Công ty môi giới bất động sản có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt nhất

17:34 08/01/2019
943 lượt xem

Nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của việc xây dựng những chính sách đãi ngộ cho nhân sự nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên gắn bó lâu dài và làm việc tâm huyết với công ty. Hệ thống phân phối BĐSND cao cấp (HTPP BĐSND CC ) Địa Ốc 5 Sao tự hào là công ty môi giới bất động sản có chế độ cho nhân viên tốt nhất hiện nay.

cong-ty-moi-gioi-bat-dong-san

Địa Ốc 5 Sao là môi trường làm việc lý tưởng cho sale BĐS mới vào nghề

Xóa bỏ quan niệm: Công ty môi giới bất động sản không chú trọng đến chính sách phát triển nhân sự

Với đặc thù công ty phần lớn là nhân viên kinh doanh, không có lương cơ bản nên nhiều người cho rằng ban lãnh đạo của công ty cũng sẽ không mấy quan tâm đến các cơ chế giữ người cũng như chăm lo cho đời vật chất và tinh thần của nhân sự.

Nhưng điều đó không đúng tại Địa Ốc 5 Sao.

Chị Nguyễn Thu Thủy – Tổng giám đốc của HTPP BĐSND CC Địa Ốc 5 Sao luôn đặc biệt chú trọng tới vấn đề này và chị cũng là người trực tiếp đưa ra những quyết sách nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhân sự trong hệ thống như:

– Thường xuyên tổ chức lấy ý kiến đánh giá của nhân sự về không gian làm việc, các bộ phận trong công ty

– Các chương trình thưởng Tết, thưởng nóng cho nhân viên kinh doanh và toàn bộ nhân sự

– Hoạt động teambuilding gắn kết các phòng ban và các chi nhánh

– Hỗ trợ học phí, kỳ nghỉ hàng năm cho nhân sự cấp cao

– Các hoạt động game show kết hợp học kiến thức dự án và phát triển kỹ năng

– Hỗ trợ nhân sự, tạo điều kiện cho mọi người có thể mua nhà, tậu xe

Điều duy nhất mà các chính sách đãi ngộ của công ty hướng đến là sự thỏa mãn và đáp ứng tiêu chí về 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đánh giá của nhân sự về Công ty môi giới bất động sản – Địa Ốc 5 Sao

cong-ty-moi-gioi-bat-dong-san-1

Địa Ốc 5 Sao luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhân sự bằng việc đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ

Anh Lâm Hải – Trưởng nhóm Power chia sẻ: Địa Ốc 5 Sao là 1 môi trường làm việc tuyệt vời cho những người trẻ khởi nghiệp với nghề môi giới bất động sản. Nơi mà đồng nghiệp thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Ban lãnh đạo là những người trẻ nhưng rất có tầm nhìn chiến lược, luôn chịu khó học hỏi và lắng nghe. Hải đã gắn bó với công ty được hơn 2 năm và sẽ còn tiếp tục gắn bó với công ty trong 1 thời gian dài nữa.

Anh Nguyễn Tuân – Trưởng nhóm Vic Condotel: Là thành viên mới của gia đình 5 Sao nhưng trước đó tôi cũng đã có thời gian tìm hiểu rất nhiều về công ty. Thấy được đây là 1 sàn giao dịch bất động sản uy tín, có quy trình đào tạo nhân sự bài bản. Sale mới vào nghề chưa có định hướng hoặc chưa có nhiều kỹ năng đều sẽ được tham gia các lớp Coach do các Best sale đào tạo nên mọi người có thể nhanh chóng có giao dịch và trưởng thành hơn rất nhiều.

cong-ty-moi-gioi-bat-dong-san-2

Địa Ốc 5 Sao là sàn giao dịch BĐS quy tự dàn Best sale khủng

Chị Mai Lan – Nhân sự mới: Mình đã từ bỏ công việc viên chức nhà nước để trở thành nhân viên kinh doanh của công ty vì mình muốn thay đổi cuộc sống và công việc, muốn tìm kiếm 1 lĩnh vực cho mình nhiều trải nghiệm hơn và mình đã chọn Địa Ốc 5 Sao cho 1 khởi đầu mới. Với dự án mới mình sẽ được đào tạo kiến thức dự án rất chi tiết và được trưởng nhóm thường xuyên theo sát, hỗ trợ. Còn các chế độ của công ty thì luôn đặt lợi ích của nhân viên lên trên hết. Địa Ốc 5 Sao giúp tôi xóa bỏ những định kiến về công ty môi giới bất động sản tôi có trước đây.

Đối với 1 người nhân viên để gắn bó cùng 1 công ty trong thời gian dài thì chắc chắn đó phải là nơi họ cảm thấy được tôn trọng, được đảm bảo quyền lợi và mang lại cho họ nhiều cơ hội thăng tiến. Tất cả những điều này đang được HTPP BĐSND  CC Địa Ốc 5 Sao đang triển khai rất tốt. Đây là lý do vì sao Địa Ốc 5 Sao lại được bình chọn là công ty môi giới bất động sản có chính sách nhân sự tốt nhất hiện nay.

Để mở rộng quy mô và trao cơ hội được làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp thực sự, Địa Ốc 5 Sao đang có chương trình tuyển dụng nhiều vị trí: Nhân viên kinh doanh biệt thự biển, trưởng nhóm kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh.

Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

FORM ĐĂNG KÝ!

*** Xem thêm:

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao nơi dừng chân cho sales BĐS

Địa Ốc 5 Sao tuyển dụng sales BĐS, thu nhập tối thiểu 200 triệu/năm

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
"Xây dựng thương hiệu cá nhân" là cụm từ hột trong vài năm trở lại đây. Vậy làm ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Vì số lượng khách hàng ngày càng đông nên Địa Ốc 5 Sao chiêu mộ vị trí Telesales ...
ĐỊA ỐC 5 SAO tuyển dụng 100 Chuyên viên tư vấn Bất động sản không yêu cầu kinh ...
Chẳng phải đợi lâu hơn nữa, cuối cùng job xịn cũng đã cập bến tại 5 Sao và ...
NĂM QUA BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ ? ❌ Thất nghiệp? ❌ Nghèo đói? ❌ Nợ nần? ❌ Gia đình gặp nhiều ...