Cùng Địa Ốc 5 Sao lan toả yêu thương dịp Tết Đoàn viên

11:01 10/09/2022
103 lượt xem

 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ già vô gia cư và các em nhỏ tại miền núi, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương”, trao tặng 200 suất quà cho các cụ già vô gia cư tại Hà Nội và các bạn nhỏ của trường Dân Tộc Nội Trú Sả Xéng – Sa Pả – Lào Cai.

Đội thiện nguyện của Địa Ốc 5 Sao tại trường Dân Tộc Nội Trú Sả Xéng – Sa Pả – Lào Cai

Đội thiện nguyện của Địa Ốc 5 Sao tại Hà Nội

“Biết ơn” để luôn cho đi những điều tốt đẹp

“Biết ơn” là một trong những nét văn hoá đặc biệt tại Địa Ốc 5 Sao. Biết ơn với khách hàng tin tưởng và lựa chọn, biết ơn nhân sự luôn đồng hành và cống hiến, biết ơn lãnh đạo & tổ chức đã luôn trao đi những cơ hội cho nhân sự… đặc biệt là sự biết ơn với cả cộng đồng. Và vì thế, không chỉ những mùa bão lũ, những trận đại dịch Địa Ốc 5 Sao mới có chương trình thiện nguyện mà chỉ cần có dịp, có cơ hội Công ty luôn nỗ lực để cho đi những điều tốt đẹp. Tết Đoàn Viên năm nay, chúng tôi gửi tới các em nhỏ vùng cao và những người già vô gia cư có hoàn cảnh khó khăn những món quà nho nhỏ nhưng đong đầy tình cảm.

6h sáng ngày 07/09/2022, bà Nguyễn Thuỷ, đại diện BLĐ Công ty cùng 5 nhân viên đã xuất phát từ Hà Nội tới Lào Cai. 12h00 trưa đặt chân đến nơi, cả đoàn bắt tay vào tổ chức chương trình trung thu cho các em nhỏ tại trường dân tộc nội trú Sả Xéng, Sa Pả, Lào Cai. 

Trưa ngày 07/09 đội thiện nguyện của Địa Ốc 5 Sao đã có mặt tại Sa Pả – Lào Cai

Mặc dù trải qua quãng đường di chuyển hiểm trở nhưng các thành viên của Địa Ốc 5 Sao luôn có một tinh thần tốt, vui vẻ để mang lại một chương trình thật ý nghĩa. “Chị liên hệ với cô giáo của các bé, cô bảo các em trên này chỉ cần có mỳ tôm ăn thôi là vui lắm rồi, không cần gì hơn cả.” – bà Nguyễn Thuỷ, Đại diện BLĐ Địa Ốc 5 Sao chia sẻ. Và đội thiện nguyện của 5 Sao cùng ban tổ chức chuyến đi đã có một ngày ý nghĩa, được tự tay chuẩn bị những món quà cho các bạn nhỏ tại trường Dân tộc nội trú Xả Xéng. Hy vọng rằng, những món quà nhỏ và tấm lòng của Người 5 Sao sẽ mang lại cho các em tiếng cười và sự ấm áp dịp Tết Đoàn Viên. 

Những món quà được trao tặng cho các bạn nhỏ tại trường Dân Tộc Nội Trú Sả Xéng

Liên hoan trung thu tại trường Dân Tộc Nội Trú Sả Xéng

Những món quà được trao tặng cho các bạn nhỏ tại trường Dân Tộc Nội Trú Sả Xéng

Liên hoan trung thu tại trường Dân Tộc Nội Trú Sả Xéng mang đến tiếng cười cho các bạn nhỏ

Các bạn nhỏ vui mừng khi được nhận những món quà trung thu

Trao đi những món quà và nhận lại chính là tiếng cười vang vui vẻ, những đôi mắt trong sáng hồn nhiên, thật tuyệt!

Chương trình được tổ chức tại trường Dân Tộc Nội Trú Sả Xéng – Sa Pả – Lào Cai để tiện cho các em, người dân di chuyển. Thật vui, người dân của bản tham gia cùng đoàn đội để hỗ trợ cho chương trình có thể hoàn thành xuất sắc. 

Tiếp nối chuyến thiện nguyện tại Lào Cai, tối cùng ngày, các chiến binh cùng với ông Nguyễn Tuấn, Chủ tịch Công ty Địa Ốc 5 Sao đã có mặt tại Hà Nội để tiếp tục hành trình “san sẻ yêu thương”. Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng vô vàn tình cảm của Người 5 Sao đã được trao tận tay đến những cụ già, trẻ nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh, vô gia cư, …

Các phần quà Tết trung thu được trao đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư tại Hà Nội

Các phần quà Tết trung thu được trao đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư tại Hà Nội

Các phần quà Tết trung thu được trao đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư tại Hà Nội 

Ông Nguyễn Tuấn, Chủ tịch Địa Ốc 5 Sao chia sẻ: “Trong xã hội ngày, cho đi là điều cần thiết với mỗi cá nhân. Điều chúng ta cần làm không nhất định phải lớn lao hay vĩ đại. Mà điều chúng ta cần làm là hãy cho đi trong khả năng của mình với một tấm lòng biết ơn và chân thành”.

Các phần quà Tết trung thu được trao đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư tại Hà Nội

Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng viết :”Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng.” Trao đi yêu thương một cách tự nhiên, tất cả chúng ta sẽ nhận lại yêu thương. Bởi khổ đau được san sẻ sẽ vơi đi còn niềm hạnh phúc được sẻ san sẽ nhân đôi. Tết đoàn viên năm nay của Địa Ốc 5 Sao trở nên ý nghĩa hơn khi góp phần giúp cho những người khó khăn hơn ta có được một ngày ấm áp. Và chương trình “Vầng trăng yêu thương” đã khép lại với dư âm tiếng cười giòn tan của các em nhỏ khi được nhận những món quà. Là cảm xúc được cảm thông và chia sẻ của những người vô gia cư khốn khó và sự bồi hồi đầy xúc động của những chiến binh Địa Ốc 5 Sao khi được chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn vất vả. Một hình ảnh ý nghĩa và chân thực giúp Người 5 Sao có thêm động lực để làm việc hăng say, nhiệt thuyết hết mình vì tương lai của mình, của gia đình và xã hội.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thân gửi những tấm lòng nhân ái, Tết đến xuân về có lẽ là những ngày hạnh phúc nhất ...
Một bát cháo nóng, tuy không mang giá trị lớn lao về vật chất nhưng cũng đủ làm ...
Cái lạnh "thấu da thấu thịt" của mùa đông đã bao phủ khắp các góc phố giữa đêm ...
Cứ mỗi thứ tư của tuần thứ hai và tuần thứ tư hàng tháng, nồi cháo từ thiện ...
Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện trong tháng 11, ngày 27/11 vừa qua, nhóm từ thiện 5 ...
Chiều ngày 23/11, CLB 5 Sao Care kết hợp cùng CLB thiện nguyện Nắng Ấm tiếp tục triển ...