Chương Trình Kick Off Tuần Đầu Tiên Tháng 12 Cùng Vị Nữ Tướng Tài Ba

14:39 05/12/2022
16 lượt xem

Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick Off với vị khách mời vô cùng đặc biệt, Mrs. Yến Nhi – một trong năm cổ đông sáng lập Địa Ốc 5 Sao, được biết đến với vai trò là nữ huấn luyện viên Sales BĐS Triệu USD đầu tiên của Việt Nam.

Chương trình Kick Off tuần đầu tiên của tháng 12

Chương trình nội bộ

Như thường lệ, mở đầu chương trình, các chiến binh 5 Sao đã làm “nóng” khán phòng bằng những điệu nhảy Fitness sôi động cùng những lời tuyên bố tích cực. Tiếp nối, Mr. Đức Toàn – TPKD của Địa Ốc 5 Sao đã tổng kết lại những hoạt động cũng như thành tích đạt được trong tháng 11 của các chiến binh nhà 5 Sao. 

Mr Đức Toàn (TPKD) – MC điển trai của chương trình 

Nhìn lại một tháng vừa qua, dẫu còn những thử thách phải đối mặt nhưng các chiến binh nhà 5 Sao luôn chiến đấu bằng một tinh thần không ngại khó, đam mê cháy hết mình với nghề. Địa Ốc 5 Sao vui mừng vinh danh cặp đôi xuất sắc trong “làng chốt deal”, đó là hai bạn Duy Khiêm và Quốc Bảo. Hai chàng trai đang tạo nên một làn sóng thi đua bán hàng “điên cuồng” với dự án Wyndham Thanh Thuỷ tiềm năng, quyết tâm quét sạch bảng hàng.

Năm 2022, Địa Ốc 5 Sao đã đặt mục tiêu rinh 100 TỶ HOA HỒNG. Hành trình đã đi được gần hết quãng đường, các chiến binh 5 Sao vô cùng tự hào khi đã góp sức và ghi dấu ấn với thành quả đạt được. Chặng đường còn lại còn rất nhiều đỉnh núi khó nhằn hơn ở phía trước. Tuy nhiên, với sự nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, Địa Ốc 5 Sao chắc chắn sẽ chinh phục cột mốc 100 TỶ HOA HỒNG này.

Tiếp nối, trong không khí phát động chương trình Giới thiệu nhân tài đến Địa Ốc 5 Sao, phòng Nhân sự đã tri ân đến các thành viên luôn tin tưởng, đồng hành và giới thiệu ứng viên cho công ty.

Tri ân các thành viên đã giới thiệu nhân tài cho công ty 

Talkshow cùng vị nữ tướng tài ba

Trong buổi sáng ngày hôm nay, nhà 5 Sao hân hoan chào đón sự trở lại của vị nữ tướng tài ba – Mrs. Yến Nhi. Chị là một trong 5 cổ đông sáng lập, vị “nữ tướng” của 5 Sao cũng là người được đông đảo Sales biết đến với vai trò Huấn luyện viên nữ Sales BĐS Triệu USD đầu tiên tại Việt Nam. Chị Yến Nhi được đánh giá là người dám nghĩ – dám làm, có nhiều đường lối phát triển mang tính đột phá, cùng HĐQT theo đuổi một chiến lược tài chính vững mạnh và phát triển bền vững. Trong hơn 1 giờ đồng hồ chia sẻ, chị đã “bóc tách” thị trường giai đoạn hiện tại và định hướng cho khối kinh doanh điều gì cần làm trong thời điểm này. 

Mrs Yến Nhi – vị khách mời đặc biệt trong chương trình Kick Off ngày hôm nay

Thị trường nhà đất trải qua hơn 2 năm điêu đứng vì đại dịch Covid-19, cùng với đó là những rào cản pháp lý trong Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh BĐS, nguồn tín dụng bị siết chặt, lãi suất tăng và hàng loạt sai phạm trong huy động vốn của các doanh nghiệp… những tưởng sẽ vào một giai đoạn khủng hoảng trầm trọng. Nhưng với sự vào cuộc tích cực của Chính phủ, bộ, ngành, địa phương, nỗ lực từ doanh nghiệp đã giúp cho thị trường duy trì ổn định, không rơi vào trạng thái “đóng băng” mà chỉ suy giảm ở một số phân khúc.

Mặc dù thị trường đang gặp nhiều khó khăn, nhưng theo nhận định của chị Yến Nhi, bất động sản vẫn là kênh đầu tư chiếm lĩnh thị trường với những khoản đầu tư trung, dài hạn vì đây là sản phẩm có tính an toàn cao, phù hợp với tâm lý sở hữu nhà đất của người Việt. Nhưng khác với những năm trước khi đất nền luôn được quan tâm nhiều nhất trong những dịp cuối năm, thì năm nay sản phẩm này sẽ bị mất ưu thế, do thị trường trải qua nhiều cơn sốt ảo, giá tăng cao hơn nhiều so với thực tế, nhưng không phải sản phẩm đáp ứng nhu cầu để ở, vì vậy sẽ giảm sự quan tâm từ nhà đầu tư; về phía doanh nghiệp cũng sẽ thận trọng trong việc mở bán để thăm dò thị trường.

Chiến binh 5 Sao lắng nghe phần chia sẻ từ vị nữ tướng tài ba

Ba phân khúc BĐS vẫn được nhà đầu tư quan tâm nhiều, gồm: Chung cư, BĐS nghỉ dưỡng và BĐS công nghiệp. Cụ thế đối với BĐS nghỉ dưỡng – sản phẩm Địa Ốc 5 Sao cũng đang cho thấy sự phục hồi tốt, do lượng khách du lịch tăng cao, cùng với đó là chính sách giảm giá, đi kèm chương trình ưu đãi từ các hãng vận tải, chủ đầu tư khách sạn, khu du dịch… sẽ giúp gia tăng lượng khách du lịch.

Chặng đường phía trước vẫn còn những thử thách nhưng chỉ cần chúng ta luôn chiến đấu bằng một tinh thần không ngại khó, đam mê cháy hết mình với nghề, chắc chắn chúng ta sẽ chinh phục mục tiêu một cách ấn tượng. Các phần thưởng xứng đáng giành cho chiến binh xuất sắc nhất vẫn đang đợi các bạn chinh phục. 

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

 

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...