Đánh giá giá bán biệt thự Sapa Jade Hill & giá trị thực tế biệt thự

17:16 13/11/2019
218 lượt xem

Đánh giá được giá bán biệt thự Sapa Jade Hill và giá trị thực tế của biệt thự thì nhà đầu tư sẽ ra quyết định đúng đắn. Do đó, hãy có những cơ sở chắc chắn và khách quan để đánh giá đúng giá trị của sản phẩm.

Giá bán biệt thự Sapa Jade Hill thế nào?

Giá bán để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại tiểu khu The Samu Premium Sapa Jade Hill hiện nay trung bình từ 16,4 tỷ VND – 22,8 tỷ VND. Dưới đây là một phần bảng hàng của dự án quý vị có thể tham khảo.

danh-gia-gia-ban-biet-thu-sapa-jade-hill-gia-tri-thuc-te-biet-thu

Một phần bảng hàng giá bán biệt thự Sapa Jade Hill phân khu The Samu Premium

Điểm nhấn là chỉ với 16,4 tỷ VND (gồm VAT), nhà đầu tư được sở hữu một căn biệt thự có diện tích đất trung bình khoảng 400m2, tương ứng với 40 triệu/m2. Với giá bán này ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng chính là một con số vô cùng ấn tượng và đáng để nghiên cứu.

Đánh giá giá bán biệt thự Sapa Jade Hill & giá trị thực tế biệt thự

Để đánh giá được giá bán biệt thự Sapa Jade Hill và giá trị thực tế của các căn biệt thự tại đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố sau:

* Vị trí tác động đến giá bán là điều chắc chắn

Toạ lạc tại Thôn Lý – Xã Lào Chài – Huyện Sapa – Tỉnh Lào Cai, dự án sở hữu địa thế đặc biệt làm nên giá trị đẳng cấp cho các căn biệt thự. Hội tụ 4 yếu tố: tầm nhìn đẹp – đẳng cấp – tiện nghi – giàu tiềm năng phát triển.

Tầm nhìn không giới hạn ôm trọn thung lũng Mường Hoa – Top 10 thung lũng đẹp nhất thế giới. Nhờ đó, chủ nhân sở hữu biệt thự không chỉ là sở hữu một tài sản BĐS đẳng cấp mà còn sở hữu một không gian đẳng cấp, không gian của những vị thần.

Sự tiện nghi được lột tả rõ rệt qua những dịch vụ chất lượng trong chính căn biệt thự, khu resort. Đồng thời, du khách dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm như chợ Cầu Mây, các bản làng tại Sapa chỉ với vài bước chân.

Hơn thế lượng du khách đến với Sapa đang tăng trưởng hàng năm. Với tốc độ tăng trưởng này, vị trí có dự án đang rất có lợi thế trong việc thu hút khách. Quý vị có thể xem chi tiết dưới hình ảnh thống kê lượng khách du lịch tại một số khu vực trọng điểm du lịch tại Việt Nam năm 2018 dưới đây để tham khảo.

Lượng cơ sở lưu trú tại Sapa hiện nay phần lớn là homestay. Các khách sạn hay resort chuẩn 4 đến 5 sao còn vô cùng khan hiếm. Theo thống kê, cứ mỗi 614,285 khách mới có 1 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4 – 5*. Chỉ riêng điều này đủ thấy, loại hình biệt thự như Sapa Jade Hill chính là đi đầu xu hướng tại đây. Cũng vì lẽ đó, những phân khu hiện tại đang được vận hành tại dự án đều có công suất khai thác phòng rất lớn.

* Vị trí tác động đến tiềm năng tăng giá bán biệt thự Sapa Jade Hill

Hội đủ những yếu tố tầm nhìn đẹp – đẳng cấp – tiện nghi – giàu tiềm năng phát triển thì giá bán trung bình khoảng 16,4 tỷ VND/căn và khoảng 40 triệu/m2 thì hẳn nhiên giá bán này còn dư địa rất lớn.

Đặc biệt là khi so sánh với giá bất động sản các khu vực xung quanh. Khu phố đắt đỏ Cầu Mây và các vị trí trung tâm chợ trung bình 200 triệu/m2. Thậm chí có những bất động sản giá lên tới 500 triệu/m2 (chủ nhân không bán).

Thêm nữa, sắp tới khi khu nghỉ dưỡng được hoàn thiện thì những các căn biệt thự nghỉ dưỡng núi tại đây sẽ được hưởng lợi lớn từ lượng khách được thu hút bởi không gian resort, các khu shophouse mua sắm…

Chỉ dựa vào 2 yếu tố trên đây cũng đủ để những nhà đầu tư nhạy bén với thị trường đánh giá về giá bán biệt thự Sapa Jade Hill có hợp lý hay không.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...