Có 300 triệu nên mua đất ở đâu, như thế nao?

15:36 18/10/2022
25 lượt xem

Có 300 triệu mua nhà được không?

Phương án thứ nhất: Vay thêm tiền ngân hàng mua căn hộ trả góp

mua-nha

Mua căn hộ trả góp là sự lựa chọn trọn vẹn đối với người dân có kinh tế tài chính 300 triệu

Mua nhà ở trả góp sẽ là phương án được ưu tiên đứng đầu với những ai có số tiền trong tay không không ít. Bởi hiện nay, các ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng lên đến 70% giá trị sản phẩm bất động sản. Dựa vào mức lãi suất của từng ngân hàng, hàng tháng bạn sẽ trả góp số chi phí.

Tuy vậy, trước khi có ý định vay tiền mua căn hộ trả góp, Rever đề ra lưu ý:

Bạn phải đảm bảo có thu nhập ổn định: các bạn cần tính trước những vấn đề có thể xẩy ra như: công việc gặp gỡ khó khăn, bệnh tật, yêu cầu sống của gia đình tăng lên,… bạn cần phải dung hoà được số tiền mình có với khoản vay.

Số tiền quý vị nợ ngân hàng hàng tháng không vượt quá 50% thu nhập của các bạn. Có như vậy, quý vị mới bảo đảm được khả năng chi trả, đến thời gian trả số tiền lãi và gốc thì bạn sẽ không biến thành áp lực nặng nề.

Giả dụ kinh tế của quý khách tốt, có nhu cầu đầu tư bất động sản thì bạn cũng có thể chọn gói vay 70% giá trị sản phẩm.

Với số tiền 300 triệu, ngân hàng giúp đỡ vay 70% các bạn sẽ mua được tổ ấm như thế nào?

Bạn cũng có thể mua được mảnh đất nhỏ ở vùng ngoại ô, hoặc mua nhà ở chung cư diện tích nhỏ dưới 50m2, loại 1 phòng ngủ. Ví như có bổ sung thêm nhiều chọn lựa, quý khách nên ưu ái chọn các căn hộ sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, khoảng không gian sống tốt, dịch vụ tiện dụng chấp có được,…

Biện pháp thứ hai: Vay thêm tiền từ người thân

Bạn đang có ý định mua nhà với số chi phí 300 triệu trong tay? Quý khách lo lắng vì lợi nhuận của ngân hàng quá cao? Trong tình huống này, biện pháp vay tiền từ người thân hoặc đồng đội có thể là phương án các bạn nên mường tượng. Thông thường vay từ người thân, bạn bè, lãi suất sẽ thấp hơn hẳn so với ngân hàng, thậm chí còn nhiều người dân thân hay đồng đội còn cho bạn vay không lợi nhuận.

Tuy nhiên, mặc dầu vay ngân hàng hay đồng đội, quý khách cũng phải nên bảo đảm thanh toán nợ nần đúng hạn, tránh trường hợp xẩy ra mâu thuẫn dẫn đến tình trạng rạn nứt mối quan hệ với người thân trong gia đình.

Phương án thứ ba: Đầu tư đẻ lãi

Với số chi phí 300 triệu có thể còn khá ít để mua một tổ ấm. Các bạn đừng nên để tiền chết, bởi đến thời gian bạn có một tỷ VNĐ, mức thu nhập mỗi tháng tại mức 35 triệu, thì giá trị bất động sản đã tăng vọt chóng mặt.

Vì thế, quý vị nên đầu tư để có lãi. Nên xem xét kỹ càng, nghiên cứu và phân tích tiềm lực thị trường và lập ra kế hoạch dài hạn, rõ rệt để tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Với 300 triệu nên mua đất ở đâu, như thế nào?

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Có 300 triệu nên mua đất ở đâu là nỗi băn khoản của nhiều khi sở hữu trong tay 1 số tiền lớn. Đối 300 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua đất để ở hoặc đầu tư bất động sản để tăng vốn nếu biết đầu tư hợp lý.

300 triệu mua đấy ở đâu cũng dễ bơi cơ chế tài chính rất linh hoạt của các nhà đầu. Việc mua đất khả năng sinh lời cao như các loại hình bđs khác. Nếu bạn có mức thu nhập ổn định, có thể vay 1 khoản tiền để mua đất vùng ngoại thành để sinh lời. Hiện nay rất ưu chuộng đầu tư các vùng ngoại ô bởi, giá rẻ hơn so trong thành phố lớn mà vẫn sinh lời cao. Bạn hoàn thành cân nhắc việc đầu từ vào dự án Wyndham Thanh Thủy tại Phú Thọ đang khá nổi trong thời gian gần đây.

