Có 700 triệu VND, có nên đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc?

16:54 09/10/2019
90 lượt xem

Có 700 triệu VND, nên đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc nào? Đây là câu hỏi mà Diaoc5sao.vn gặp rất nhiều trong thời gian gần đây. Đặc biệt là Phú Quốc vẫn luôn nằm trong Top đầu về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi: Có 700 triệu VND, nên đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc nào? 700 triệu VND có thực sự sở hữu được 01 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hay không? Và hiệu quả sinh lời ra sao?

Có nên đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc khi chỉ có 700 triệu đồng?

700 triệu nhà đầu tư có thể cân nhắc đầu tư các kênh như:

 • Đầu tư chứng khoán
 • Đầu tư vàng, ngoại tệ
 • Gửi tiết kiệm ngân hàng
 • Đầu tư chung cư cho thuê

Tuy nhiên, nếu muốn an toàn, thảnh thơi, đảm bảo lợi nhuận hàng năm thì 3 kênh đầu tư trên chưa hẳn đã là phương án tối ưu nhất. Những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên với đặc điểm sinh lời an toàn, thụ động, lợi nhuận đều đặn đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án, sản phẩm được phát triển tại những khu vực được đánh giá giàu tiềm năng du lịch nghỉ dương lại càng được chuộng.

co-700-trieu-nen-dau-tu-can-ho-khach-san-nghi-duong-phu-quoc-nao

700 triệu đồng, làm sao để sở hữu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc?

Xét trên mức giá thị trường thì 700 triệu đồng thực tế không đủ để sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể sử dụng một vài phương án sau đây để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư ban đầu xuống mức thấp nhất:

 • Sử dụng đòn bảy tài chính vay vốn ngân hàng
 • Tận dụng chính sách ưu đãi, chiết khấu của dự án (nếu có)

Dù chọn theo phương án nào, hãy tỉnh táo về dòng tài chính và tiến độ thanh toán tiền nhằm giữ an toàn cho thương vụ đầu tư. Tư vấn cho nhiều khách hàng, chúng tôi luôn hiểu, việc cân đối tài chính và dòng tiền để chọn phương thức đầu tư, sản phẩm phù hợp là vô cùng quan trọng.

Một ví dụ thực tế, nếu khách hàng có trong tay 700 triệu đồng để đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc thì cần biết:

 • Mức vay vốn an toàn nhất là 50 giá trị căn hộ nghỉ dưỡng
 • Nếu vay nhiều hơn, nhà đầu tư cần phân tích chi tiết về dòng tiền về mỗi tháng/quý/năm để đảm bảo việc trả lãi suất ngân hàng hay vay vốn nằm trong sự tính toán. Điều này giúp quý vị cân đối nên vay bao nhiêu là hợp lý và cần dòng tiền về mỗi tháng bao nhiêu là đảm bảo. Cũng cần tính tới vẫn đề dòng tiền về chậm thì có ảnh hưởng tới thời gian trả lãi suất hay không? tránh bị phạt chậm trả lãi.

Do vậy, khi nghiên cứu kênh đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, nhà đầu tư cần tính toán tỉ mỉ về tài chính và chọn phương thức phù hợp.

GẶP NGAY CHUYÊN GIA TƯ VẤN DÒNG TIỀN AN TOÀN:

[MIỄN PHÍ 24/7]:

Nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng 3 sao hay 5 sao tại Phú Quốc?

Với vốn 700 triệu, quý vị có thể mua căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hoặc 3 sao. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư mua sản phẩm chỉ dựa trên uy tín, danh tiếng của chủ đầu tư. Để đảm bảo lợi nhuận thì nhà đầu tư cần dựa trên những yếu tố khác là:

 • Tính khả quan sinh lời
 • Giá trị thực của sản phẩm dựa trên bối cảnh thị trường.

Việc so sánh nên đầu tư condotel 3 sao hay 5 sao cần dựa trên những yếu tố như:

 • Giá bán căn hộ condotel. (Thử so sánh giá trị BĐS/m2 đất, lợi ích được hưởng để tính toán giá trị thực của sản phẩm).
 • Đánh giá vị trí của dự án
 • Đánh giá thương hiệu chủ đầu tư, đơn vị vận hành, khả năng lấp đầy công suất phòng
 • Xác định tính khan hiếm của sản phẩm (vì điều này có tác động không nhỏ đến kỳ vọng tăng giá trị lâu dài của sản phẩm.

Quý vị không thể tự mình tìm hiểu hết thông tin mà không có các chuyên gia hỗ trợ. Hãy để các chuyên gia giúp quý vị phân tích.


Thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư hỏi chuyên viên của diaoc5sao.vn nên đầu tư condotel 3* hay 5 *? nên đầu tư dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc A hay dự án B? Hãy để điều này được bật mí và trả lời bởi các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi. khi quý vị ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY HÔM NAY!

  Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

  Đánh giá:
  Bài viết liên quan
  Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
  Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
  CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
  Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
  Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
  Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...