Đào tạo buổi 35: Hãy kỷ luật và chăm chỉ hơn để thành công và lễ trao hoa hồng

16:56 08/01/2018
101 lượt xem

Nhiều người cho rằng sales bất động sản là một nghề nhàn nhã và không áp lực tuy nhiên điều này không đúng bởi thành công chỉ đến từ kỷ luật và nỗ lực …

Sáng ngày 8/1/2018, hệ thống phân phối bất động sản Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi đào tạo hàng tuần, tổng kết kết quả tháng 12 và trao hoa hồng cho nhân sự. Buổi đào tạo thu hút sự tham dự của hơn 50 nhân sự.

NỘI DUNG BUỔI ĐÀO TẠO

Phần 1: Anh Nguyễn Tuấn – chia sẻ vai trò của kỷ luật và sự chăm chỉ

Phần 2: Vinh danh những nhân sự đã đạt được kết quả tháng 12

Phần 3: Chia sẻ kế hoạch Teambuilding cho toàn bộ nhân sự các chi nhánh

Phần 4: Trao hoa hồng cho sales

Đây là buổi đào tạo và họp mặt năm mới đầu tiên của toàn bộ nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao, sau ngày chuyển đến trụ sở mới. Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi anh Nguyễn Tuấn – Tổng giám đốc HTPPBĐS Địa Ốc 5 Sao. Bắt đầu buổi đào tạo anh Nguyễn Tuấn cho hay “không có một công ty hay một cá nhân nào đã từng thành công mà không có kỷ luật, vì vậy muốn thành công trước hết hãy học cách kỷ luật với bản thân mình”. Nguyễn Tuấn đưa ra một ví dụ điển hình đó là tập đoàn Vingroup – tập đoàn vững mạnh nhất tại Việt Nam và đang từng ngày thu được những thành tựu cực kỳ to lớn. Họ thu được như thế là bởi:

DSC08149 (1)

+ Sự khiêm tốn với những thành tựu mà họ đã đạt được

+ Làm việc theo tinh thần KHỞI NGHIỆP – để luôn làm mới mình và luôn làm mình trở nên năng động

+ Sự kỷ luật về giờ giấc, về thời gian, về sự sáng tạo…Vingroup là tập đoàn áp dụng kỷ luật cực tốt đối với nhân sự

+ Tinh thần học hỏi của mỗi nhân viên

+ Chương trình đào tạo mỗi ngày…

Vì vậy dù là ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào, thì kỷ luật luôn là yếu tố để tôi luyện bạn trở nên trưởng thành hơn, trách nhiệm hơn và thành công nhanh hơn. Đặc biệt với nghề sales bất động sản việc tự ý thức được kỷ luật với bản thân là vô cùng quan trọng bởi:

+ sales là một ngành nghề tự do vì vậy nếu không có ý thức tự kỷ luật bạn sẽ tự giết chính bạn

+ Nghề sales bất động sản cao cấp đòi hỏi bạn phải hiểu biết hơn, thông minh hơn bởi chúng sẽ là yếu tố để giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn

+ 95% khách mua hàng đều là những người cực kỳ thành công ở lĩnh vực nào đó, vì vậy họ chỉ muốn làm việc với những con người thực sự uy tín và nghiêm túc với nghề nghiệp

+ Việc kỷ luật với công việc còn giúp bạn trở nên trách nhiệm hơn với bản thân, cuộc sống, công việc…

Vì vậy ngay hôm nay, ang Nguyễn Tuấn khẳng định hãy nghiêm túc và kỷ luật hơn với chính mình để có thể chạm tay tới thành công nhanh hơn.

Và anh cho biết bốn nhân sự tháng này đã chốt được giao dịch là bạn : Lê Thế Hanh, Nguyễn Thế Nam, Lê Thanh Tùng và bạn Ngô Tiểu Linh là những tấm gương sáng cho sự nỗ lực và chăm chỉ mỗi ngày. “Mọi người làm việc 8 tiếng mỗi ngày nhưng tôi và họ luôn làm việc tối thiểu từ 10-12 tiếng/ngày, có thế thành công mới đến với chúng tôi” anh Nguyễn Tuấn chia sẻ.

Được hỏi về bí quyết chốt giao dịch anh Nguyễn Thanh Tùng cho biết “một lý do mà giao dịch này được chốt có lẽ là bởi khách hàng cũng mến sự chăm chỉ của Tùng. Hôm đấy Tùng đi vào Nha Trang nên không gửi dự án luôn cho khách được do đó mình hẹn sau 12h đêm bay về Hà Nội sẽ gửi thông tin cho khách, tuy nhiên chuyến bay bị trì hoãn nên đúng 3h sáng mình mới về đến nhà. Dù rất mệt nhưng mình vẫn cố gắng soạn mail để gửi cho khách, soạn xong mail cũng là 3h30 mình gửi mail cho khách đồng thời xin lỗi vì đã gửi mail muộn. Ngay hôm sau đúng 6h sáng mình nhận được phản hồi của khách, mặc dù được rất nhiều sàn giao dịch khác chào nhưng khách vẫn chọn mua hàng bên mình có lẽ lý do bởi họ cũng trân trọng sự cố gắng của mình”.

DSC08154

Chị Tiểu Linh cũng chia sẻ: ” Không dưới một lần mình muốn bỏ việc để tìm kiếm một công việc khác, nhưng mình nghĩ mình chưa nỗ lực đủ. Vì thế mỗi ngày trở về nhà sau khi chăm sóc cho các con đến 11h đêm khi xong hết việc mình mới tiếp tục nói chuyện với khách hàng qua facebook hoặc zalo vì giờ này khách online rất nhiều đến tầm 12h30 hoặc hơn lúc đó mình mới đi ngủ. Thậm chí có những thông tin khi tư vấn mà mình chưa rõ mình phải nghiên cứu lại ngay.

DSC08159 (1)

Tiếp theo chương trình anh Nguyễn Tuấn chia sẻ về chương trình Teambuilding sẽ được vào tổ chức vào ngày 15-16/1/2018 cho toàn bộ nhân sự trên toàn các chi nhánh của Địa Ốc 5 Sao. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên, cứ ba tháng một lần, một dịp để cho các anh chị em xả stress sau một năm làm việc vất vả đồng thời cũng là dịp để nhân sự có cơ hội gặp gỡ và vui chơi cùng nhau.

Cuối cùng thay mặt ban lãnh đạo, anh Nguyễn Tuấn trao hoa hồng cho các bạn Thế Nam, Phan Thưởng và Tùng Anh .

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY 

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

>>Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...