Chương trình đào tạo chuyên sau buổi 14

14:52 03/04/2017
226 lượt xem

Ngày 04/03/2017, Công ty Địa Ốc 5 Sao tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu lần 14. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Địa Ốc 5 Sao.

Mở đầu chương trình MC Bùi Minh Thái gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên Công ty Địa ốc 5 Sao, chúc Công ty có một tuần mới làm việc nhiều năng lượng. Anh cho biết, buổi đào tạo lần thứ 14 sẽ mang đến những nội dung vô cùng ý nghĩa giúp các chiến binh 5 Sao trau dồi được kiến thức quý giá.

DSC00665

Vì sao chọn Vingroup?

Phần nội dung chính đầu tiên của buổi đào tạo là chia sẻ của ông Nguyễn Đại Hưng – CEO Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao về tập đoàn Vingroup và lý do tại sao lại chọn Vingroup? Tại sao phải lựa chọn sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup để kinh doanh?

DSC00646

1/ Vingroup là chủ đầu tư uy tín, luôn đảm bảo về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, cùng những cam kết chia sẻ lợi nhuận.

2/ Vingroup đã cống hiến nhiều giá trị cho xã hội. Điển hình là Vingroup đã tạo ra công ăn việc làm cho hơn 39.400 người lao động.

DSC00644

Chính những giá trị mà Vingroup mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng đã giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Vingroup.

DSC00653

Ông Đại Hưng cũng chia sẻ thêm về việc làm sao để thành công nhanh trong lĩnh vực kinh doanh BĐS. Con đường tắt là lựa chọn cho mình một thần tượng để học tập và làm theo họ.

Làm thế nào để làm việc nhóm hiệu quả?

Nội dung tiếp theo của buổi đào tạo, Ông Chu Văn Thuần chia sẻ và làm rõ vấn đề: làm thế nào để làm việc nhóm hiệu quả?

Ông cho hay, khi bắt đầu làm việc nhóm, đội nhóm gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn, đặc biệt là giai đoạn làm việc chưa hết mình, chưa hiệu quả.

DSC00671

Để làm việc nhóm thành công thì mỗi thành viên của đội nhóm cần có: Nhiệt huyết, mục tiêu và luôn luôn học hỏi kiến thức. Bản thân mỗi người cần phải có sự cố gắng, phải biết đóng góp ý kiến, cùng nhau nhìn nhận lại những vấn đề mà bản thân và thành viên trong đội nhóm chưa làm được để cùng nhau phát triển và giúp cho đội nhóm vững mạnh.

Mỗi đội nhóm cần có những kế hoạch cụ thể, chi tiết công việc cần làm để định hướng rõ về mục tiêu. Và có những buổi họp, những buổi chia sẻ thẳng thắn với nhau về những công việc mà nhóm đang làm, bản thân thành viên cần có sự giúp đỡ nào.

DSC00669

Ông cho biết, có nhiều thành viên học xong kiến thức, không áp dụng, khiến cho kiến thức học xong bị lãng quên, sau 1 thời gian không nhớ gì. Đội nhóm hoạt động có hiệu quả hay không là do bản thân thành viên, thành viên có muốn làm không, có cảm thấy bị áp lực không?

Đặc biệt, chia sẻ của 11 nhóm trưởng Công ty Địa ốc 5 Sao về những kế hoạch phát triển, cách thức đang thực hiện cùng với những việc đã làm, đã áp dụng cùng những khó khăn gặp phải trong quá trình điều hành nhóm. MC Thái đã tổng kết lại.

DSC00703

+ Nhóm trưởng cùng các thành viên hãy làm tròn vai, làm hết trách nhiệm của mình, nỗ lực hết mình.

+ Hãy xứng đáng: Tự hỏi bản thân xem mình có xứng đáng trong vai trò thành viên nhóm hay chưa? Bản thân mình có nhiệt huyết, có chịu hy sinh, học hỏi hay không?

+ Thành công đầu tiên: Trưởng nhóm có thành công thì thành viên sẽ nghe theo, cố gắng noi theo và học hỏi.

Tổng kết chương trình, Bà Yến Nhi – Ban lãnh đạo Công ty Địa ốc 5 Sao chia sẻ và đúc rút lại vấn đề: để thành công và làm việc tốt nhất thì ý thức và mục tiêu làm việc của bản thân là vô cùng quan trọng. Bạn nên biết cách vận dụng, học hỏi những người đi trước không nên theo khuôn khổ mà cần phải biết sáng tạo từ những phương án tốt để áp dụng sao cho phù hợp với bản thân.

Phần cuối chương trình là Lễ tổng kết giao dịch tháng 3/2017

DSC00727

Tổng kết kết quả bán hàng tháng 3/2017, bà Yến Nhi chia sẻ tháng 3 Công ty Địa ốc 5 Sao đã giao dịch thành công 8 căn BTB nghỉ dưỡng. Bà vinh danh những thành viên đã đạt được giao dịch xuất sắc trong tháng 3.

DSC00745

DSC00755

Đặc biệt, sự kiện sắp tới: Lễ mở bán 40 căn biệt thự – dự án duy nhất trên đất liền Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được diễn ra vào ngày 16/04/2017 cùng với những phần quà ý nghĩa dành cho sales và quà tặng dành cho khách hàng giao dịch thành công trong khoảng thời gian từ ngày 03/04/2016 đến hết ngày 16/04/2017.

Xem chi tiết thông tin sự kiện TẠI ĐÂY!

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...