CHƯƠNG TRÌNH “TUYỆT CHIÊU CHỐT SALE SIÊU TỐC TRONG BĐS”

10:39 10/08/2022
64 lượt xem

Tối ngày 10/08, chương trình đào tạo Propersale với chủ đề “Tuyệt chiêu chốt SALE siêu tốc trong BĐS” đã chính thức diễn ra cùng sự góp mặt của 3 vị huấn luyện viên với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS.

Chương trình đạo tạo diễn ra cùng sự góp mặt của 3 vị huấn luyện viên với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản:

  •  Mr. Nguyễn Tuấn – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao & VNSEA Group Vietnam – Đơn vị phân phối các sản phẩm đầu tư bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam.
  • Mr. Chu Tuấn – Giám đốc Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn, góp phần đem tên tuổi Địa Ốc 5 Sao trở thành Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất.
  • Mr. Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao & VNSEA Group Vietnam – Đơn vị phân phối các sản phẩm đầu tư bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam, huấn luyện hơn 3000 Sales bất đông sản triệu đô.

Mr. Chu Tuấn – Giám đốc Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn

Mr. Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao & VNSEA Group Vietnam

Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, toàn bộ kiến thức chia sẻ từ 3 vị huấn luyện viên chính là kim chỉ nam giúp học viên tìm ra hướng đi tốt cho sự nghiệp của mình, tự tin bước vào một thị trường bất động sản đầy biến động hiện nay:

  •  Tạo niềm tìn về sản phẩm, kiến thức, duy trì cảm xúc năng lượng chốt khách.
  • Xác định chân dung khách hàng có tiền, có quyền chốt, từ đó tự tin gặp là chốt.
  • Kỹ Thuật khai thác nhu cầu của khách hàng & Tư duy đúng về nghề mô giới bất động sản.
  • Kiến thức về sản phầm sẽ thu hút khách hàng năm 2022.

Sau khóa học, học viên chắc hẳn đã tích luỹ được kiến thức để áp dụng vào công việc tư vấn khách hàng của mình. Nếu làm theo những kỹ năng và kiến thức trong khoá học, chắc chắn các bạn học viên sẽ có cơ hội trở thành những nhân viên môi giới BĐS giỏi, chốt sale thần tốc. Về lâu dài, học viên có thể trở thành Trưởng phòng kinh doanh, Giám đốc kinh doanh hay tự mở một sàn BĐS riêng cho mình sau này giống như các khóa học viên trước đây.

Kinh doanh BĐS là một lĩnh vực đòi hỏi sự thông tuệ, tính hiểu biết sâu đi cùng những chiến lược cụ thể và rõ ràng. Nếu chúng ta không trang bị cho bản thân kỹ càng về kiến thức BĐS, thì ở ngoài kia có rất nhiều đổi thủ đang cạnh tranh với chúng ta, chỉ cần ta bỏ lỡ cơ hội thì họ sẽ bắt lấy ngay.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Tối ngày 10/08, chương trình đào tạo Propersale với chủ đề "Tuyệt chiêu chốt SALE siêu tốc trong ...