Công ty bất động sản lớn và thực trạng nợ hoa hồng của sales

17:04 10/01/2019
763 lượt xem

Công ty bất động sản lớn và những vấn nạn xoay quanh việc trả hoa hồng cho sales luôn là chủ đề được nhiều sales quan tâm. Thị trường đang có 1 định kiến đối với nghề sale BĐS rằng công việc của họ không phải bỏ công sức nhiều nhưng lại thu về một khoản hoa hồng rất lớn. Nhưng sự thật lại không như nhiều người vẫn nghĩ.

cong-ty-bat-dong-san-lon-1

Mặc định: Công ty bất động sản lớn sẽ trả hoa hồng cao?!

Các công ty lớn thường sẽ có chế độ hậu đãi nhân viên tốt do nguồn lực tài chính tốt. Tuy nhiên, các bạn không nên đánh đồng giữa chính sách nhân sự và chế độ hoa hồng, nhất là với nhân viên kinh doanh.

Một thực tế là hoa hồng của sale sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như hoa hồng từ chủ đầu tư đưa về cho đại lý, nguồn khách, cơ chế chia hoa hồng của sàn giao dịch bất động sản.

Đặc biệt, với 1 số chủ đầu tư họ vẫn xây dựng 1 đội ngũ sale hùng hậu nhưng họ lại không khuyến khích sale của mình bán hàng. Chính vì vậy hoa hồng cho sale được trả rất thấp, có thể coi là thấp hơn nhiều so với sàn giao dịch. Vì mục đích mà họ thành lập đội sale là để quản lý và thường sale này sẽ được trả lương cơ bản.

Nói về góc độ tài chính thì các chủ đầu tư chắc chắn lớn hơn nhiều so với các đại lý phân phối. Đây là điều hiển nhiên không cần bàn cãi và thực tế là hoa hồng họ trả cho sale lại không cáo bằng các đại lý.

cong-ty-bat-dong-san-lon-2

Sale thông minh sẽ chọn gì?

Trước khi nghĩ tới việc mình được trả hoa hồng bao nhiêu thì sale cần phải biết được mình đang ở đâu và bản thân mình có những gì.

Để thành công với nghề sale bạn cần hội tụ đủ các yếu tố: MAY MẮN – NHÂN HÒA – KỸ NĂNGKIẾN THỨC. Trong đó kiến thức và kỹ năng bạn cần phải được trai dồi và phát triển mỗi ngày. Để phát triển được không còn cách nào khác ngoài việc ĐỌC nhiều (sách, báo, tạp chí, Internet,…) và theo 1 người thầy để học.

Trên thị trường hiện nay có rất ít sàn giao dịch có được đầy đủ các điều kiện để giúp bạn thành công với nghề. Trong số ít đó phải kể đến Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao. Năm 2016, đây được đánh giá là 1 trong TOP 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Hà Nội và có mô hình đào tạo sale tốt nhất hiện nay cho từ người chưa biết gì về nghề chỉ sau 1 – 2 tháng sẽ có thể có giao dịch.

cong-ty-bat-dong-san-lon

Hoa hồng, tiền lương là đích đến cuối cùng mà người đi làm công ăn lương hay những người nhân viên kinh doanh hướng đến. Nhưng để đi đến được đích đó thì bạn phải biết không ngừng nâng cao giá trị của bản thân HỌC – HỌC NỮA – HỌC MÃI.

Địa Ốc 5 Sao chúng tôi luôn hoan nghênh chào đón các bạn trở thành cộng sự của mình. Chúng tôi tự tin có đủ khả năng và điều kiện để giúp bạn thành công với con đường mà các bạn đang đi và công sức của các bạn bỏ ra cũng luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lại xứng đáng bằng hoa hồng mà các bạn được nhận về.

Đừng nghĩ chỉ có công ty bất động sản lớn mới trả hoa hồng cao. Chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế cho bạn.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...
Vai trò của cách chốt sale BĐS qua điện thoại Có nhiều cách chốt sale bất động sản mới ...
Cách quản lý nhân viên sale bđs một cách hiệu quả? Với đội ngũ nhân sự đông đảo ...
Đầu tư vào bất động sản có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh ...
Sales admin bất động sản còn được gọi là thư ký kinh doanh (hay hỗ trợ kinh doanh) ...