Đào tạo chuyên sâu hàng tuần buổi 19

09:01 12/06/2017
54 lượt xem

Sáng thứ 2, ngày 12/06/2017 tại Công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi đào tạo chuyên sâu hàng tuần – buổi thứ 19 dành cho nhân viên Công ty với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV trong Công ty. Nội dung chính của buổi đào tạo lần 19 là kiểm tra kiến thức dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang, đồng thời tiến hành phân tích chính sách bán hàng, giải pháp bán hàng dự án Vinpearl Golf Land nhằm trang bị kiến thức cho các bạn sales khi tư vấn Khách hàng tốt nhất.

TÓM TẮT NỘI DUNG BUỔI ĐÀO TẠO

1/ Kiểm tra kiến thức dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

2/ Phân tích chính sách bán hàng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

3/ Giải pháp bán hàng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

NỘI DUNG CHI TIẾT BUỔI ĐÀO TẠO

1/ Kiểm tra kiến thức dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang – 15 phút

Mở đầu buổi đào tạo, Ban lãnh đạo Công ty Địa Ốc 5 Sao đã tiến hành kiểm tra kiến thức dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang – Dự án Công ty sẽ chịu trách nhiệm độc quyền phân phối trong thời gian tới để nắm được tình hình, thực trạng của từng nhân viên kinh doanh trong Công ty.

DSC01771

Bộ câu hỏi tập trung vào những thông tin cơ bản nhưng quan trọng và hỗ trợ việc tư vấn khách hàng về dự án như: Diện tích của đảo Hòn Tre; các dự án có mặt tại đảo Hòn Tre, phương tiện di chuyển ra đảo; diện tích dự án Vinpearl Golf Land; thiết kế nội thất của dự án,…

 2/ Phân tích Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

 Leader Ngọc Tân phân tích về chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang giữa chính sách mới và chính sách cũ.

DSC01787

3/ Giải pháp bán hàng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Để có hiệu quả tốt nhất khi kinh doanh Biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Vinpearl Golf Land Nha Trang, ông Đại Hưng – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Địa Ốc 5 Sao đưa ra những key chính giúp nhân viên có được định hướng và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, bán Biệt thự biển tốt nhất:

+ Rà soát lại bảng hàng các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… để nắm được tình hình, thực trạng của dự án.

+ Nắm bắt được mục đích đầu tư của Khách hàng để “gãi đúng chỗ ngứa” đưa ra tư vấn hữu ích cho khách hàng. Những mục đích đầu tư thường là: Tích lũy tài sản, đầu tư dòng tiền, chứng minh thu nhập, thể hiện đẳng cấp hay bảo vệ tiền mặt.

+ Các bạn cũng cần nắm được tâm lý, biết khách hàng quan tâm điều gì khi đầu tư. Ví dụ như: an toàn, lợi nhuận, hoàn vốn, kỳ vọng tăng giá, giải pháp tài chính; giá bán.

+ Một vấn đề nữa cần lưu ý và nhạy ben khi tư vấn chọn căn cho khách hàng là dựa trên hướng hồ bơi của Biệt thự, cao độ, giá, view. Ví dụ, nếu cùng 1 thiệt kế thì nên chọn căn diện tích nhỏ hơn, vuông vắn hơn.

DSC01798

Phần cuối của buổi đào tạo là phần Q & A về những câu hỏi về dự án Vinpearl Golf Land được tập trung chủ yếu vào các vấn đề băn khoăn của Khách hàng khi nghiên cứu về dự án.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...