Công ty Địa Ốc 5 Sao sàn giao dịch uy tín nhất

13:57 13/08/2019
122 lượt xem

Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường bất động sản (BĐS), chúng tôi luôn phấn đấu để đạt mục tiêu: Công ty Địa Ốc 5 Sao sàn giao dịch uy tín nhất. Vậy, đâu là những nhân tố giúp công ty có thể thể làm được điều này?….

Công ty Địa Ốc 5 Sao sàn giao dịch uy tín nhất

Để đánh giá độ uy tín của một sàn giao dịch BĐS, nhà đầu tư sẽ quan tâm đến các tiêu chí: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…); uy tín truyền thông; mức độ hài lòng với các sản phẩm bất động sản,….

Thấu hiểu nhu cầu của nhà đầu tư muốn gửi gắm tâm huyết và tiền bạc vào lĩnh vực BĐS, chúng tôi – một doanh nghiệp trẻ (gia nhập thị trường BĐS năm 2015) đang từng bước nỗ lực để khẳng định giá trị vượt trội với mục tiêu: Công ty Địa Ốc 5 Sao sàn giao dịch uy tín nhất!

Địa Ốc 5 Sao: Khẳng định giá trị vượt trội.

Cụ thể, tính đến cuối năm 2018, Địa Ốc 5 Sao đã phục vụ hơn 600 khách hàng đầu tư thành công vào bất động sản. Doanh thu năm 2018 tăng 12% so với năm 2017.

Năm 2019, công ty đặt mục tiêu trở thành đơn vị phát triển dự án và đầu tư hiệu quả. Hiện, Địa Ốc 5 Sao chuyên phân phối và phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đến từ các chủ đầu tư uy tín như: Euro Windown, Doji Land, Vingroup, Sungroup,….

Để nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Địa Ốc 5 Sao luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa và cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất.

Đồng thời, nhằm tạo lập mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, công ty cũng không ngừng đưa ra những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao uy tín để đưa công ty vươn lên tầm cao mới.

Giữ chữ “TÍN” với khách hàng: Bí quyết tạo nên thành công

Nếu muốn thành công, bạn nhất định phải giữ được chữ TÍN với đối tác của mình, dù ở bất kỳ ngành nghề nào. Với Địa Ốc 5 Sao sàn giao dịch uy tín, tất cả sales luôn phải ghi nhớ và đặt chữ TÍN lên hàng đầu. “Một lần bất tín vạn sự bất tin”, vì vậy, đừng bao giờ “dại dột” đánh mất lòng tin của khách hàng.

Các chiến binh luôn đồng sức đồng lòng của Địa Ốc 5 Sao.

Bàn về chữ TÍN trong kinh doanh, ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Địa Ốc 5 Sao nhận định: “Chúng ta phải thẳng thắn, đã nói ra thì dù khó khăn thế nào cũng nhất định phải làm được, để khách hàng có thể tin tưởng vào chúng ta. Vì vậy, khách hàng đã từng làm việc với đội ngũ chuyên viên tư vấn đều bị ấn tượng bởi phong cách chuyên nghiệp và uy tín của 5 Sao”.

Thông thường, các khách hàng đã từng chốt giao dịch tại Địa Ốc 5 Sao sẽ tiếp tục sẽ chốt những căn tiếp theo tại đây bởi chúng tôi “luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi”. Địa Ốc 5 Sao là một trong những hệ thống phân phối bất động sản duy nhất trên thị trường dám đứng lên tổ chức những sự kiện để chỉ ra cho khách hàng những rủi ro và hấp dẫn khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về dự án với một lượng kiến thức cần và đủ để có thể đánh giá đúng tiềm năng của thị trường và đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Tư vấn có TÂM, chính sách hậu mãi có TẦM chỉ có tại 5 Sao.

Một điểm quan trọng giúp tạo nên tên tuổi cho Địa Ốc 5 Sao là chính sách hậu mãi. Hầu hết các sales khác bán xong hàng là hết trách nhiệm, nhưng chúng tôi chọn hướng đi khác biệt: sales là người bạn đồng hành  với khách hàng từ khi giao dịch thành công cho tới khi họ nhận được sổ đỏ. Chính sách hậu mãi của chúng tôi lên tới 2 năm – một con số không phải sàn giao dịch BĐS nào cũng “dám” dành cho khách hàng.

Địa Ốc 5 Sao luôn cố gắng giữ chữ TÍN với bất kỳ ai. Chúng tôi nói được, làm được và đã có những thành công bước đầu trên con đường KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI.

Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nhưng muốn đi xa, chúng ta phải có đồng đội. Bạn cũng có thể đăng ký ngay để trở thành chiến binh của Địa Ốc 5 Sao để cùng viết lại nghề mội giới BĐS và xây dựng nên Công ty Địa Ốc 5 Sao sàn giao dịch uy tín nhất!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bạn nên đọc ngay:

Công ty bất động sản chuyên phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Địa Ốc 5 Sao – môi trường làm việc lý tưởng cho sales bất động sản

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Suốt năm 2020, đầu năm 2021 nhiều nhà đầu tư rót tiền vào các kênh đầu tư như ...
DUY NHẤT 30 căn shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang nằm dưới khối đế của 565 căn hộ ...
Gần đây, nhiều nhà đầu tư mới tìm hiểu về khai niệm căn hộ nghỉ dưỡng là gì? ...
Condotel Holiday Phú Quốc (condotel Grand World Phú Quốc) có vốn đầu tư ban đầu chỉ >900 triệu ...
Chúng tôi xin trân trọng kính mời quý khách hàng và các nhà đầu tư tới tham dự ...
Được mệnh danh là "thành phố không ngủ", dự án Grand World Phú Quốc: Siêu phẩm đầu tư ...