Cơ hội nào cho BĐS nghỉ dưỡng 2023?

15:27 10/03/2023
16 lượt xem

Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội để có bước phát triển đột phá mà nhà đầu tư thông thái có thể nhận ra. Đặc biệt là tại phân khúc nghỉ dưỡng ven đô với các dòng sản phẩm có giá trị thực, giá bán phù hợp.

Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ – Bước tiến thay đổi thị trường 

Vướng vào giải ngân từ phía ngân hàng, từ cuối năm 2022 đến nay nhiều nhà đầu tư phải “bó tay” vì lỡ mất cánh tay đắc lực từ phía ngân hàng – đòn bẩy tài chính. Cũng chính vì thế, lượng giao dịch giảm mạnh. Dù vậy, nhu cầu đầu tư có thực sự giảm hay điều giảm ở đây chỉ là năng lực tài chính của các nhà đầu tư chưa đủ mạnh?

Và để giải quyết vấn đề này cho các nhà đầu tư, đồng thời thể hiện sự đồng hành cùng nhà đầu tư thì chủ đầu tư Onsen Fuji đã ra mắt chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Kế hoạch đầu tư thông minh giúp các nhà đầu tư có thể sở hữu các BĐS khoáng nóng chỉ bẳng nửa vốn.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu lời giải cho một bài toán gian nan ngay lúc này – NIỀM TIN THỊ TRƯỜNG. Với sự đồng hành cùng Chủ đầu tư Onsen Fuji uy tín, sở hữu một tiềm lực tài chính vững mạnh, CĐT đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn SMART INVEST dành cho căn hộ du lịch:

☑️ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI về mặt dòng vốn với khách hàng vì không có sự góp mặt của bên thứ 3 là ngân hàng. Bài toán giải quyết nhanh gọn chỉ có bên mua và bên bán.

☑️ ĐẦU TƯ THÔNG MINH, gấp đôi lợi nhuận về dòng tiền với ưu đãi sử dụng 100% công suất căn hộ chỉ với 50% số tiền nộp (trong 3 năm đầu).

☑️ Đảm bảo mọi quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm với toàn bộ khách hàng với chính sách vượt trội.

Cụ thể chính sách như sau:

🔝Sở hữu dòng sản phẩm chất lượng thật, giá trị thực tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2023

Có thể nói, thời điểm này những nhà đầu tư có kinh nghiệm thường sẽ tìm kiếm những sản phẩm có giá trị và tiềm năng thực sự. Chính vì thế, sản phẩm hay chủ đầu tư cần chứng minh được năng lực và chất lượng của mình. Ở dự án Wyndham Thanh Thuỷ, sản phẩm được đánh giá cao vể cả 2 yếu tố trên.

➡️ Quần thể đã hoàn tất hạng mục chuẩn bị đưa vào vận hành vào Quý 2 năm nay. 

➡️ Sản phẩm căn hộ du lịch với giá trị cốt lõi hướng tới sức khỏe, gia đình, đem tới những giá trị thực về sức khỏe cho khách hàng, cho nhà đầu tư và cho cả cộng đồng

➡️ Khoáng nóng được dẫn tới từng căn hộ, đem lại trải nghiệm chữa lành thân – tâm – trí, tái tạo năng lượng sống cho những vị chủ nhân. 

➡️ Bảo chứng cho sự phát triển vững mạnh từ hoạt động quản lý và vận hành bởi đơn vị vận hành hàng đầu quốc tế Wyndham Hotels & Resorts

Căn hộ Du lịch Wyndham Lynn Times Thanh Thủy- cánh cửa dẫn lối, đầu tư sinh lời♨️ 

➡️ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu lời giải cho một bài toán gian nan ngay lúc này – NIỀM TIN THỊ TRƯỜNG! 

➡️ Với sự đồng hành cùng Chủ đầu tư Onsen Fuji uy tín, sở hữu một tiềm lực tài chính vững mạnh, CĐT đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn SMART INVEST dành cho căn hộ du lịch:

☑️ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI về mặt dòng vốn với khách hàng vì không có sự góp mặt của bên thứ 3 

☑️ ĐẦU TƯ THÔNG MINH, gấp đôi lợi nhuận về dòng tiền với ưu đãi sử dụng 100% công suất căn hộ chỉ với 50% số tiền nộp (trong 3 năm đầu) 

☑️ Đảm bảo mọi quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm với toàn bộ khách hàng với chính sách vượt trội

BĐS nghỉ dưỡng 2023 thực sự là một phân khúc cần có nhiều nỗ lực. Đặc biệt, ở thời điểm nhiều chủ đầu tư lớn cũng đang vướng mắc vấn đề giải ngân thì cơ hội đến với những chủ đầu tư quy mô nhỏ hơn và có tiềm lực tài chính mạnh. Trước tình hình đó, Wyndham Thanh Thuỷ chính là một lựa chọn tối ưu dành cho nhà đầu tư.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...