Chương trình đào tạo chuyên sâu hàng tuần – Buổi 14

10:28 10/04/2017
247 lượt xem

Sáng thứ hai, ngày 10/04/2017 buổi đào tạo chuyên sâu lần 14 được diễn ra tại Văn phòng Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao – Tòa CT1 Vimeco Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội với nội dung chính là training về sự kiện private: Mở Bán 40 Căn Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài – Dự Án Duy Nhất Trên Đất Liền. Sự kiện đem tới những kiến thức giúp các bạn sales mời được khách hàng tham dự sự kiện thật sự chất lượng.

DSC00905

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BUỔI ĐÀO TẠO

Mở đầu buổi đào tạo là chia sẻ của ông Nguyễn Tuấn – CEO Công ty Địa ốc 5 Sao về một video đem đến bài học đắt giá cho toàn thể nhân viên 5 Sao.

Qua video, bài học rút ra chính là:

+ Bài học về sự bám đuổi

+ Bài học về sự chân thành

Phần tiếp theo của buổi đào tạo là chia sẻ của ông Dương Bá Hải – Trưởng nhóm Ocean về cách mời khách lên sự kiện Private Mở Bán 40 Căn Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài – Dự Án Duy Nhất Trên Đất Liền sao cho chất lượng.

DSC00924

Để chất lượng khi mời khách ông Hải cho rằng: Nên phủ các kênh truyền thông: quảng cáo, đăng tin, sms, facebook, email,…

Vế yếu tố khách mời lên sự kiện: Các bạn chỉ nên mời đến sự kiện là những Khách hàng thực sự quan tâm đến dự án; khách hàng thực sự muốn đầu tư. Tránh mời khách để đủ số lượng, mời cho có làm hiệu quả private không cao, Ông Hải chia sẻ.

DSC00913

Ông Nguyễn Tuấn – CEO Công ty Địa ốc 5 Sao cho biết: ông tin rằng những thông tin lợi thế về sản phẩm đầu tư biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – Vinpearl Long Beach Villas như: sản phẩm DUY NHẤT TRÊN ĐẤT LIỀN của Vingroup tại Nha Trang; quy hoạch đồng bộ và thông minh tại Bãi Dài, Cam Ranh; chính sách bán hàng đưa ra nhiều lợi ích dành cho Khách hàng… sẽ thuyết phục được nhà đầu tư.

Đặc biệt, các giải đáp về vấn đề:

+ Liệu rằng 4,7 tỷ đồng có thực sự an toàn để đầu tư biệt thự Vinpearl Bãi Dài?

+ Sau năm thứ 3 được hỗ trợ lãi suất ngân hàng thì Nhà đầu tư cần chuẩn bị những gì (lãi suất thả lổi ngân hàng).

+ Cần tư vấn đúng về sản phẩm để Khách hàng thực sự hiểu về dòng sản phẩm này. Cố vấn đầu tư nên đưa ra cách thức kiểm soát rủi ro cho nhà đầu tư…

Là những vấn đề các nhà đầu tư sẽ được biết trong sự kiện private khi giao lưu và đối thoại trực tiếp với chủ đầu tư.

DSC00933

Sự kiện có những điểm nhấn:

+ Sự kiện VIP dành cho 100 Khách hàng

+ Đối thoại 1:1 giữa Chủ đầu tư & Khách hàng

+ Tặng iphone 7 đỏ cho Khách hàng giao dịch thành công

+ Giao lưu với các Nhà đầu tư

DSC00921

Cuối buổi đào tạo là chia sẻ của vị Khách hàng VIP đã đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup qua sự hỗ trợ tư vấn thành công của nhân viên tư vấn Công ty Địa ốc 5 Sao.

DSC00944

Vị Khách hàng chia sẻ: Ngày hôm nay, tới đây và được gặp gỡ Công ty Địa ốc 5 Sao chị thấy bản thân may mắn vì đã lựa chọn các bạn sales tư vấn đến từ Công ty. Sự chân thành và nhiệt tình của các bạn đã thuyết phục chị, còn Địa ốc 5 Sao giúp chị tin tưởng hơn về sản phẩm. Bạn Tiến và bạn Mạnh là hai nhân viên xuất sắc đã có những chia sẻ và giúp đỡ tận tình. Đặc biệt, tận mắt tiếp xúc thì chị thấy mô hình khởi nghiệp của Địa ốc 5 Sao vô cùng ấn tượng.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sau thành công chương trình Ghé Thăm Vùng Đất Sức Khoẻ Wyndland tuần vừa qua, công ty Địa ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Cuối tuần vừa qua, ngày 26/11, Quý nhà đầu tư đã có cơ hội khám phá Vùng đất ...
Ngày 26/11/2022, chủ đầu tư Onsen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh VNSea Group ...
Sáng ngày 12/11 & 13/11 đã đánh dấu bước ngoặt của siêu phẩm Wyndham Thanh Thuỷ bằng việc ...
Ngày 29/10 vừa qua, chủ đầu tư Onsen Fuji kết hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...