CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI THUYỀN TRƯỞNG TÂM HUYẾT – MR NGUYỄN TUẤN

16:57 25/07/2022
24 lượt xem

Sáng ngày 22/07, đại gia đình Địa Ốc 5 Sao đã chuẩn bị một buổi tiệc nhỏ bất ngờ dành cho vị thuyền trưởng tâm huyết tại văn phòng Địa Ốc 5 Sao với đông đủ nhân sự tham dự chúc mừng.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao. Năm 2022, bên cạnh vai trò Chủ tịch hệ thống, ông Nguyễn Tuấn đảm nhiệm thêm vị trí Tổng Giám Đốc, trực tiếp điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của Địa Ốc 5 Sao và tập trung gây dựng bộ máy nhân sự. Với Địa Ốc 5 Sao, Ông Tuấn đã dồn tâm huyết, khởi nghiệp với số vốn ban đầu chỉ 75 triệu đồng. Hiện, công ty đã lọt TOP 10 sàn giao dịch BĐS uy tín nhất Việt Nam với số vốn điều lệ lên đến hàng chục tỷ đồng.

Địa Ốc 5 Sao xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chủ tịch Nguyễn Tuấn – một người anh cả thân thiện, hết lòng vì đàn em và hơn cả là một người Sếp “đủ tâm, đủ tầm, đủ trí, đủ tín, đủ tài” luôn là một tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Thay mặt toàn thể các thành viên của Địa Ốc 5 Sao, xin gửi tới anh lời chúc mừng sinh nhật. Chúc anh tuổi mới thêm vui khỏe, hạnh phúc và thành công, vững vàng chèo lái con thuyền 5 Sao vươn ra biển lớn, khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường bất động sản. Và đặc biệt luôn là chỗ dựa vững chắc để cho chúng em an tâm làm việc trong “Ngôi nhà lớn Địa Ốc 5 Sao”.

HAPPY BIRTHDAY BIG BOSS!

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...