Công viên vườn thú Safari

16:57 27/11/2015
264 lượt xem

Với mong muốn Vinpearl Phú Quốc trở thành một trung tâm khám phá và nghỉ dưỡng, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng Vinpearl Safari – Công viên Bảo tồn và Chăm sóc Động vật mô hình bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam và đạt tầm cỡ khu vực

Công viên Bảo tồn và Chăm sóc Động vật Vinpearl Safari được dự kiến khai trương ngày 24/12/2015. Công viên bảo tồn và chăm sóc động vật Vinpearl Safari thuộc quần thể siêu dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tại Bãi Dài, Phú Quốc. Đây là vườn thú bán hoang dã có khu vực mở, theo hình thức safari đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với mục đích bảo tồn những động vật có nguy cơ tuyệt chủng, bảo vệ và chăm sóc động vật khỏi nạn săn bắt. Dự án Vinpearl Phú Quốc Safari của Vingroup được xây dựng với quy mô phục vụ lên tới 8.000 khách thăm quan, du lịch dã ngoại và nghiên cứu.

vinpearl-phu-quoc-safari

Vị trí Vinpearl Phú Quốc Safari

Dự án có quy mô lớn, chia làm nhiều giai đoạn phát triển. Trong đó giai đoạn I có diện tích lên tới 380ha, bao gồm 140 loài động vật với hơn 2.000 cá thể và khoảng 400 loài thực vật bản địa và nhập ngoại. Các cá thể động vật sẽ được đưa về nuôi dưỡng và chăm sóc tại hệ thống chuồng cách ly đạt tiêu chuẩn với sự giám sát của các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo tồn động vật.

Để phục vụ cho sự kiện khai trương Vinpearl Phú Quốc Safari và đi vào hoạt động từ ngày 24/12/2015, vừa qua, Vinpearl Safari đã đón gần 20 loài động vật hoãng dã, gồm khoảng 200 cá thể được chuyển về có nhiều loài động vật quý hiếm, đại diện cho nhiều vùng địa sinh học trên thế giới như vượn cáo đuôi khoang, vượn cáo trắng đen, Linh dương sừng xoắn… Đặc biệt, trong đợt vận chuyển lần này có 12 cá thể đầu tiên của bộ hươu cao cổ lớn nhất Việt Nam. Theo đó, khi về hết theo hợp đồng, quy mô đàn hươu sẽ đạt gần 60 con

Linh Dương Sừng Xoắn

Hiện Giai đoạn I được quy hoạch theo 2 phân khu chính. Khu Vườn thú mở (Open zoo) bao gồm khoảng gần 100 loài động vật, với hệ thống chuồng nuôi thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên, dành cho khách đi bộ tham quan.

Khu Công viên động vật  hoang dã (Safari Park ) nuôi dưỡng và chăm sóc khoảng 40 loài động vật, là khu động vật mở hoàn toàn trong rừng tự nhiên, duy nhất tại Việt Nam. Phân khu này hoàn toàn không có hệ thống chuồng trại ngăn cách, động vật hoang dã được sinh sống tự do trên một khu vực rộng lớn. Du khách khám phá, trải nghiệm đời sống tự nhiên của muôn loài một cách sống động và chân thực nhất bằng xe bus bảo vệ an toàn.

Cò Quắm

Nỗ lực đưa mô hình Safari về Việt Nam và đầu tư với quy mô tầm cỡ khu vực thể hiện tinh thần tiên phong và tâm huyết của Tập đoàn Vingroup. Cùng với các hoạt động kinh doanh khác, Vinpearl Phú Quốc Safari đã cho thấy tầm vóc và tiềm lực hàng đầu của Tập đoàn Vingroup trên bình diện quốc gia.

Xem Thêm

TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ DƯỠNG Ở VINPEARL PHÚ QUỐC VỚI GÓI GIÁ CƯỚC ƯU ĐÃI

6 SAI LẦM ĐỪNG MẮC PHẢI KHI SỞ HỮU VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
NovaWorld Phan Thiết chính thức mở bán phân khu Ocean Residence với chương trình cực hấp dẫn dành ...
NovaWorld Phan Thiết chính thức đưa ra mức chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành riêng ...
Sau thành công của dự án Vinpearl Bãi Dài, Vingroup chính thức triển khai thêm dự án Vinpearl ...
Quy hoạch dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc chính thức được công bố. Nằm phía Tây Nam ...
Với lợi ích đem đến cho khách hàng nguồn đầu tư hiếm có, Boutique Hotel Grand World Phú ...
Có thể nói, chính sách dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang "dậy sóng" thị trường đầu tư ...