yêu sản phẩm của mình.
  • Tận dụng hình ảnh, video của dự án: công cụ hữu dụng dành cho tất cả sale muốn có giao dịch vào những ngày cuối năm. Nếu chưa thể vào thực tế dự án, các bạn có thể thu thập hình ảnh, video từ rất nhiều nguồn và trên trang web cập nhật tiến độ tiendo.vinpearlvillascondotel.vn của chủ đầu tư là nguồn các bạn cần tận dụng.
  • Dành thời gian chỉnh sửa lại hình ảnh: điều này giúp khách hàng có thể biết được căn biệt thự đó nằm ở vị trí nào. Ngoài ra, nên bổ sung thêm một số thông tin: hướng nhìn, giá bán thực tế, giá sau chiết khấu để khách hàng chỉ cần xem một bức ảnh đã có đủ thông tin và không phải tìm kiếm thêm thông tin ở đâu nữa.

dia-oc-5-sao

Leader Thế Nam và CEO Nguyễn Tuấn đều cho rằng các chuyên viên tư vấn nhấn mạnh và làm khách hàng hiểu về vị trí đắc địa, độc tôn của Nha Trang. Liên kết vùng, tiềm năng sinh lời hấp dẫn, uy tín của chủ đầu tư là những “Key” quan trọng các bạn nên bám sát. Bởi lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư Vingroup không phải là cao nhất nhưng vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư vẫn được các nhà đầu tư tin tưởng đổ vốn? Lý do chính bởi giá trị và uy tín từ chủ đầu tư. Quỹ căn còn lại của Vinpearl Golf Land Nha Trang đang biến động từng ngày, cơ hội đang dần bị thu hẹp, sóng thị trường đang cực kỳ tốt và nếu bạn không thể nắm bắt thì thành công rất khó gọi tên bạn trong năm nay.

Bí quyết trở thành vua mời khách trong sự kiện là gì?

Hoàng Quốc Việt – Chàng trai sinh năm 1991 đã từng là BEST SALE trong một lĩnh vực khác, và khi tới với đại gia đình Địa ốc 5 sao, chỉ sau 3,5 tháng anh đã  đã làm nên một kỳ tích đáng nể, trở thành – Vua mời khách tại các sự kiện của chủ đầu tư cũng như Địa Ốc 5 Sao.

Trước đó, vào ngày 9/12 tại Hải Dương diễn ra sự kiện “Mở bán 10 căn biệt thự ven biển đẹp nhất dành riêng cho nhà đầu tư tại Hải Dương”. Sự kiện lần này có sự tham gia của 70 nhà đầu tư và chiếm 2/3 số lượng khách mời trong sự kiện đến từ anh Hoàng Quốc Việt.

Lập mục tiêu làm việc theo KPI: cương quyết với mục tiêu đến cùng là những lý do giúp Quốc Việt làm được điều “phi thường” như thế. Cũng như nhiều thị trường tỉnh khác, kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Hải Dương đang rất sôi động, đang được rất nhiều người quan tâm. Vì thế khi Việt gặp một khách hàng, sẽ cố gắng xin thêm thông tin của những người bạn của vị khách đó cũng đang quan tâm đến kênh đầu tư này và trực tiếp gọi điện, xin gặp và đưa giấy mời.

Phát triển mô hình mời khách theo hình xương cá: Tận dụng khách hàng có sẵn để mở rộng thêm data khách hàng. Việt có thêm rất nhiều khách hàng mới đang quan tâm về kênh đầu tư này. Và để có thể chăm sóc được toàn bộ số lượng khách mời tại sự kiện, Việt tận dụng nhờ các Lead và anh em trong nhóm. Anh Hoàng Quốc Việt cũng nhấn mạnh: làm việc đội nhóm có sự hậu thuẫn của các Lead luôn mang đến cho chúng ta những kết quả bất ngờ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

>>Xem thêm:

TẠI SAO 90% SALES BĐS TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG???

SALES BĐS NÊN NGỪNG ĐỔ LỖI & BẠN SẼ TÌM ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC TRIỆU ĐÔ TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...