Chủ tịch làm trưởng phòng và cái kết

17:17 12/10/2020
57 lượt xem

Đây là câu chuyện thực tế tại Địa Ốc 5 Sao! Anh Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT của công ty đã thành lập đội nhóm riêng vào tháng 09/2020, đặt nền móng đầu tiên cho 1 Khối kinh doanh mới với những chiến binh trẻ tuổi, nhiệt huyết và không ngừng phấn đấu để hướng đến thành công.

 

DMO – bí quyết tạo nên đội nhóm gắn kết

Văn hóa sáng thứ 2 đầu tuần của Địa Ốc 5 Sao luôn được đánh giá cao bởi khả năng truyền cảm hứng, động lực và những kiến thức bổ ích mà các speaker mang đến.  Và hôm nay là 1 ngày đặc biệt hơn với sự chia sẻ tâm huyết đến từ anh cả 5 Sao – Vị chủ tịch, người trưởng phòng luôn nỗ lực hết mình vì nhân sự.

Anh Tuấn luôn là người truyền năng lượng vô cùng tốt cho nhân sự

Tuy chỉ mới thành lập nhưng đội nhóm do anh Tuấn trực tiếp quản lý  đã gắn kết, hỗ trợ cùng nhau tiến bước vô cùng tốt. Đa phần các thành viên trong nhóm ban đầu đều không quen biết nhau, được tuyển từ bên ngoài 5 Sao. Vậy, tại sao có thể làm được điều này?

Anh Tuấn chia sẻ, bí quyết của điều này đến từ DMO – Các hoạt động kinh doanh hàng ngày.

  • Giám sát, tạo và thực hiện các buổi làm việc hiệu quả
  • Đặt mục tiêu rõ ràng và quyết tâm hoàn thành
  • Thường xuyên tương tác, quan tâm lẫn nhau.
  • Ủng hộ đầu tư trong công việc
  • Nghiên cứu, tìm hiểu, đưa ra những chiến lược phù hợp với từng thành viên

Mục đích chính của DMO là gắn kết từ suy nghĩ, lối sống, công việc để tạo nên 1 đội nhóm vững mạnh, đoàn kết. Quyết tâm mang lại những điều tốt nhất đến các bạn Sales để mỗi ngày đi làm là một trải nghiệm tuyệt vời – đây chính là mục tiêu của vị new leader này.

Memo – nhật ký của sự thành công

Memo là khái niệm đã vô cùng quen thuộc với các chiến binh 5 Sao. Bảng Memo chi tiết các mục công việc trong ngày được sắp xếp hợp lý, màu sắc rực rỡ đã góp phần không nhỏ trên con đường vươn đến thành công của các chiến binh tại đây.

Hầu hết nhân sự đều đồng thuận với quan điểm này của anh Tuấn

Anh Tuấn chia sẻ, Memo chính là cuốn nhật ký điện tử với những ý nghĩa thiết thực giúp các bạn từng bước vững vàng trong công việc Sales BĐS, đó là:

  • Ghi nhớ và làm chi tiết hóa thông tin
  • Mô tả và đặt mục tiêu công việc cần làm hàng ngày
  • Tạo ra ý tưởng, suy nghĩ mới
  • Tạo động lực để phát triển bản thân

” Cuộc sống giống như đang lái 1 chiếc xe đạp. Để tiếp tục thăng bằng, bạn phải tiến lên phía trước.” – Câu nói  của Albert Einstein mà Mr. Tuấn rất tâm đắc. Nhìn vào bảng Memo ngày hôm nay để nhắc nhở ngày mai cố gắng hơn 1 chút nữa, từng bước, từng bước chạm vào thành công của đời mình là điều anh Tuấn khao khát mang lại cho các chiến binh tại 5 Sao.

Chưa biết đoạn đường dài tiếp theo sẽ ra sao, nhưng anh Tuấn với cương vị mới là Trưởng phòng kinh doanh ở thời điểm hiện tại đã làm rất tốt. Cái kết chủ tịch làm trưởng phòng ra sao, chúng ta hãy cùng chờ đợi câu trả lời vào những bài viết tiếp theo của Địa Ốc 5 Sao nhé!

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Không phải bất cứ người nào biết phấn đấu đều có thể tránh được những sai lầm hoặc ...
Một chủ đề rất là “mlem” nhưng không kém phần hấp dẫn phải không nào? Không chỉ được sử ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Những ngày giãn cách, có bao giờ bạn rơi vào trạng thái nhìn bề ngoài có vẻ rất ...