Đào tạo buổi 27: Trainning về tháp đào tạo và trao hoa hồng cho nhân sự

12:31 06/11/2017
239 lượt xem

Sáng ngày 6 tháng 11  năm 2017 Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi đào tạo hàng tuầnvề việc phân tích tháp đào tạo, tổng kết KPI tuần vừa rồi và trao hoa hồng về cho sales…

NỘI DUNG BUỔI ĐÀO TẠO
Phần 1: Lead Nguyễn Tuấn – chủ tịch Địa Ốc 5 Sao lên nói về quỹ hàng Vinpearl Golf Land Nha Trang và Vinpearl Nam Hội An.
Phần 2: Lead Đại Hưng – CEO đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao thuyết trình về tháp đào tạo tại Địa Ốc và chương trình đào tạo siêu tốc.
Phần 3: Leader Minh Thái – tổng kết kết quả KPI tuần vừa rồi và ra mục tiêu tuần tới
Phần 4: Lead Yến Nhi – CEO đồng sáng lập – giám đốc tài chính Địa Ốc lên tổng kết hoa hồng và trao hoa hồng cho sales.

Mở đầu chương trình ông Nguyễn Tuấn – chủ tịch Địa Ốc 5 Sao thuyết trình về hai giỏ hàng là Vinpearl Golf LandVinpearl Nam Hội An. Theo ông Tuấn, Sales nên biết tận dụng một cách tối đa những công cụ hữu hiệu trong tay như brochure, những key push hàng, để chào mời khách. Đó là chưa kể đến những ưu đãi của riêng công ty dành cho sales chốt thành công.

DSC06920
Hiện tại Golf Land và Nam Hội An là hai quỹ hàng khá tốt và thực tế cũng không còn quá nhiều sản phẩm, vì vậy nếu sales không cố gắng thì sẽ tự để lỡ mất cơ hội kiếm tiền vào tay những sales khác.
Tiếp theo chương trình ông Nguyễn Đại Hưng lên báo cáo về tháp đào tạo mới của Địa Ốc 5 Sao và chương trình đào tạo siêu tốc. Tuy nhiên để chương trình đào tạo siêu tốc thực sự hiệu quả và các sales có cơ hội thẩm thấu được tối đa những kiến thức cần thiết của sales. Vì vậy chương trình đào tạo sẽ được áp dụng theo phương thức nhân bản và phân cấp sales (những người đã được đào tạo có trách nhiệm dạy lại cho những người mới).

DSC07035
+ Sales học việc: sẽ được học những kiến thức hết sức cơ bản như tổng quan dự án, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp.
+ Sales thử việc: sales này phải trải qua một bài test, qua được bài test sẽ được tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu hơn.
+ Cố vấn đầu tư: Trải qua được quá trình thử việc sales sẽ được chính thức nhận làm những cố vấn đầu tư, và tham gia những chương trình đào tạo dành riêng cho nhân viên tại Địa Ốc.
+ Trưởng nhóm: có trách nhiệm đào tạo liên tục cho các thành viên mới để tự củng cố lại kiến thức cho mình và nâng cao được kỹ năng thuyết trình.

DSC06902
Địa Ốc 5 Sao sẽ áp dụng mô hình đào tạo nhân bản vì vậy bất cứ sales nào bước chân vào Địa Ốc đều có cơ hội cải thiện và nâng cao được những kỹ năng như giao tiếp và thuyết trình.
Để các nhân sự có những cái nhìn tổng quan hơn về KPI, Leader Minh Thái đã tổng kết và chỉ ra những kết quả từ Địa Ốc, cũng như những gì chưa đạt được. Để từ đó cùng nhau đưa ra những giải pháp để giải quyết vấn đề.

DSC07062
Phần cuối cùng cũng là phần mong chờ nhất của các anh chị em tại Địa Ốc 5 Sao, bà Yến Nhi thay mặt ban lãnh đạo tổng kết những kết quả sales đã đạt được cũng như công bố trao hoa hồng. Lead Yến Nhi chia sẻ: “chúng tôi cũng làm sales, chúng tôi cũng biết những khó khăn mà anh chị em gặp phải.

DSC06933

Vì vậy tiền về là chúng tôi ngay lập tức sẽ trao tiền cho nhân sự và mọi thứ đều phải rõ ràng. Chúng tôi dạy các bạn chân thành và giữ được chữ tín, vì vậy trước hết chúng tôi cũng sẽ giữ đúng lời hứa với các bạn. Chúng tôi sẽ trao 100% hoa hồng cho các bạn, chứ không giữ lại 5% như nhiều sàn khác”.

ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC BẤM GỌI: 

call-now-11

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...