CLB Sales Nữ Triệu USD chính thức được thành lập – nâng tầm giá trị nữ Sales tại Việt Nam

15:09 27/09/2017
476 lượt xem

Sáng nay, ngày 09/09/2017 tại Khách sạn Thương Mại, 25 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội tổ chức thành công sự kiện thành lập CLB Sales Nữ Triệu USD trong bầu không khí sôi động của hơn 80 thành viên. Sự kiến là dấu mốc quan trọng đánh dấu cho một bộ phần Nữ sales tại Việt Nam có định hướng phát triển ngày càng chuyên nghiệp hơn, đem đến cho cộng đồng nhiều giá trị hơn.

9M2A5326

Góp mặt tại sự kiện gồm có:

Về phía khách mời đại diện CLB VSC: Ông Nguyễn Tuấn – Phó Chủ tịch, đồng sáng lập CLB VSC; Ông Nguyễn Đại Hưng – Phó Chủ tịch, đồng sáng lập CLB VSC.

9M2A5341

Về phía ban lãnh đạo CLB Nữ Sales Triệu USD:

+ Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch CLB Nữ Sales Triệu USD, Giám Đốc đồng sáng lập Công ty Hệ thống PP BĐS ND Địa Ốc 5 Sao

Cùng các Phó Chủ tịch CLB Nữ Sales Triệu USD là:

+ Bà Đinh Ngọc Thơ – Giám đốc KD Sky Realty

+ Bà Nguyễn Thùy Dung – TGĐ D’Home

+ Bà Yến Nhi – Giám đốc Tài chính Địa Ốc 5 Sao

+ Bà Nguyễn Thùy Linh – GĐ KD Thùy Linh Villas

+Bà Nguyễn Thu Trang – CEO Lifespace Land

Ngoài ra là sự góp mặt của hơn 80 nữ sales đến từ nhiều đơn vị sàn bất động sản khác nhau. Đến, tham dự và trở thành thành viên của CLB Nữ Sales Triệu USD. Đây là sự kiện đánh đấu tại thị trường sales Việt Nam sẽ có một CLB dành riêng cho chị em phụ nữ.

9M2A5127

Mở đầu sự kiện, Ông Nguyễn Tuấn – Phó Chủ tịch CLB VSC đã có đôi lời chia sẻ: “Nguyễn Tuấn rất vui mừng khi ngày hôm nay được vinh dự là Khách mời danh dự đến tham dự sự kiện thành lập CLB Nữ Sales Triệu USD. Tuấn hy vọng CLB sẽ là nơi đem đến nhiều giá trị tới các chị em sales triệu USD. Là sân chơi để chị em có thể chia sẻ và học hỏi kiến thức từ nhau, cùng nhau phát triển ngày càng chuyên nghiệp, xứng tầm với cái tên sales triệu USD. Chúc CLB sẽ hoạt động để đem đến những giá trị cho cộng đồng và từng cá nhân thành viên và chúc CLB ra mắt thành công tốt đẹp”.

anh

Bà Thu Thủy chia sẻ về mục tiêu, sứ mệnh và hoạt động của CLB Nữ Sales Triệu USD

Tiếp đó, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch CLB Nữ Sales Triệu USD đã phát biểu và khai mạc lễ ra mắt CLB. Bà chia sẻ: “CLB Nữ Sales Triệu USD chính là điều mà tôi ấp ủ từ rất lâu với mong muốn có một CLB dành riêng cho chị em phụ nữ, nơi các chị em đã thành công và chưa thành công có thể chia sẻ và học hỏi những kiến thức từ nhau. Thậm chí, đây sẽ là nơi để các chị em có thể chia sẻ những khó khăn, điều thầm kín, tế nhị trong nghề không biết chia sẻ cùng ai.”

9M2A5146

Bà Thu Thủy cũng chia sẻ, với sứ mệnh: Nâng tầm đẳng cấp cho những bạn nữ sale BĐS. Tạo ra một thế hệ nữ sale thành công trong lĩnh vực MG BĐS”. Đây sẽ là nơi cung cấp và chia sẻ kỹ năng hàng tháng do các chị em nữ sales đang thành công trong lĩnh vực BĐS trực tiếp chia sẻ. Cùng với đó, sẽ có những chuyển đề dành riêng cho các bạn sales nữ cùng với các chuyên gia. CLB cũng cố gắng tổ chức các khóa học, khóa huấn luyện chuyên sâu để đạo tạo kỹ năng sales BĐS chuyên nghiệp, tiến tới mục tiêu đưa các thành viên nhanh chóng trở thành sales nữ triệu USD.

9M2A5231

Cũng ngay tại sự kiện thành lập, nhiều thanh viên nữ sales đã gửi câu hỏi tới ban tổ chức và mong muốn được giải đáp về những vướng mắc. Điển hình như những vướng mắc trong việc cân bằng giữa gia đình và công việc, sự khác biệt giữa sales nữ và sales nam? Kỹ năng cho người mới bắt đầu với nghề sales BĐS, hay làm thế nào để giải quyết và hạn chế những tình trạng khách hàng gợi mở vấn đề nhạy cảm?… Tất cả đều được 5 người đồng sáng lập CLB Nữ Sales Triệu USD đưa ra những câu trả lời xác đáng, những chia sẻ thật tâm từ trải nghiệm của chính bản thân.

9M2A5218

Cuối sự kiện, ông Nguyễn Đại Hưng – Phó Chủ tịch CLB VSC đã có đôi lời phát biểu, chúc mừng sự thành công rực rỡ của CLB và chúc CLB ngày càng phát triển mạnh mẽ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN:

9M2A5045

9M2A5056

9M2A5247

9M2A5266

9M2A5277

9M2A5326

9M2A5337

9M2A5396

9M2A5411

9M2A5421

9M2A5434

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...
Xu hướng đầu tư bất động sản Úc đã trở nên thực sự "bùng nổ" trong năm 2022 ...
Năm 2022, thị trường bất động sản tại Việt Nam dù ghi nhận sự chững lại nhưng các ...