Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao nơi dừng chân cho sales BĐS

16:39 12/06/2019
423 lượt xem

Thu nhập cao, chế độ tốt, có lộ trình thăng tiến rõ ràng và nhanh chóng, hoa hồng cao, có lương cơ bản, môi trường làm việc năng động… là những điểm cộng để nhiều bạn trẻ chọn Địa Ốc 5 Sao nơi dừng chân cho sales BĐS và gắn bó lâu dài. 

Tại sao chọn Địa Ốc 5 Sao nơi dừng chân cho sales BĐS ?

Trong bối cảnh thị trường nhà đất đang bùng nổ, các công ty bất động sản (BĐS) liên tiếp ra đời như nấm mọc sau mưa khiến nhiều người  mới bước chân vào nghề cảm thấy mất phương hướng trong việc chọn công ty BĐS uy tín để  cống hiến. 

Thực tế, hiện nay, nhiều sales có kinh nghiệm làm việc vẫn đang “lênh đênh” chuyển hết công ty này sang công ty khác với lý do nhiều công ty, đại lý ăn chặn tiền hoa hồng của nhân viên, thanh toán chậm, hoặc cố tình bớt xén hoa hồng của sales,….

Đối lập hoàn toàn với khung cảnh ảm đạm của nhiều công ty BĐS, CÔNG TY CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO đang được giới BĐS rỉ tai là nơi dừng chân cho nghề tư vấn BĐS bởi đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết cùng những chính sách phúc lợi hiếm có trên thị trường BĐS hiện nay.

Địa Ốc 5 Sao và những trải nghiệm tuyệt vời về nghề sales bất động sản. 

Sức hút nào kéo sales BĐS giỏi “đầu quân” về Địa Ốc 5 Sao?

Thành lập vào năm 2015, sau 4 năm hoạt động, Địa Ốc 5 Sao luôn tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo công bằng trong cơ hội cũng như quyền lợi của nhân viên.

Trăn trở lớn nhất của người mới bước chân vào nghề môi giới BĐS là kỹ năng sales bởi đây là yếu tố sống còn quyết định sự thành công hay thất bại. Nhiều bạn trẻ bày tỏ lo lắng, thậm chí hoang mang vì chưa có kiến thức về BĐS, chưa có kỹ năng sales… dễ làm gia tăng các cảm cúc tiêu cực dẫn tới chán nản, bỏ cuộc.

Tuy nhiên, đây sẽ không còn là vấn đề to tát khi bạn bước chân vào ngôi nhà chung của Địa Ốc 5 Sao. Bạn sẽ được hưởng đặc quyền DUY NHẤT mà không một công ty BĐS nào trên thị trường “rộng lượng” cho bạn, đó là các chương trình đào tạo cho sales mới – đào tạo đến khi phát sinh giao dịch.

Địa Ốc 5 Sao là công ty duy nhất trên thị trường bđs mở lớp đào tạo cho sales mới.

Hàng tháng, công ty sẽ tổ chức chương trình KICK OFF để đánh giá kết quả kinh doanh của công ty và đưa ra định hướng phát triển cho 2 khối Kinh doanh trong tháng tiếp theo. Ngoài những chia sẻ về kinh doanh, KICK OFF còn là sự kiện vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng.

Thông qua việc trao thưởng, ban lãnh đạo công ty cho rằng đây sẽ là động lực dành cho toàn bộ nhân viên dám bứt phá, thể hiện và phát triển bản thân để trở thành những “chiến binh” trong nghề sales BĐS.

Vinh danh TOP 10 sales có thu nhập cao nhất tháng 5/2019.

Đặc biệt, để nâng cao hơn nữa kỹ năng làm việc, Địa Ốc 5 Sao liên tục triển khai các chương trình kick sale như thưởng cho giao dịch phát sinh vào ngày cuối tuần, thưởng cho đội nhóm theo từng tuần và theo dự án.

Bên cạnh đó, công ty cũng tập trung đào tạo dự án và kỹ năng cho sales để thúc đẩy bán hàng cho dự án Codotel. Hiện tại, Địa Ôc 5 Sao vẫn là sàn giao dịch bất động sản duy nhất tại Việt Nam có chương trình đào tạo phân cấp chuyên biệt cho sales.

Nếu muốn trở thành best sales trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, bạn nên đặt tất cả các yếu tố nghề nghiệp, thu nhập, chính sách phúc lợi,… lên bàn cân để xác định đâu là nơi mình sẽ gắn bó để phát triển sự nghiệp.

Địa Ốc 5 Sao nơi dừng chân cho sales BĐS luôn là cánh cửa rộng mở chào đón bạn bước tới để thực hiện ước mơ của mình! Đăng ký ngay để trở thành chiến binh của Địa Ốc 5 Sao!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...