Dự án Wyndham Thanh Thủy

Dự án Wyndham Thanh Thủy

Đầu tư đất nền tại các khu vực vùng ven TP.HCM

Bây giờ, quỹ đất ở TP.HCM không có tương đối nhiều. Giá đất TP. Hồ Chí Minh hiện tại đã khá cao và không thể hợp với nhu cầu đầu tư của đại đa phần nhiều người dân, vì với 300 triệu anh Minh không thể mua mảnh đất có sổ hồng riêng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng lại dễ dàng để săn mua lô đất tán thành tại các nơi ven TP.HCM, hoặc những khu vực lân cận mặt Đông thành phố Hồ Chí Minh giống như Long Thành, bình dương, Long An – đây là 3 Thành Phố vệ tinh cho thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, khu vực Đức Hoà, Long An đang rất được cộng tận hưởng làn sóng cơ sở hạ tầng giao thông vận tải mạnh khỏeCụ thểtrong số những năm qua, các công trình giao thông vận tải trọng điểm đang ráo riết thực hành như: làn Đường tỉnh 824, thi công hầm chui An Sương, triển khai lan rộng ra đường Vành đai 3, bắt đầu khởi công tuyến Metro số 2 Bến Thành – An Sương, lan rộng QL 22 do IDICO triển khai theo chỉ đạo của UBND Thành Phố. HCM… tiếp nối đó Dự án BOT nâng caolan rộng Tỉnh lộ 830 (thuộc đường Vành đai 4) lan rộng ra lộ giới lên 74m.

Với mức chi phí vừa tầm, Đức Hoà tương thích cho tất cả những người trẻ làm việc tại địa phương và thành phố Hồ Chí Minh tìm tòi chốn an cư hợp ví tiền. Cùng theo đó nhà đầu tư cá nhân cũng thuận tiện tìm khả năng tăng lãi chưa đến khoản vốn hạn chế.

Tuy nhiên, anh Minh cần lưu ý các tiêu chí sau khi đầu tư đất nền giá khá mềm ở những Thành Phố vệ tinh:

  • Khu đất đầu tư ở trong vùng có triết lý phát triển sau đây.
  • Giao thông vận tải thuận lợi cho việc đi lại.
  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
  • Rõ ràng trong pháp lý (tốt nhất là có sổ đỏ).
  • Khu dân ở hiện diện đông đúc.
  • Giao dịch thanh toán linh động chia khiến nhiều đợt.

BĐS uy tín xin đề xuất đến các bạn dự án thỏa mãn nhu cầu những yếu tố trên, điển hình là dự án Khu đô thị du lịch sinh thái như ý cát tường Phú Sinh do cát tường như ý Group cai quản đầu tư. Giá từ 365 triệu/nền. Giúp đỡ trả góp 18-36 tháng 0% LS. cát tường Group điển hình nổi bật trên thị trường tây bắc thành phố Hồ Chí Minh. Uy tín của cát tường Group được thể hiện băng qua các dự án có pháp lý công khai minh bạchrõ ràng.

Tận dụng thị trường đang có chiều hướng tốt, nhiều dự án đất nền chưa đủ điều kiện kèm theo pháp lý cũng ra mắt rao bánbao gồmrất nhiều trường hợp, cò đất PR là dự án nhưng thực tế chỉ đơn giản là đất ruộng, chưa chuyển đổi mục đích và chưa được phép tách thửa.

Đầu tư nhà đất ở quy trình tiến độ hiện nay cần phải có sự tìm hiểu kĩ càng, bao gồm công ty bất động sản độ tin cậy chính là ưu ái hàng đầuBất kì nghành nghề đầu tư nào đều nguy cơ, nhà đầu tư cần tỉnh táo tìm hiểu những kênh thông tin được coi cao.

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua những câu nói bất hủ trong kinh ...
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...
Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào khi xây dựng hay mua nhà ở chính là điều mà hầu ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Kỹ năng làm việc nhóm là một phần quan trọng trong cuộc sống đã theo các bạn từ ...
Khi bạn đã đi nhiều cuộc phỏng vấn, bạn sẽ gặp những câu hỏi mà bạn thấy ngờ ...