Chuyến đi thực tế khảo sát dự án Nha Trang của hơn 50 thành viên Địa ốc 5 sao

16:12 14/10/2016
210 lượt xem

Mới đây, ngày 10/10/2016 Công ty Địa ốc 5 sao đã tổ chức cho hơn 50 thành viên của Công ty được đi thực tế khảo sát các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang. Thông qua đó các thành viên vừa được tham quan vừa được học hỏi chuyên sâu về dự án này.

 Chuyến bay khởi hành vào sáng ngày 10/10/2016, 50 thành viên Địa ốc 5 sao bắt đầu cuộc hành trình khám phá mảnh đất du lịch Nha Trang bằng tâm thế hào hứng và phấn khởi.

Vinpearl Long beach Villas

Dự án đầu tiên được các anh em Địa ốc 5 sao khám phá chính là Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài. Dự án đang trong quá trình khai thác và xây dựng. Được khởi công từ đầu năm 2016 nhưng tiến độ dự án vô cùng nhanh, chúng tôi đã được “mục sở thị” tận nơi những căn biệt thự phong cách tân cổ điển và tầm nhìn của các căn biệt thự vô cùng tuyệt vời.

Hơn cả mong đợi, thông qua việc khảo sát dự án này chúng tôi tự tin dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài sẽ là làn sóng đầu tư mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại và sắp tới đây.

20161010_145253

Tiếp đó, chúng tôi di chuyển bằng cano qua đảo Hòn Tre để tới  hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và trải nghiệm bữa trưa phong phú theo phong cách buffet tại đây. Những bữa ăn phong phú được bài trí xinh đẹp và sang trọng tạo cảm giác ngon miệng cho người dùng.

20161010_145817

Sau bữa trưa chúng tôi được đi tham quan các dự án trên đảo Hòn Tre và giới thiệu chi tiết về dự án, tiến độ dự án Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ, Vinpearl Golf Land Nha trang;… cùng với các thông tin chuyên sâu về các dự án này. Thông qua đó, mỗi thành viên tại Địa ốc 5 sao hiểu sâu sắc hơn về những dự án nghỉ dưỡng này cũng như nắm bắt được tiềm năng phát triển của từng dự án.

20161010_152359

Thời gian sau đó chúng tôi trở về thành phố Nha Trang và khám phá mảnh đất Nha Trang cùng các địa danh nổi tiếng của thành phố để hiểu hơn về thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

Đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa, dù chỉ kéo dài 2 ngày 1 đêm nhưng lại có ý nghĩa và đem đến những bài học vô cùng ý nghĩa với chúng tôi. Chuyến đi như tiếp thêm sức mạnh và năng lượng để chúng tôi đem những giá trị thực sự về tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đến với khách hàng của mình.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...