Dã ngoại 2 ngày 1 đêm của gia đình Địa ốc 5 sao tại Zen Resort, Ba Vì

15:29 11/08/2016
172 lượt xem

Dã ngoại 2 ngày 1 đêm của gia đình Địa ốc 5 sao tại Zen Resort, Ba Vì (ngày 9 và ngày 10/08/2016) là kỳ nghỉ vô cùng thú vị đối với mỗi thành viên của gia đình chúng tôi. Không chỉ được vui chơi, được cháy hết mình giúp gia đình 5 sao chúng tôi đoàn kết hơn mà còn được học hỏi nhiều bài học kinh nghiệm ngay từ trong cách chơi của mỗi người.

Dã ngoại 2 ngày 1 đêm của gia đình Địa ốc 5 sao tại Zen Resort, Ba Vì

Đến Zen Resort, cái nóng bức của mùa hè ở Ba Vì cũng không khác gì ở trung tâm thủ đô Hà Nội; thêm nữa phong cảnh không có gì đặc biệt; hồ bơi thì bé tí; nhà sàn thì phải leo mất một đoạn đường thật dài khiến chúng tôi vừa mệt vừa khó thở và gần như ai cũng chắc mẩm “ở cái nơi rừng rú này thì có cái gì để chơi”. Thế mà, điều bất ngờ lại ở đằng trước, những thứ thú vị và ý nghĩa khiến chúng tôi thay đổi suy nghĩ.

5 Coach Yến Nhi, Vinh Đỗ, Nguyễn Tuấn, Thu Thủy và Đại Hưng chính là “đầu sỏ” của những chiêu trò khiến chúng tôi không thể ngừng cười; một kịch bản đầy thú vị và kịch tính chờ chúng tôi khám phá hơn là nghĩ tới việc đi ngắm “cảnh đẹp” của Ba Vì. Bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày 9/8/2016, ngoài khoảng thời gian ngắn ngủi để nghỉ ngơi sau khi xuống xe thì chúng tôi đã dành trọn cả 2 ngày để “quẩy” hết mình với các trò chơi và hoạt động đặc sắc. Cái nắng nóng đổ mồ hôi cũng không thể khiến chúng tôi ngừng cười từ các “chiêu trò” của các sếp.

IMG_8712

Một chút kiến thức nghề nghiệp, thêm vào đó là chút hài hước được thể hiện qua các thành viên trong đội nhóm là thách thức chúng tôi phải vượt qua. Đây là trò chơi yêu cầu các thành viên trong đội hợp tác và có sự ăn ý nhiệt tình vời nhau một cách chặt chẽ. Các đội đều thể hiện rất tốt; nhất là những pha hài hước được xen lẫn và được thể hiện qua những thành viên có máu hề “saclo”.

IMG_8757

Hay có những trò chơi được liệt vào danh sách hài “bựa” khiến cho tất cả anh em gia đình 5 sao phải cười rách miệng như trò đập bóng mà phải “tiếp xúc gia thịt” như hình ảnh trên.

IMG_8738

Những giây phút vỡ òa trong chiến thắng khiến tất cả các thành viên không thể ngừng được sự phấn khích của bản thân. Đó là sự vỡ òa hạnh phúc vì cả đội đã nỗ lực hết mình cho cuộc thì vì lẽ “cách bạn chơi hay làm một thứ chính cách bạn làm nhiều thứ”. Qua đó mà mỗi thành viên trong gia đình cũng hiểu rõ về nhau hơn.

IMG_9043

Buổi tối là lúc mà các thành viên trong gia đình Địa ốc 5 sao được “quẩy tưng bừng” với bữa tiệc tối được giàn dựng ngoài trời. Cánh mày râu được thử sức tự thân vận động xuống bếp nướng thịt, nướng cá cho phái yếu thưởng thức; tiếp đó là những giây phút quẩy hết mình trên sân khấu và trại lửa .

IMG_9072

Khi được hỏi về cảm nhận về chuyến dã ngoại thì tất cả các thành viên đều công nhận: đây là một chuyến đi dã ngoài vô cùng thú vị và vui vẻ.

Kết thúc 2 ngày dã ngoại ngắn ngủi chính là những món quà cổ vũ tinh thần dành tặng cho những “chiến binh” xuất sắc của gia đình Địa ốc 5 sao khi đã cháy hết mình trong 2 ngày dã ngoại.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Những trận cầu mãn nhãn, những pha ghi bàn như chớp, sút thẳng khung thành, những màn kỹ ...
Nối tiếp thành công từ giai đoạn 1, ngày 15/06, tập đoàn ONSEN FUJI phối hợp cùng VNSEA ...
Trải qua 1 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, Địa Ốc 5 Sao Hải Phòng ...
Khóa học cuối Tháng 4 chờ đón bạn với nội dung: Bí quyết để trở thành Sale bất ...
7 năm qua, công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao đã theo đuổi ước mơ hướng tới sứ ...
Hướng đến sinh nhật 7 tuổi của 5 Sao, BLĐ đã đưa ra chương trình thi đua “ĐƯỜNG ...