Cùng sở hữu biệt thự biển cao cấp với địa ốc 5 sao

09:46 16/11/2015
56 lượt xem

Hiện nay trên thị trường bất động sản có tới hàng nghìn nhà môi giới đang chạy theo dòng sản phẩm biệt thự biển của Vinpearl. Nhà đầu tư cũng nên cân nhắc, lựa chọn những nhà môi giới uy tín, trách nhiệm để công việc mua biệt thự biển được diễn ra suôn sẻ. Vậy sự khác biệt của chuyên viên tư vấn cao cấp diaoc5sao với các nhà môi khác đó là:

+ Đến với chúng tôi bạn sẽ có thể được nghe những nhà tư vấn có khả năng tư vấn chuyên nghiệp.Đội ngũ là những chuyên gia tư vấn đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là với sản phẩm biệt thự biển Vinpearl , tư vấn của chúng tôi sẽ cho bạn những cái nhìn tổng quát mới mẻ, hay những ý kiến về một không gian sống mà bạn từng mơ ước

136

+ Dịch vụ chăm sóc trước và sau tốt nhất  Đối với chúng tôi cho rằng một nhà đầu tư hay khách hàng mua biệt thự biển luôn cần những người môi giới chuyên nghiệp nhưng đồng thời họ cũng phải là người có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Luôn đảm bảo những lợi ích của khách hàng, hướng tới mục đích Khách hàng có được những mong muốn tối ưu của mình.

138

Việc chăm sóc khách hàng được những chuyên gia tư vấn đặt lên hàng đầu. Bởi chỉ khi làm Khách hàng hài lòng bằng sự chân thành của mình mới mong trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp. Chăm sóc Khách hàng không chỉ để bán sản phẩm mà còn là để giữ mối quan hệ và có những Khách hành trung thành với mình.

+ Đã có lượng giao dịch tốt tại dự án Vinpearl: Tại câu lạc bộ VSC  –  địa ốc 5 sao  được chọn là một trong những người đã bán được nhiều căn biệt thự biển Vinpearl trong thời gian ngắn.Chúng tôi đã có buổi chia sẻ riêng về kinh nghiệm bán biệt thự biển của Vinpearl nói chung và sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc nói riêng.

137

Và để đạt được thành tựu như vậy thì chắc chắn không thể thiếu được những Khách hàng tin tưởng và trung thành với chúng tôi.

+ Hỗ trợ Nhà đầu tư bán lại hoặc thanh khoản sản phẩm: Việc “kết thân” với một nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ rất có ích cho Khách hàng, Nhà đầu tư khi mua biệt thự biển muốn bán lại hoặc thanh khoản.Chúng tôi sở hữu một đội ngũ môi giới chuyên nghiệp hỗ trợ Khách hàng thực hiện điều này.

139

+ Được hưởng giá tốt nhất: Chúng tôi đảm bảo và khẳng định, Khách hàng sẽ được hưởng giá tốt nhất khi mua biệt thự biển

+ Luôn được cập nhật thông tin về các Dự án nhanh nhất : Chúng  tôi luôn đưa những thông tin đến khách hàng sớm nhất về dự án biệt thự biển.

140

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC NGHE TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn : http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Nên mua đất ở những vị trí nào Chọn lựa vị trí có giao thông thuận tiện Nhân tố hầu ...
Mua đất có lời không? Trong ngành nghề bất động sản, phân khúc đất nền vẫn chính là kênh ...
Xu hướng đầu tư bất động sản Úc đã trở nên thực sự "bùng nổ" trong năm 2022 ...
Có nên mua dự án NovaWorld Phan Thiết cuối năm 2022? Vì Sao? Đây là thắc mắc mà ...