CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI THUYỀN TRƯỞNG TÂM HUYẾT – MR NGUYỄN TUẤN

16:57 25/07/2022
8 lượt xem

Sáng ngày 22/07, đại gia đình Địa Ốc 5 Sao đã chuẩn bị một buổi tiệc nhỏ bất ngờ dành cho vị thuyền trưởng tâm huyết tại văn phòng Địa Ốc 5 Sao với đông đủ nhân sự tham dự chúc mừng.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao. Năm 2022, bên cạnh vai trò Chủ tịch hệ thống, ông Nguyễn Tuấn đảm nhiệm thêm vị trí Tổng Giám Đốc, trực tiếp điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của Địa Ốc 5 Sao và tập trung gây dựng bộ máy nhân sự. Với Địa Ốc 5 Sao, Ông Tuấn đã dồn tâm huyết, khởi nghiệp với số vốn ban đầu chỉ 75 triệu đồng. Hiện, công ty đã lọt TOP 10 sàn giao dịch BĐS uy tín nhất Việt Nam với số vốn điều lệ lên đến hàng chục tỷ đồng.

Địa Ốc 5 Sao xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chủ tịch Nguyễn Tuấn – một người anh cả thân thiện, hết lòng vì đàn em và hơn cả là một người Sếp “đủ tâm, đủ tầm, đủ trí, đủ tín, đủ tài” luôn là một tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Thay mặt toàn thể các thành viên của Địa Ốc 5 Sao, xin gửi tới anh lời chúc mừng sinh nhật. Chúc anh tuổi mới thêm vui khỏe, hạnh phúc và thành công, vững vàng chèo lái con thuyền 5 Sao vươn ra biển lớn, khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường bất động sản. Và đặc biệt luôn là chỗ dựa vững chắc để cho chúng em an tâm làm việc trong “Ngôi nhà lớn Địa Ốc 5 Sao”.

HAPPY BIRTHDAY BIG BOSS!

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Gia nhập vào ngôi nhà chung Địa Ốc 5 Sao được 1 năm, Ms. Ngọc Bích đã nhanh ...
Sáng ngày 22/07, đại gia đình Địa Ốc 5 Sao đã chuẩn bị một buổi tiệc nhỏ bất ...
Không phải vô cớ mà người ta thường nói nhiều, viết nhiều và nhắc nhiều tới “tuổi trẻ”. ...
Làm truyền thông đôi lúc công việc cũng nhàn nhạ nhưng cũng lắm lúc vắt chân lên cổ ...
Tại Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao là cái tên nổi bật nằm trong top đầu hệ thống ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...